• Trang chủ
 • Giải trí
 • Hé lộ vương miện “Miss Earth Vietnam” do hoa hậu Hằng Nguyễn trao tặng
08:12 - 12/09/2017

Hé lộ vương miện “Miss Earth Vietnam” do hoa hậu Hằng Nguyễn trao tặng

Mới đây, Hoa hậu Hằng Nguyễn cùng với đơn vị Helios Organization đã chính thức công bố chiếc vương miện ‘Miss Earth Vietnam’ và sẽ được trao cho Hà Thu – đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu trái đất 2017 trong thời gian tới.

Được biết, chiếc vương miện này trị giá hơn 100 triệu đồng và mang một ý nghĩ vô cùng đặc biệt. Để không tạo cảm giác choáng ngợp, các nhà chế tác đã khéo léo đưa màu xanh ngọc biểu tượng của sự thông thái hòa lẫn vào màu trắng tinh khiết. Với cách phối màu này, vừa đậm đà màu sắc thiên nhiên nhằm thể hiện đúng tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, vừa toát lên vẻ quyền uy và tinh tế cho người đội nó.

Đây là ý tưởng của giám đốc sáng tạo AMi Fashion Show – Hoa hậu Hằng Nguyễn và đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi HH Trái đất 2017. Cả hai đã lên kế hoạch và phối hợp cùng Nhà chế tác Thái Lan – Mr. Chawalit Chommuang by God Diamonds thực hiện.

Hình ảnh nhánh lúa tượng trưng cho văn hóa của Việt Nam và vòng nguyệt quế như lời chúc dành cho người chiến thắng của Hoa hậu Hằng Nguyễn.

Đại diện Helios Organization- ông Vũ Quang Thái cho biết: “Chúng tôi hướng đến giá trị tinh thần mà chiếc vương miện mang lại, đó là trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động bảo vệ môi trường. Đó là giá trị lớn nhất mà người đội nó nhận được trong suốt nhiệm kỳ của mình. Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, yêu thương và sẻ chia của hoa hậu Hằng Nguyễn đã giúp chúng tôi ngày càng chỉnh chu và chuyên nghiệp hơn.”

Á Hậu Hà Thu đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2017

Bên cạnh việc đồng hành và góp sức giúp đại diện Việt Nam có hành trang tốt nhất tại đấu trường nhan sắc danh giá Miss Earth. Hoa hậu Hằng Nguyễn còn góp mặt cùng  ekip lựa chọn trang phục truyền thống cho đại diện năm nay của Việt Nam- Hà Thu chuẩn bị cho Miss Earth 2017.

Sau Á Hậu Hà Thu, chiếc vương miện này sẽ được trao luân phiên cho các đại diện tiếp theo của những năm sau, như một sự tiếp nối của thành công và là lời chúc tốt đẹp cho các người đẹp đại diện nước nhà tham gia đấu trường Miss Earth.

Lê Nguyễn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải tríDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
 • Doanh nghiệp và người dân thích ứng an toàn, linh hoạt trước đại dịch

  “Phát huy vai trò doanh nghiệp và người dân trong phục hồi kinh tế, thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” là chủ đề của Tọa đàm do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 19/10. Theo Phó giáo sư, Tiến sỹ […]

 • Thu tiền tỷ từ trồng cây, nuôi cá

  Từ một hộ thuộc diện nghèo ở địa phương, nhờ nỗ lực làm kinh tế trang trại, bà Võ Thị Hằng (xã Vị Bình, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã vươn lên làm giàu. Hiện nay, mỗi năm gia đình bà có doanh thu gần 2,5 tỷ đồng, lợi nhuận trên 1 tỷ đồng […]

 • Nông dân ở Hậu Giang nguy cơ thiệt hại do mía bị ngập nước

  Nhiều người dân trồng mía tại ấp Long Phụng, xã Tân Long, tỉnh Hậu Giang đang có nguy cơ bị thiệt hại nặng do ngập nước. Mọi năm vào thời điểm này bà con trồng mía ở khu vực ấp Long Phụng, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang tất bật thu hoạch […]