Nâng mũi S Line là gì? Quy trình nâng mũi S Line diễn ra như thế nào?

Công nghệ nâng mũi S Line trở thành trào lưu “hot” được nhiều người ưa chuộng. Nhằm sở hữu dáng mũi đẹp hoàn chỉnh chuẩn Á Đông, không ít tín đồ làm đẹp đã tìm đến nâng mũi S Line. Công nghệ nâng mũi S Line là gì? Vì sao phụ nữ Châu Á ai cũng muốn mũi chuẩn S Line? Những điều cần tìm hiểu dưới đây không phải ai cũng nắm rõ. 

 

 Nâng mũi S Line là thế nào? 

 

 Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi đẹp theo dáng S Line sử dụng công nghệ nâng mũi tự thân. Với hình dạng thon gọn, độ uốn sóng theo đường cong chữ S mềm mại. Sẽ giúp cân đối, tạo vẻ tự nhiên, thanh thoát, đẹp tổng thể mọi đường nét trên gương mặt. Đây được xem là giải pháp giúp dáng mũi đẹp toàn diện, cải thiện mọi khiếm khuyết mà từ trước đến nay chưa một công nghệ nào có được. 

 

 Dáng mũi S Line với đường cong tự nhiên hoàn hảo 
Dáng mũi S Line với đường cong tự nhiên hoàn hảo

 

 Đây là dáng mũi đẹp chuẩn nhất cho người Châu Á. Bởi đa số người Châu Á có mặt dài, tròn thon gọn ưa nhìn. Nên sở hữu một dáng mũi vừa cao lại thon gọn, dễ uốn theo dáng chữ S. Sẽ giúp tổng thể mặt nhìn thanh thoát, hài hoà và hấp dẫn hơn rất nhiều. 

 

 Như Thế Nào gọi là dáng mũi chuẩn S Line Hàn Quốc 

 

 Chúng ta cứ nghe nói mũi đẹp là mũi phải có dáng chuẩn S Line giống Hàn Quốc. Vậy như thế nào là dáng mũi chuẩn? Ra sao người Hàn Quốc thường được cho là có gương mặt đẹp hoàn mỹ nhất? 

 Theo nhân tướng học, dáng mũi đẹp phải đáp ứng được các yếu tố sau: 

  •  Dáng mũi có độ uốn lượn tự nhiên từ đầu mũi đến sóng mũi với hình chữ S uốn lượn 
  •  Chiếc mũi S Line có chiều dài bằng 1/3 chiều dài của khối gương mặt 
  •  Độ cao của sống mũi: 9-11 mm 
  •  Độ cao của chóp mũi = 1/2 chiều dài mũi 
  •  Góc chóp mũi, mắt, môi trên = 90 ~ 100 độ 
  •  Ở góc nghiêng 30 – 40 độ: sống mũi có dáng chữ S cao mềm mại, cánh mũi thon gọn, chóp mũi thẳng, lỗ mũi hột chanh nhỏ nhắn. 
  •  Khi nhìn ngược lại, đầu mũi có hình chữ A cân đối 
  •  Chóp mũi cao, thon gọn, hướng lên trên 
  •  Cánh mũi thon gọn và không quá to 
  •  Dáng mũi hình hạt chanh, kín, không to 

 Ngoài ra, chiếc mũi phải cân đối, hài hoà với toàn tổng thể cấu trúc gương mặt. Tuy nhiên, cũng hiếm người may mắn sở hữu được dáng mũi đẹp chuẩn S Line. Nhiều chiếc mũi đáng chú ý phải nói đến: Song Hye Kyo, Lee Young Ae, Kim Tae Hee, . .. 

 

 Dáng mũi S Line là mong ước của nhiều cô gái 
Dáng mũi S Line là mong ước của nhiều cô gái

 

 Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, việc sở hữu 1 dáng mũi S Line đẹp là chuyện không khó khăn. Bạn có thể nhận thấy các vẻ đẹp của người Hàn Quốc rất tương đồng nhau. Đơn giản vì họ đã có các số đo chuẩn mực về nét đẹp. 

 

 Có nhiều kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc 

 

 Có nhiều kỹ thuật được ứng dụng để thẩm mỹ nâng mũi tạo hình chuẩn S Line. Tuỳ vào cấu trúc và hình dáng cánh mũi của bạn. Bác sĩ có thể cân nhắc ứng dụng những kỹ thuật nâng mũi đẹp khác nhau phù hợp cơ địa như: 

 Nâng mũi cấu trúc S Line: Thay thế toàn bộ cấu trúc của mũi, từ sống mũi sử dụng sụn tổng hợp đến sử dụng sụn tự thân để đặt đầu mũi 

 Nâng mũi S Line Plus: Ứng dụng công nghệ cao, phù hợp cho mọi thể trạng cơ địa nhẹ, khả năng liền vết thương tốt gấp nhiều lần giúp điều trị biến chứng toàn diện. Màng tế bào được cấy ngay trong phần đầu mũi (nơi cần chữa trị) giúp tăng cường sản xuất collagen hiệu quả. 

 Nâng mũi S Line Sụn sườn: Nâng mũi cơ sườn tự thân là công nghệ hiện đại xuất phát từ xứ sở Kim Chi. Phương pháp này được thực hiện bởi kỹ thuật vô cùng đặc biệt. Theo phẫu thuật, sóng mũi sẽ được can thiệp nâng cao bằng sụn sườn tự thân, đầu mũi được bảo vệ với sụn vành tai. 

 Như trên là 3 kỹ thuật phổ biến và cơ bản nhất về nâng mũi S Line Hàn Quốc. Ngoài ra còn có những kỹ thuật mới bao gồm: Nâng mũi bán cấu trúc. Để được tư vấn nâng mũi Hàn Quốc đẹp phù hợp với bạn và hưởng mức giảm đặc biệt đến 34%. 

 

Tham khảo thêm: Mũi cao là gì? Cách để có mũi cao đẹp

 

 Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S Line 

 

 Phương pháp nâng mũi S Line xuất hiện đã trở thành trào lưu “hot” được nhiều người ưa chuộng và thực hiện. Công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm nổi trội cho người thực hiện. 

 An toàn cao: Công nghệ S Line sử dụng sụn có độ liên kết cao với xương vì vậy sau khi thẩm mỹ sẽ không có bất kì ảnh hưởng và biến chứng nào. 

 Thời gian sử dụng lâu dài: Dáng mũi S Line có thời gian hoạt động cả đời mới. Do đó, sau khi thẩm mỹ, người thực hiện sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp và quyến rũ hơn mong ước. 

 Tính thẩm mỹ cao: So sánh với một số công nghệ cũ, phương pháp S Line sẽ khiến cho chiếc mũi có độ mềm mại, hài hoà với tổng thể gương mặt. Do đó, chiếc mũi sau thẩm mỹ sẽ có độ cao thanh tú, đầu mũi thu gọn, khi nhìn ngang mũi có hình chữ S, nhìn trực diện có hình chữ A cân đối. 

 

 Ưu điểm nổi trội của công nghệ Nâng mũi S Line 
Ưu điểm nổi trội của công nghệ Nâng mũi S Line

 

 Ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm: Những phương pháp nâng mũi cũ sau khi thực hiện sẽ bị tình trạng bóng đỏ, hở sóng. Tuy nhiên, phương pháp S Line nói không với biến chứng. Được sử dụng quy trình thẩm mỹ hiện đại, sụn có độ phù hợp cao với mũi. 

 Giải phóng toàn diện dáng mũi xấu: Công nghệ S Line bóc tách toàn diện dáng mũi giúp can thiệp hiệu quả các phần khác nhau dù cho là bé nhất. Với tiêu chí đem đến cánh mũi đẹp toàn diện, phương pháp này làm thoả mãn hầu hết những khách hàng khó tính. 

 

 Quy trình nâng mũi S Line  

 

 Được coi là ca thẩm mỹ khó và nguy hiểm, Nâng mũi S Line nếu muốn có sự an toàn cao cần ứng dụng kỹ thuật chất lượng, quy trình hiện đại. Đến với chúng tôi, công nghệ nâng mũi S Line an toàn thực hiện khép kín, hiệu quả cao. 

 Quy trình nâng mũi chuẩn Hàn 

 Bước 1: Khám và chẩn đoán 

 Bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ trực tiếp xem xét cấu trúc mũi của mỗi khách hàng. Dựa theo yêu cầu của người thực hiện về nhược điểm sẵn có. Bác sĩ sẽ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ phù hợp. 

 Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng thể 

 Bác sĩ sẽ tiến hành đánh giá sức khoẻ của khách hàng. Nếu sức khoẻ bình thường có các yếu tố thì ca phẫu thuật mũi sẽ được tiến hành. 

 Bước 3: Tiến hành phẫu thuật 

 Sau khi gây mê nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách toàn diện dáng mũi. Sau đó, sụn tự thân lấy từ vành tai sẽ được cho vào bao phần đầu mũi. Sụn nhân tạo chất lượng được can thiệp nâng cao phần sóng. Ến kết thúc, nếu đầu mũi lớn, cánh mũi nhỏ, xương mũi mềm hơn bình thường bác sĩ sẽ không can thiệp. Sau khi thực hiện thành công, bác sĩ khéo léo khâu lại với chỉ thẩm mỹ sao không có sẹo mới n tại. 

 Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm để bác sĩ theo dõi thêm 

 Bước 5: Đi thăm khám và sử dụng kháng sinh tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ. 

 

 Nâng mũi S Line mất bao nhiêu tiền? 

 

 Hiện nay giá nâng mũi S Line dao động trong khoảng 30 – 70 triệu đồng. Nguyên nhân là do: giá sụn nâng mũi, dịch vụ đi kèm, chính sách khách hàng tại từng cơ sở thẩm mỹ. .. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hay sụn sườn. 

 Lựa chọn nâng mũi S Line luôn là trào lưu mới về thẩm mỹ, cho dù đã xuất hiện rất xa xưa. Vì vậy, không thiếu người lợi dụng lòng tin hòng sinh lời bất chính. Đặc biệt, trong thời gian gầy đây, xuất hiện nhiều ca thẩm mỹ mũi bị biến chứng bởi giá rẻ ở cơ sở “chui”. .. 

 Nắm được tâm lý muốn thẩm mỹ giá rẻ của khách hàng. Các cơ sở “đầu tư” cơ sở vật chất kém chất lượng, trang bị dụng cụ cũ kỹ, bác sĩ còn “non trẻ”. Hơn nữa, không đảm bảo vệ sinh thì nguy cơ viêm nhiễm cao vì không đảm bảo an toàn. 

 

 Mũi bị biến chứng bởi thẩm mỹ giá rẻ 
Mũi bị biến chứng bởi thẩm mỹ giá rẻ

 

 Hãy là khách hàng sáng suốt, cảnh giác đối với các quảng cáo thẩm mỹ nâng mũi S Line giá rẻ. Lựa chọn cơ sở uy tín là bước đầu tiên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng tới sức khoẻ và cho hiệu quả thẩm mỹ cao. 

 

 

Tham khảo thêm: Răng giả bằng nhựa có tốt không? có nên dùng răng giả bằng nhựa?

                               Mất giọng : Nguyên nhân và 1 số giải pháp

 

 

Điểm mạnh đặc biệt của Nha khoa Be chính là đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng cao. Bác sĩ Bedental không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, phụ tá của Bedental không ngừng học hỏi, tham dự các khóa học nâng cao tay nghề. Thường xuyên áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới. Các thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo tối đa chất lượng, an toàn.

Ưu điểm của Nha khoa BeDental

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
Sở hữu trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế.
Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa cao cấp.
Phòng khám được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
Dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng, giá thành dịch vụ phải chăng phù hợp với khách hàng.
Nha khoa BeDental cung cấp dịch vụ

Cấy ghép Implant: implant Dentium, implant Tekka, implant Osstem, Humana, ghép xương răng, nâng xoang hàm.
Bọc răng sứ: Dán sứ Veneer, bọc
răng sứ Venus, HT Smile, Emax, Cercon, Lava 3M, Roland, Lisi Press, răng sứ kim cương.
Niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt Invisalign, niềng răng mặt lưỡi.
Điều trị các bệnh lí răng miệng: Nhổ răng khôn mọc lệnh, mọc ngầm, điều trị tủy răng, trám răng, chỉnh cười hở lợi, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, răng hô, móm, răng thưa.
BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU
CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần
Website: https://bedental.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *