15:35 - 16/07/2017

Man City lỗ nặng trong vụ Joe Hart

Thủ thành kỳ cựu của Manchester City Joe Hart sẽ sang West Ham với mức giá rẻ khó tin. CLB thành London có vẻ như đã ép giá thành công đối tác giàu có.

West Ham đã chấp nhận “cứu” Joe Hart, nhưng với mức giá rẻ khó tin. Theo báo chí Anh, trong vòng vài ngày tới, Joe Hart có thể hoàn tất việc chuyển đến West Ham. CLB ở thủ đô London đã đồng ý với Manchester City một hợp đồng mượn cầu thủ trong 1 năm, kèm điều khoản mua đứt nếu Joe Hart thể hiện tốt.

 - Bóng Đá

Lấn cấn duy nhất còn lại, là khoản phí mượn cầu thủ. Manchester City muốn 5 triệu bảng phí mượn cầu thủ trong một năm, nhưng West Ham ép giá xuống còn 2 triệu. Sở dĩ Man City phải đòi phí mượn cầu thủ cao như vậy, vì điều khoản mua đứt nếu Joe Hart thể hiện tốt chỉ có giá 10 triệu bảng, khá bèo bọt so với giá 25 triệu bảng từng được Manchester City định giá cách đây vài tháng.

Bên cạnh đó, mức lương 100.000 bảng/tuần của anh tại Man City cũng khiến West Ham chần chừ. Dù có thông tin CLB thành London chỉ phải trả 50% mức lương của Joe Hart. Man City sẽ trả phần còn lại.

Joe Hart, 30 tuổi, đã ở Man City từ năm 2006 và là trụ cột của CLB trước khi Pep Guardiola đến. Từng là thủ môn số 1 nước Anh, nhưng mùa trước “Người nhện” của Man City bị Guardiola đẩy đến Torino theo dạng cho mượn. Trong màu áo Torino, Joe Hart bắt 36 trận, có 5 trận giữ sạch lưới.

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông dân Lào Cai thắng lợi lớn nhờ “cánh đồng 1 giống”

    Các biện pháp canh tác lúa cải tiến tiếp tục được nông dân Lào Cai ứng dụng, mở rộng diện tích là những yếu tố để sản xuất vụ mùa thắng lợi. Theo đánh giá của Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật tỉnh Lào Cai, vụ mùa năm nay nông dân thắng […]

  • Chi hội trưởng nông dân “khéo” nói và làm

    Được bà con tín nhiệm bầu làm Chi hội trưởng nông dân, 18 năm nay, anh Nguyễn Văn Binh ở bản Hua Đán, xã Tú Nang, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La luôn nhiệt tình, gương mẫu đi đầu trong công tác Hội; tích cực tuyên truyền hội viên thực hiện tốt các chủ trương […]

  • Đổi mới trong đào tạo nghề cho lao động nông thôn ở Nghệ An

    Để người lao động vừa có kiến thức vừa có vốn và được thực hành phát triển kinh tế trực tiếp trên chính đồng ruộng của mình, Trung tâm Hỗ trợ Nông dân và Giáo dục nghề nghiệp Nghệ An (Trung tâm) đã có những sáng tạo, đổi mới trong phương pháp giảng dạy và […]