11:15 - 17/11/2018

Nam vương Huy Hoàng: Người khắc dấu ấn lớn trong “Bức tường Nghệ sĩ”

Được biết đến với danh hiệu một Nam vương lịch lãm, một doanh nhân thành đạt, Trương Huy Hoàng còn khiến giới nghệ sỹ và doanh nhân phải nể phục vì những đóng góp thầm lặng của Anh cho cộng đồng. Mới đây, trong chương trình “Bức tường Nghệ sĩ” mà anh đã chung tay cùng các nghệ sỹ Việt càng thêm một minh chứng cho triết lý “Sống là để cho đi, đâu phải nhận riêng mình” của Anh!

Là mạnh thường quân của rất nhiều chương trình thiện nguyện trên toàn quốc, năm 2018, với những hành động thiết thực của mình, nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng đã vinh dự đón nhận danh hiệu Nam vương doanh nhân vì cộng đồng và là doanh nhân Văn hóa Việt Nam.

Từng bước khẳng định vị thế vững chắc của mình trước cộng đồng, với TÂM và TÀI, anh luôn thấu hiểu và chia sẻ cùng những cảnh đời thiếu may mắn xung quanh mình. Đó cũng là một lý do anh trở thành người thuyền trưởng để gánh vác những sứ mệnh trước cộng đồng bằng những chương trình thiện nguyện gây được tiếng vang lớn.

Hơn 200 triệu là con số biết nói mà anh cùng những người đồng hành với mình đã gây dựng được trong đêm nhạc thiện nguyện mang tên ‘Bức tường nghệ sĩ’. Đây là một chương trình thực tế do đạo diễn Vũ Huân cùng Nam vương Huy Hoàng và đông đảo nghệ sỹ, giới chính khách và doanh nhân Việt cùng chung tay thực hiện. Mục đích cao cả của chương trình là tạo ra những sân chơi âm nhạc để gây quỹ ủng hộ cho những nghệ sĩ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật… những người trước và sau hào quang sân khấu đã bị lãng quên, để giúp cho họ- những tượng đài nghệ thuật Việt Nam có thể đứng vững và truyền lửa cho thế hệ mai sau.

Theo chia sẻ của doanh nhân Huy Hoàng, số tiền quyên góp được ở mỗi số trong chương trình “Bức tường nghệ sĩ” là để giúp cho một tượng đài nghệ thuật Việt. Với thông điệp “cho đi là hạnh phúc”, đến nay Bức tường Nghệ sỹ đã lan tỏa mạnh mẽ và được đông đảo người mộ điệu và các mạnh thường quân cùng chung tay ủng hộ.

“Bức Tường Nghệ Sĩ” – Cho đi là hạnh phúc số đầu tiên được diễn ra tại sân khấu nghệ sĩ Trịnh Kim Chi với sự góp mặt của nghệ sĩ NSND Minh Vương, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Trịnh Kim Chi, ca sĩ Dương Hồng Loan, Lâm Bảo Phi, Dương Hiếu Nghĩa, Hoàng Ái My, Hoài Nhung cùng đông đảo Nghệ sỹ và Doanh nhân Việt. Và ngay từ số đầu tiên này, “Bức tường nghệ sĩ” đã gây được tiếng vang lớn khi kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ cho NSND Giang Châu – một tượng đài của ngành sân khấu Việt Nam đang mắc phải căn bệnh thoái hóa não.

 

Thu Hiền

Tin cập nhật
  • Giá dứa tăng giúp nông dân vùng Đồng Tháp Mười thu lãi cao

    Trong những ngày qua, nông dân vùng chuyên canh dứa (khóm) vùng Đồng Tháp Mười thuộc huyện Tân Phước (Tiền Giang) hết sức phấn khởi trước niềm vui trúng giá, bội thu. Dứa được thương lái thu mua tận ruộng giá khoảng 9.000 đồng/kg, tăng hơn 500 đồng/kg so với tháng trước. Với năng suất […]

  • Nam Định: Đậm đà nước mắm truyền thống Sa Châu

    Hiện nay, nước mắm Sa Châu nổi tiếng và được cung cấp cho nhiều tỉnh thành trên cả nước như Điện Biên, Sơn La cho đến các tỉnh phía Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh. Làng Sa Châu, xã Giao Châu, huyện Giao Thủy, Nam Định xưa nay nổi tiếng với nghề […]

  • Đầu tư công nghệ cao để mở rộng thị trường xuất khẩu thịt gia cầm

    Chiến lược chăn nuôi của Việt Nam giai đoạn 2021-2030 tầm nhìn 2045 đặt mục tiêu là 10 năm tới tổng đàn gà của Việt Nam từ 400 – 450 triệu con, trong đó ít nhất là 60% được nuôi theo phương thức công nghiệp. Việc đầu tư cho cơ sở chăn nuôi công nghiệp […]

Sự kiện
Tam nông