12:33 - 27/12/2017

Nam Cường hét lên nhận được ca khúc Tình Bơ Vơ – Lam Phương

Khi được giao cho ca khúc Tình Bơ Vơ trong tập 6 của Người kể chuyện tình với những tình khúc của nhạc sĩ Lam Phương, Nam Cường đã hét lên vì vui sướng. Bởi đây là một ca khúc mà anh đã yêu thích từ rất lâu mà nay mới có dịp thể hiện.

 

Tập 6 Người Kể Chuyện Tình là những tình ca bất hủ của nhạc sĩ Lam Phương, chủ đề Tình bơ vơ. Trong đêm thi này, 5 thí sinh Nam Cường, Hà Thúy Anh, Triệu Long, Thúy Huyền và Phú Quí gặp khá nhiều áp lực bởi các sáng tác của Lam Phương rất sâu sắc và được nhiều khán giả biết đến.

Riêng với nam ca sĩ Nam Cường, anh được giao cho ca khúc Tình Bơ Vơ. Với ca khúc này, Nam Cường tỏ ra vô cùng phấn khích và việc đầu tiên mà anh làm chính là hét lên vì vui sướng: “Nam Cường rất thích ca khúc này của nhạc sĩ Lam Phương. Nhưng trước đây chưa được cấp phép biểu diễn, nay có cơ hội nên mình rất mong được thể hiện trên sân khấu”.

Tuy nhiên, ca khúc cũng thật sự là một thử thách dành  cho anh, anh cho biết: “Cái khó khi hát bài hát này đó là tìm hiểu về hoàn cảnh sáng tác và con người của nhạc sĩ để khi thể hiện mình nắm được tinh thần và tình cảm của ca khúc. Khi hát Tình Bơ Vơ cảm xúc của Cường rất đong đầy. Mình rơi nước mắt mấy lần trên sân khấu”.

Đi qua nửa chặng đường tại Người kể chuyện tình, Nam Cường thấy rằng chương trình đã mang đến cho anh một cơ hội lớn khi thay đổi bản thân với một dòng nhạc mới và cùng chính là nơi mà Nam Cường bắt đầu chinh phục những khán giả của Bolero.

“Từ cảm giác mình chưa phù hợp với chương trình thì ngày hôm nay mình đã cảm nhận được dòng nhạc Bolero Trữ Tình đã bắt đầu chảy trong người mình. Càng hát càng thích, càng hát càng yêu. Bởi mỗi tác phẩm là một bức tranh đầy xúc cảm mà đôi khi mình tìm được mình trong đó” – Nam Cường chia sẻ những cảm xúc của mình khi đồng hành cùng những tình khúc và đặc biệt hơn là trong vai trò “Người kể chuyện tình”.

 

 

Hiền Anh

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Hoà Bình: Áp dụng khọc học kỹ thuật để tăng năng suất và giá trị cho cây trồng

    Thời gian qua tỉnh Hoà Bình đã có nhiều giải pháp để phát triển sản xuất nông nghiệp, bằng sự nhanh nhạy trong việc áp dụng khoa học công nghệ đã góp phần tăng năng suất và giá trị cho cây trồng. Nâng cao giá trị cây truyền thống Khoa học công nghệ đã chứng […]

  • Đa dạng hóa hình thức tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

    Quả vải Thanh Hà và nông sản tiêu biểu tỉnh Hải Dương được xúc tiến tiêu thụ tại thị trường nội địa, quốc tế và trên nhiều kênh trực tuyến. Ngày 18/5 tới đây, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị […]

  • Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

    Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều. Chủ động tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ nông sản trong bối […]