15:35 - 16/07/2017

Man City lỗ nặng trong vụ Joe Hart

Thủ thành kỳ cựu của Manchester City Joe Hart sẽ sang West Ham với mức giá rẻ khó tin. CLB thành London có vẻ như đã ép giá thành công đối tác giàu có.

West Ham đã chấp nhận “cứu” Joe Hart, nhưng với mức giá rẻ khó tin. Theo báo chí Anh, trong vòng vài ngày tới, Joe Hart có thể hoàn tất việc chuyển đến West Ham. CLB ở thủ đô London đã đồng ý với Manchester City một hợp đồng mượn cầu thủ trong 1 năm, kèm điều khoản mua đứt nếu Joe Hart thể hiện tốt.

 - Bóng Đá

Lấn cấn duy nhất còn lại, là khoản phí mượn cầu thủ. Manchester City muốn 5 triệu bảng phí mượn cầu thủ trong một năm, nhưng West Ham ép giá xuống còn 2 triệu. Sở dĩ Man City phải đòi phí mượn cầu thủ cao như vậy, vì điều khoản mua đứt nếu Joe Hart thể hiện tốt chỉ có giá 10 triệu bảng, khá bèo bọt so với giá 25 triệu bảng từng được Manchester City định giá cách đây vài tháng.

Bên cạnh đó, mức lương 100.000 bảng/tuần của anh tại Man City cũng khiến West Ham chần chừ. Dù có thông tin CLB thành London chỉ phải trả 50% mức lương của Joe Hart. Man City sẽ trả phần còn lại.

Joe Hart, 30 tuổi, đã ở Man City từ năm 2006 và là trụ cột của CLB trước khi Pep Guardiola đến. Từng là thủ môn số 1 nước Anh, nhưng mùa trước “Người nhện” của Man City bị Guardiola đẩy đến Torino theo dạng cho mượn. Trong màu áo Torino, Joe Hart bắt 36 trận, có 5 trận giữ sạch lưới.

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

    Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều. Chủ động tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ nông sản trong bối […]

  • Người trồng vải lên phương án tiêu thụ trong mùa dịch

    Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch. Mùa thu hoạch vải thiều đặc sản Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang đến gần, dự báo, năm nay sản lượng vải thiều nhận […]

  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]