15:04 - 22/11/2017

Mối tình chị em mật ngọt giữa hot girl 9x và anh chàng quản lý nhà hàng trong “Yêu là chọn”

Trái ngược với suy nghĩ của mọi người, Kim Ngọc – nhân vật nữ chính của tập 7 “Lucky Me – Yêu Là Chọn” đã dành lời tỏ tình cho Thành Lộc.

Tập mới vừa phát sóng của chương trình hẹn hò đang gây bão chào đón sự xuất hiện của nhân vật Tô Thị Kim Ngọc – chuyên viên tư vấn bất động sản xinh đẹp. Trải qua nhiều thương tổn, không còn niềm tin vào tình yêu, đến với chương trình Kim Ngọc hy vọng sẽ tìm được một người khiến trái tim mình vui trở lại. “Lý do mình đến với chương trình là vì bản thân đã trải qua nhiều mối tình và những mối tình đó đã làm cho Ngọc mất nhiều lòng tin. Cộng thêm môi trường làm việc bận rộn cũng khiến Ngọc có ít cơ hội tìm hiểu hơn”, Kim Ngọc thẳng thắn chia sẻ.

Ứng cử viên đầu tiên là anh chàng hoạt ngôn – Bùi Thành Lộc, hiện đang làm điều hành một chuỗi nhà hàng. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng chàng trai lại tỏ ra mình là một người hết sức chín chắn và hoạt ngôn. Ngay từ buổi trò chuyện đầu tiên, anh chàng đã dí dỏm chia sẻ: “Anh nghĩ em là người khó tính, nóng tính, mà anh lại là người dễ tính. Nếu may mắn quen được em, anh nghĩ anh sẽ bị em ăn hiếp dài dài”. Chính sự đáng yêu này đã khiến nhân vật nữ bật cười: “Thật ra, em nóng tính và khó tính nhưng em không thích ăn hiếp người khác đâu”. Ngoài sự hài hước, Thành Lộc còn tỏ ra quan tâm Kim Ngọc khi thuộc lòng ngày tháng năm sinh, tìm hiểu từ cung hoàng đạo cho đến tử vi của cô nàng. Cuối buổi gặp gỡ, Thành Lộc đã tặng cho Kim Ngọc một chiếc vòng phong thủy cầu bình an. Điều này đã khiến cho cô nàng cảm thấy thích thú và phần nào cảm nhận được sự trưởng thành của đối tượng kém mình 2 tuổi này.

Tiếp theo chương trình, Kim Ngọc đã có buổi gặp gỡ cùng chàng ảo thuật gia hiền lành Nguyễn Anh Tú. Đi biểu diễn nhiều, tiếp xúc với nhiều cô gái, nhưng chàng trai vẫn cô đơn. Kim Ngọc và Anh Tú có một điểm đặc biệt thú vị là có cùng ngày tháng năm sinh với nhau. Cuối buổi trò chuyện, khi được nắm tay cô gái, Anh Tú đã hồi họp chia sẻ: “Tại sao khi đứng trước hàng ngàn người biểu diễn anh lại không thấy run sợ nhưng khi đứng trước một cô gái anh lại trở nên nhút nhát thế này?”.

Chàng trai cuối cùng chờ đợi Kim Ngọc chính là Huỳnh Văn Hoàng – vừa là một kế toán và là một nhà phân phối bánh tráng trộn. Anh tự nhận xét mình là một người đàn ông ga-lăng và luôn tin vào chữ duyên. Khi được biết bạn gái rất thích bánh tráng trộn, anh cũng đã ngỏ lời tặng cho Ngọc khiến cô vô cùng hào hứng.

Sau ba cuộc trò chuyện giấu mặt, chàng ảo thuật gia hiền lành Anh Tú đã là người phải dừng cuộc chơi, nhường quyền chinh phục người đẹp lại cho Thành Lộc và Văn Hoàng.

Bước vào vòng tìm hiểu, ba nhân vật sẽ cùng di chuyển đến địa điểm tiếp theo để thử sức với những trò chơi vận động dưới nước. Tiếp theo, hai chàng trai sẽ bước vào thử thách nấu ăn với sự giám sát của chính anh trai Kim Ngọc… Cuối cùng, bởi sự dí dỏm, hài hước và trưởng thành của anh chàng trẻ tuổi nhất, Kim Ngọc đã chọn Thành Lộc sẽ là người mà cô sẽ tỏ tình thay vì Văn Hoàng như dự đoán của anh trai mình. Trước tình cảm và niềm tin của cô gái dành cho mình, Thành Lộc đã hạnh phúc đồng ý.

 

Hiền Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Cẩm Thanh: Chú trọng nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao

    Sau khi được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) vào năm 2015, xã  Cẩm Thanh (TP. Hội An –Quảng Nam) luôn chú trọng nâng cao chất lượng trong thực hiện các tiêu chí để xây dựng xã NTM nâng cao. Với sự nỗ lực của hệ thống chính trị và người dân trên […]

  • Nông dân nuôi cá lồng trên lòng hồ thủy điện “bí” đầu ra

    Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đang khiến sản phẩm cá lồng nuôi ở Hồ thủy điện Lai Châu gặp không ít khó khăn trong khâu tiêu thụ. Đầu năm 2018, gia đình anh Phạm Đức Tình ở xã Tà Mít, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu đầu tư hơn 2 tỷ đồng để nuôi […]

  • TP. Bạc Liêu hoàn thành xây dựng nông thôn mới

    Sau bao nỗ lực, đồng sức, đồng lòng, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, toàn quân và toàn dân, chiều 24/10/2021, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng công nhận TP. Bạc Liêu hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm […]