Mũi tẹt là gì? Tướng số của người mũi tẹt ra sao?

Mũi tẹt là mũi như thế nào? Mũi bị tẹt tướng số bị tác động ra sao? Sóng mũi thấp tẹt có xấu không? Là chủ đề thắc mắc chung của khá nhiều người. Bởi lẽ trong nhân tướng học mũi tẹt sẽ tiết lộ tài vận giàu hoặc nghèo. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nào! 

 

 Mũi tẹt là đặc điểm chung của người Việt Nam 
Mũi tẹt là đặc điểm chung của người Việt Nam

 

 I/Mũi tẹt là gì? 

 

 Đặc điểm của người Châu Á là mắt bé và mũi thấp. 70% người Việt Nam có đặc điểm mũi tẹt, gốc mũi thấp, cánh mũi to bản, lỗ mũi hình tròn phẳng. 

 Mũi tẹt có thể nhận ra được qua mắt thường. Khi nhìn vào góc thẳng, gốc và đầu mũi với miệng không tạo nên đường thằng. Nếu nhìn nghiêng, người mũi tẹt sẽ có đầu mũi to và lỗ mũi nhỏ. 

 

 Điểm gốc mũi – trán và đầu mũi không đều thì tạo nên góc tù, v.v. 
Điểm gốc mũi – trán và đầu mũi không đều thì tạo nên góc tù, v.v.

 

 Trong nhiều trường hợp, gốc mũi cao nhưng lưng sống mũi lại chúc thẳng và lỗ mũi nhỏ thì cũng được cho là thấp tẹt. Những gộp chung lại thì người sở hữu dáng mũi thấp tẹt luôn đi liền với gương mặt thiếu cân đối. 

 

Tìm hiểu thêm: Nâng mũi S Line là gì? Quy trình nâng mũi S Line diễn ra như thế nào?

 

 II/Mũi tẹt tướng số có xấu không? 

 

 Mũi là bộ phận bề nổi duy nhất trên gương mặt và mang ý nghĩa to lớn theo Nhân tướng học phương Đông. Nhiều người quan niệm, dáng mũi nói rõ tính cách và tương lai của từng người. 

 

 Hợp tướng số, nam nữ mũi tẹt đều mang nghĩa riêng. 
Hợp tướng số, nam nữ mũi tẹt đều mang nghĩa riêng.

 

 Nam giới mũi tẹt: 

 Đối với đàn ông sở hữu dáng mũi không cao, bạn được cho là người không hoà hợp trong tính cách. Đôi lúc bạn cũng bị đánh giá là kém hoà nhập và không nhiệt tình tham gia những công việc hoạt động xã hội khác của tổ chức, cơ quan. Đây được cho là 1 nhược điểm lớn đối với nam giới mũi thấp tẹt. 

 

 Nam giới mũi thấp có tướng số thế nào? 
Nam giới mũi thấp có tướng số thế nào?

 

 Về công việc, nam giới có dáng mũi thấp cũng gây trở ngại nhiều cho sự nghiệp. Người này không có được vị trí trong công việc hiện tại họ đang làm. Thậm chí, họ còn có thể bị thay thế bằng 1 người có năng lực cao và tính cầu tiến tốt. 

 Có chuyên tình cảm, sự nghiệp thì bạn đừng trông mong gì ở 1 người đàn ông mũi tẹt. Mũi tẹt tướng số vận của người đàn ông nhìn chung là không tốt đẹp. Tình cảm lận đận, nhiều mối quan hệ cũng không bước vào bờ hôn nhân. 

 

 Phụ nữ mũi tẹt: 

 

 Đối với nữ giới, mũi tẹt cũng không bao giờ mang tới nhiều sự may dành cho bạn. Theo chuyên gia tướng số cho biết, nữ mũi thấp biểu hiện thái độ của họ trong nhiều việc rất thờ ơ và không suy nghĩ. 

 Cụ thể, trong công danh sự nghiệp những người phụ nữ sở hữu dáng mũi thấp và đầu lỗ mũi nhô lên được cho là không nên tin tưởng. Họ không hợp làm các công việc liên quan về con số như ngân hàng, chứng khoán, kinh doanh, v.v. Con đường công danh của bạn cũng không có gì sáng sủa, suôn sẻ và không thể phát triển lên được. 

 

 

 Nữ giới mũi tẹt còn có tính cách thụ động và lệ thuộc ở người kia 
Nữ giới mũi tẹt còn có tính cách thụ động và lệ thuộc ở người kia

 

 Về mặt tình cảm vợ chồng, bạn là người bị động mọi mối quan hệ và lệ thuộc rất nhiều ở nửa kia. Cũng vì tính cách này của mình khiến bạn làm người yêu bị áp lực, căng thẳng và mệt mỏi. 

 Kết luận: Mũi tẹt không được đánh giá cao bởi tướng số về mặt công danh và tài lộc. Để đổi tướng và chuyển vận thành công bạn nên tìm hiểu ngay những cách cải thiện dáng mũi tẹt này từ bây giờ. 

 

 III/Mũi tẹt có cao hơn được không? 

 

 Có thể nói, mũi tẹt là nhược điểm lớn trên gương mặt cần được khắc phục sớm để “cải tướng đổi vận”. Dưới đây là 1 vài gợi ý phương pháp giúp bạn có ngay dáng mũi cao thẳng và sang chảnh. 

 

 1 – Dùng kẹp mũi giúp mũi cao lên 

 

 Đa phần các chị em ngại phẫu thuật thẩm mỹ đã tìm đến một số phương pháp nâng cao dáng mũi tự nhiên ngay tại nhà. Dùng kẹp cải thiện nhược điểm mũi tẹt sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao vượt trội so với bẩm sinh. 

 

 Nẹp mũi giúp cải thiện dáng mũi thấp bẩm sinh của bạn 
Nẹp mũi giúp cải thiện dáng mũi thấp bẩm sinh của bạn

 

 Kẹp nâng mũi được thiết kế bởi nhựa silicone lỏng và có đầu mút tạo lực hút giúp nâng cao dáng mũi nhanh chóng mà không cần can thiệp phẫu thuật. Mỗi ngày bạn chỉ cần thực hiện tháo nẹp 10 – 15 phút để tăng sức ép lên vùng xương mũi. Sau 1 thời gian ngắn bạn sẽ thấy dáng mũi cao lên và bớt thấp tẹt. 

 

Xem thêm: Môi dày có ý nghĩa gì? 7 cách khắc phục nhược điểm của môi dày

 

 2 – Sở hữu góc nghiêng hoàn hảo với trang điểm mũi tẹt 

 

 Nếu bạn mong muốn cải thiện nhanh chóng nhất “góc nghiêng” của mình mà không cần đến kẹp mũi tốn thời gian? Trang điểm đánh khối sẽ giúp bạn ăn gian dáng mũi nhanh chóng. Đây cũng là “chiêu thức” được khá nhiều chị em áp dụng và mang lại hiệu quả cao. 

 

 Trang điểm đánh khối là câu trả lời tuyệt vời cho câu nói "mũi tẹt làm sao để cao?" 
Trang điểm đánh khối là câu trả lời tuyệt vời cho câu nói “mũi tẹt làm sao để cao?”

 

 Đối với trang điểm đánh khối, bạn cần chọn cho mình 2 màu kem nền phù hợp: nâu và nude. Thực hiện đánh kem nền nâu 2 bên trụ mũi và phần đầu mũi, kem nền nude đánh khối quanh cánh – đầu mũi. Sau đó bạn tán nhẹ kem nền lên cọ để tạo nền khối trên mũi của mình. 

 Sau 3 phút trang điểm, bạn sẽ ăn gian ngay dáng mũi tẹt thẳng thành cao ráo nhờ góc chụp “thần thánh”. 

 

 3 – Mũi tẹt để tóc gì hợp nhất? 

 

 1 cách khác để “ăn gian” dáng mũi tẹt của bạn đó chính là để kiểu tóc thích hợp. Người xưa có câu “Cái răng cái tóc là góc con người”, nếu bạn để 1 kiểu tóc đẹp và phù hợp với gương mặt chắc chắn khuyết điểm mũi tẹt sẽ không bị che lấp. 

 

 Tóc uốn xoăn và mái mỏng rất hoàn hảo để che những khuyết điểm trên gương mặt bạn 
Tóc uốn xoăn và mái mỏng rất hoàn hảo để che những khuyết điểm trên gương mặt bạn

 

 Gợi ý 1 số kiểu tóc dành các cô gái mũi thấp: 

 Tóc uốn xoăn nhẹ tạo sự mềm mại đầy nữ tính trên gương mặt, thu hút cái nhìn của người khác. Hãy “đánh lạc hướng” sự thu hút vào mái tóc của bạn để bỏ qua nhược điểm mũi thấp tẹt. 

 Tóc mái mỏng nhẹ nhàng phù hợp với nhiều kiểu tóc cũng là 1 chọn lựa dành cho bạn. Tóc mái sẽ che bớt cách biệt giữa mắt và gốc mũi, nhờ đó “che dấu” khéo khuyết điểm mũi tẹt xấu kém xinh của bạn. 

 Mắt của nam giới sở hữu dáng mũi bé, thấp ra sao? Kiểu tóc dài chải under cut sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Kiểu tóc mang phong cách cá tính, hiện đại sẽ làm tôn thêm dáng khuôn mặt của bạn và thu hút nhìn từ đôi mắt hướng thẳng. 

 

 IV/Mũi tẹt làm sao để cao ? 

 

 Có thể nói, các phương pháp trên đã giải quyết 1 phần khuyết điểm mũi thấp tẹt tại gia đình, hiệu quả không cao lại khó thực hiện (VD: trang điểm đánh khối) . Vậy làm gì để “thoát” được nhược điểm mũi tẹt và thay tướng đổi vận hiệu quả nhất? 

 Theo một số bác sĩ thẩm mỹ thì với đặc điểm mũi thấp bé của người Việt Nam việc nâng mũi là phương pháp tốt nhất giúp nhiều người có được dáng mũi như ý. 

 

Nâng mũi không phẫu thuật 

 

 Tiêm Filler nâng mũi là cách làm giúp cải thiện dáng mũi thấp của bạn đã được sử dụng xuyên suốt hơn 20 năm qua tính từ ngày ngành thẩm mỹ xuất hiện. 

 Filler là hoạt chất có cấu trúc tương tự với hợp chất Axit Hyaluronic trong cơ thể người. Filler có tác dụng làm đầy 1 phân vùng phẫu thuật. Qua đó để nâng mũi không phẫu thuật bạn vẫn có thể thực hiện được việc tiêm filler vào vùng sống mũi. 

 

 Tiêm Filler làm đầy vùng sống mũi thấp tẹt 
Tiêm Filler làm đầy vùng sống mũi thấp tẹt

 

 Filler được chứa trong xi lanh đặc biệt và dùng đó chích từ đầu mũi đến gốc mũi. Các bác sĩ sẽ nắn lại dáng mũi trong lúc thực hiện sau khi Filler đến được vị trí muốn thay đổi. 

 Chỉnh sửa mũi tẹt với phương pháp nâng mũi tiêm Filler ẩn chứa khá nhiều nguy hiểm về vấn đề y tế vì chất lượng Filler hiện đang vô cùng mất kiểm soát tại những cơ sở spa, thẩm mỹ thiếu uy tín. 

 Đồng thời, kết quả nâng mũi Filler sẽ giữ được trong 1 thời gian ngắn khoảng 6 – 12 tháng (tuỳ cơ địa mỗi người) . Sau đó bạn bắt buộc phải thực hiện tiêm trở lại để có được hiệu quả thẩm mỹ theo mong muốn. Điều này có thể gây mất thời gian và tốn tiền đối với bạn gái. 

 

 

Tham khảo thêm: Mũi cao là gì? Bật mí 4 cách làm mũi cao đẹp theo tiêu chuẩn Châu Á

                              Mặt chữ điền có nghĩa như thế nào ?

 

 

Điểm mạnh đặc biệt của Nha khoa Be chính là đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng cao. Bác sĩ Bedental không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, phụ tá của Bedental không ngừng học hỏi, tham dự các khóa học nâng cao tay nghề. Thường xuyên áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới. Các thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo tối đa chất lượng, an toàn.

Ưu điểm của Nha khoa BeDental

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
Sở hữu trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế.
Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa cao cấp.
Phòng khám được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
Dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng, giá thành dịch vụ phải chăng phù hợp với khách hàng.
Nha khoa BeDental cung cấp dịch vụ

Cấy ghép Implant: implant Dentium, implant Tekka, implant Osstem, Humana, ghép xương răng, nâng xoang hàm.
Bọc răng sứ: Dán sứ Veneer, bọc
răng sứ Venus, HT Smile, Emax, Cercon, Lava 3M, Roland, Lisi Press, răng sứ kim cương.
Niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt Invisalign, niềng răng mặt lưỡi.
Điều trị các bệnh lí răng miệng: Nhổ răng khôn mọc lệnh, mọc ngầm, điều trị tủy răng, trám răng, chỉnh cười hở lợi, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, răng hô, móm, răng thưa.
BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU
CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần
Website: https://bedental.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *