10:44 - 16/12/2017

Lê Dương Bảo Lâm hài hước khi vào bếp

Với vai trò VJ của Tuyệt Chiêu Ẩm Thực, Lê Dương Bảo Lâm khiến người xem thích thú khi liên tục “quậy” hết cỡ trong gian bếp của chương trình.

_hmk2580.jpg

Tuyệt Chiêu Ẩm Thực sẽ giới thiệu đến khán giả nhiều món ăn độc đáo, mang đậm phong cách Việt qua bàn tay của các đầu bếp nổi tiếng đến từ khắp các tỉnh thành. Trong số phát sóng đầu tiên, Tuyệt Chiêu Ẩm Thực sẽ khiến người xem thèm thuồng trước những món ăn đẳng cấp đến từ đầu bếp Yan Trí Siêu của nhà hàng Làng nướng Ba Miền. Nhà hàng này tọa lạc tại 437 Lê Trọng Tấn, quận Tân Phú, đây là một trong những địa chỉ quen thuộc của giới sành ăn tại Tp.HCM.

Tập 1 – Tuyệt Chiêu Ẩm Thực – Giới thiệu món Cua sốt ớt Singapore

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm sẽ dẫn dắt chương trình và là người thử độ ngon của món ăn trong Tuyệt Chiêu Ẩm Thực. Dù đang cố gắng giảm cân để sở hữu thân hình sáu múi nhưng nam diễn viên vẫn không kiềm chế được tâm hồn ăn uống của mình. Chính vì vậy khi được mời tham gia Tuyệt Chiêu Ẩm Thực, anh nhận lời ngay không cần suy nghĩ. Lê Dương Bảo Lâm còn chia sẻ rằng anh là người rất thích ăn, tuy nhiên không biết nấu nhiều món ăn: “Qua chương trình này tôi hi vọng sẽ tích góp được nhiều bí quyết nấu ăn. Đàn ông thời nay ngoài đẹp trai, giỏi giang thì phải nấu ăn ngon nữa mới được vợ yêu”.

_hmk2582.jpg

Với sự dẫn dắt hài hước, Lê Dương Bảo Lâm khiến nam đầu bếp “đơ nhiều tập”, nhờ vậy khán giả có những giây phút cười nghiêng ngả. Trong chương trình nam diễn viên hài bất ngờ tiết lộ mới làm răng sứ để “soái ca” hơn. Chính vì vậy anh mong muốn đầu bếp sẽ làm một món thật mềm để anh có thể tranh thủ thỏa niềm đam mê ăn uống của mình. Để “trả thù”, đầu bếp quyết định thực hiện món “Cua sốt ớt Singapore”.

_hmk2593.jpg

Theo chia sẻ của đầu bếp Yan Trí Siêu, món ăn này anh học được từ một người thầy tại Singapore. Với cách chế biến đơn giản, ai cũng có thể làm được mà lại rất ngon và bổ dưỡng. Đặc biệt hương vị món ăn mang tính ấm nên rất phù hợp thưởng thức trong khí trời trở lạnh như Noel.

_hmk2604.jpg

_hmk2618.jpg

Lê Dương Bảo Lâm sau khi thử món cua hấp dẫn này đã quyết định học hỏi để tự tay làm cho bà xã trong những ngày lễ sắp tới. Chị Lê Thanh, chủ nhà hàng Làng nướng Ba Miền cho biết Cua sốt ớt Singapore là món đặc biệt ở đây và được rất nhiều thực khách yêu thích.

cua_singapore1_2.jpg

lang_nuong_ba_mien_4.jpg

Tuyệt Chiêu Ẩm Thực được phát vào lúc 11h30 thứ 6 hàng tuần trên kênh Youtube Jet Entertainment. Chương trình do Jet Studio thực hiện với sự đồng hành của viên giải rượu Deal 101.

Hiền Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
  • Người chăn nuôi ở Thái Nguyên chồng chất nỗi lo

    Trong khi hàng trăm nghìn con lợn thịt ở Thái Nguyên vẫn chưa được tiêu thụ và bị ép giá, thì những ngày gần đây dịch tả lợn Châu phi cũng đã xuất hiện tại nhiều nơi. Thời gian gần đây, giá lợn xuất chuồng liên tục lao dốc tại nhiều địa phương trong cả […]

  • Linh hoạt khai thác thủy sản an toàn trong điều kiện dịch Covid-19

    Tín hiệu thị trường, giá thủy sản đang ở mức cao đặc biệt là tôm là cơ hội để ngành thủy sản vượt khó, về đích đạt mục tiêu cả về sản lượng và xuất khẩu trong năm nay. Ngày 22/10 tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội […]

  • Tái cấu trúc hoạt động sản xuất trong điều kiện bình thường mới

    Sau khi dịch Covid -19 lần thứ 4 bùng phát, các chuyên gia kinh tế cho rằng yêu cầu đặt ra trong bối cảnh hiện nay là các doanh nghiệp cần chủ động là đẩy mạnh việc tái cấu trúc, đổi mới mạnh mẽ để tiếp tục phát triển trong điều kiện bình thường mới. […]

Sự kiện
  • Trao cơ chế chính sách đặc thù để 4 tỉnh, thành phát triển bứt phá

    Các nghị quyết về cơ chế đặc thù nhằm phát huy tiềm năng lợi thế của Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An và Thừa Thiên Huế, đưa các địa phương này trở thành đầu tàu kéo các tỉnh xung quanh. Sáng 22/10, Quốc hội thảo luận về dự thảo Nghị quyết về một số cơ […]

  • Sử dụng công nghệ số giúp nông dân tiêu thụ nông sản tốt hơn

    Đó là ý kiến của ông Nguyễn Xuân Định – Phó Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội Nông dân Việt Nam trong buổi làm việc với Đoàn của Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) do ông Nguyễn Kiên Cường – Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn vào sáng ngày 22.10.2021, tại […]

  • Đường Hồ Chí Minh trên biển không chỉ là huyền thoại

    Có lẽ cho đến thời điểm này, không một hải trình nào, không một lịch sử hàng hải nào trên thế giới có thể làm nên một con đường đi biển huyền thoại như những gì mà những thủy thủ của những “Chuyến tàu không số” làm nên trong lịch sử bảo vệ đất nước […]

Tam nông
  • Người chăn nuôi ở Thái Nguyên chồng chất nỗi lo

    Trong khi hàng trăm nghìn con lợn thịt ở Thái Nguyên vẫn chưa được tiêu thụ và bị ép giá, thì những ngày gần đây dịch tả lợn Châu phi cũng đã xuất hiện tại nhiều nơi. Thời gian gần đây, giá lợn xuất chuồng liên tục lao dốc tại nhiều địa phương trong cả […]

  • Phú Thọ thử nghiệm thành công giống lúa ST25 vụ mùa 2021

    Kết quả khảo nghiệm cho thấy giống lúa ST25 khỏe, khả năng đẻ nhánh trung bình, hạt gạo thon dài, trắng, cơm mềm dẻo, thơm; cây có khả năng sinh trưởng, phát triển tốt. Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Phú Thọ vừa tổ chức đánh giá kết quả mô hình thử […]

  • Nông nghiệp hiện đại: Thí điểm xây dựng vùng nguyên liệu nông sản đạt chuẩn

    Phát triển vùng nguyên liệu quy mô lớn tập trung trên cơ sở liên kết bền vững với các doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ là xu thế tất yếu của nền nông nghiệp hàng hóa hiện đại. Vào ngày 20/10 vừa qua tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT tổ chức Hội nghị trực tuyến tham […]