00:42 - 26/11/2017

Messi ký HĐ mới siêu khủng với Barca

Tiền đạo Lionel Messi đã chính thức gia hạn hợp đồng với Barca đến hết mùa giải 2020/21, kèm theo điều khoản phá vỡ HĐ lên tới 700 triệu euro.

Trên trang chủ của Barcelona đã thông báo về buổi lễ ký kết hợp đồng mới giữa CLB và Messi. Theo đó, Hợp đồng mới của siêu sao Argentina với Barca sẽ kéo dài đến cuối mùa giải 2020/21 và kèm điều khoản phá vỡ lên tới 700 triệu euro.

Hồi mùa Hè vừa qua, Barca đã bị PSG “cướp” Neymar khi chi ra số tiền 222 triệu euro để phá vỡ HĐ. Vì vậy, BLĐ Blaugrana đã cảnh giác và không để trường hợp đó xảy ra với Messi.

Chi tiết hợp đồng không được CLB Barca tiết lộ, nhưng theo báo giới TBN, Messi sẽ hưởng mức lương 500 nghìn bảng/ tuần (tương đương với 26,4 triệu bảng/ năm). Với mức đãi ngộ này, siêu sao Argentina cùng với Neymar trở thành 2 cầu thủ hưởng lương cao nhất châu Âu.

Như vậy, nếu hoàn thành hết bản hợp đồng mới, Messi khi đó đã 33 tuổi và cống hiến 17 năm cho đội 1 của Barca. Trong 14 năm qua, El Pulga đã giành được rất nhiều danh hiệu cùng với Blaugrana bao gồm 8 La Liga, 4 Champions League, 7 Siêu cup TBN, 3 Siêu cup châu Âu và 3 Cup các CLB thế giới.

Về danh hiệu cá nhân, Messi đã sở hữu 5 QBV, trở thành cầu thủ có số QBV nhiều nhất trong lịch sử bóng đá. Bên cạnh đó, với giải thưởng Pichichi vừa nhận được hôm qua, tiền đạo của Argentina đã nâng tổng số danh hiệu này lên con số 4.

Ở mùa giải này, Messi và Barca đang thi đấu rất thành công và đó là cơ sở tin rằng El Pulga sẽ tiếp tục gia tăng thành tích cá nhân và tập thể cùng gã khổng lồ xứ Catalan.

Tiểu Lục

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông nghiệp hiện đại: Thí điểm xây dựng vùng nguyên liệu nông sản đạt chuẩn

    Phát triển vùng nguyên liệu quy mô lớn tập trung trên cơ sở liên kết bền vững với các doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ là xu thế tất yếu của nền nông nghiệp hàng hóa hiện đại. Vào ngày 20/10 vừa qua tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT tổ chức Hội nghị trực tuyến tham […]

  • Doanh nghiệp và người dân thích ứng an toàn, linh hoạt trước đại dịch

    “Phát huy vai trò doanh nghiệp và người dân trong phục hồi kinh tế, thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” là chủ đề của Tọa đàm do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 19/10. Theo Phó giáo sư, Tiến sỹ […]

  • Thu tiền tỷ từ trồng cây, nuôi cá

    Từ một hộ thuộc diện nghèo ở địa phương, nhờ nỗ lực làm kinh tế trang trại, bà Võ Thị Hằng (xã Vị Bình, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã vươn lên làm giàu. Hiện nay, mỗi năm gia đình bà có doanh thu gần 2,5 tỷ đồng, lợi nhuận trên 1 tỷ đồng […]