01:13 - 10/11/2017

Mourinho nhắm sao Barca gia cố hàng thủ

Dù đang có trong tay 4 trung vệ thực thụ nhưng ngoài Eric Bailly, Mourinho chưa thể yên tâm với bất cứ cái tên nào. Cái tên mà Người đặc biệt nhắm tới để đá cặp với Bailly là Samuel Umtiti.

Theo Mirror, mục tiêu số 1 của Mourinho là cậu học trò cũ ở Real Madrid, Raphael Varane. Tuy nhiên, Varane giờ đã là trụ cột của đội bóng Hoàng gia và là người đá cặp ăn ý với đội trưởng Sergio Ramos nên Mourinho hoàn toàn không có cơ hội.

Umtiti thực sự là hòn đá tảng của Barca.

Vì lẽ đó, Người đặc biệt đã chuyển hướng sang trung vệ đồng hương của Varane, Samuel Umtiti. Trung vệ 23 tuổi được tiết lộ có mức phí giải phóng hợp đồng 53 triệu bảng mà theo Mourinho là quá thấp so với giá trị thực của anh. Tuy nhiên, M.U cần nhanh chân bởi dù còn giao kèo đến năm 2021 nhưng Umtiti rất muốn gia hạn thêm với Barca và chắc chắn điều khoản giải phóng hợp đồng sẽ tăng phi mã.

Nếu có được Umtiti, Mourinho sẽ hoàn thiện cặp trung vệ trong mơ của mình. Dù đã bỏ ra 30 triệu bảng cho Lindelof nhưng trung vệ người Thụy Điển bị coi là món “hàng hớ” trong khi Smalling chưa bao giờ được tin tưởng còn Phil Jones quá mẫn cảm với chấn thương.

Umtiti gia nhập Barca từ Lyon vào mùa hè 2016. Từ đó, anh đã đánh bật Javier Mascherano để trở thành sự lựa chọn số 1 cho vị trí đá cặp cùng Pique. Trong màu áo tuyển Pháp, anh được đánh giá sẽ sớm cùng Varane dẫn dắt hàng thủ của Les Bleus.

Anh Tú

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
  • Trao cơ chế chính sách đặc thù để 4 tỉnh, thành phát triển bứt phá

    Các nghị quyết về cơ chế đặc thù nhằm phát huy tiềm năng lợi thế của Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An và Thừa Thiên Huế, đưa các địa phương này trở thành đầu tàu kéo các tỉnh xung quanh. Sáng 22/10, Quốc hội thảo luận về dự thảo Nghị quyết về một số cơ […]

  • Sử dụng công nghệ số giúp nông dân tiêu thụ nông sản tốt hơn

    Đó là ý kiến của ông Nguyễn Xuân Định – Phó Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội Nông dân Việt Nam trong buổi làm việc với Đoàn của Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) do ông Nguyễn Kiên Cường – Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn vào sáng ngày 22.10.2021, tại […]

  • Đường Hồ Chí Minh trên biển không chỉ là huyền thoại

    Có lẽ cho đến thời điểm này, không một hải trình nào, không một lịch sử hàng hải nào trên thế giới có thể làm nên một con đường đi biển huyền thoại như những gì mà những thủy thủ của những “Chuyến tàu không số” làm nên trong lịch sử bảo vệ đất nước […]

Tam nông