22:31 - 12/09/2017

Lâm “tây” trần tình sự việc khi bị Sỹ Mạnh cầm dao rượt đánh

Thủ môn ĐTQG Đặng Văn Lâm lần đầu tiên lên tiếng sau khi bị trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh hành hung vòng 17 V-League.

Thủ môn Đặng Văn Lâm (Hải Phòng) đang rơi vào tình trạng nhiễu thông tin sau khi bị hành hung.

Gần 24 tiếng đồng hồ sau khi bị đàn anh cũng là trợ lý HLV CLB Hải Phòng – Lê Sỹ Mạnh hành hung, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có những phát biểu trước báo giới như sau: “Hiện tại tôi vẫn đang ở nhà người thân tại Hà Nội chứ chưa về Nga như báo chí đưa tin. Từ lúc xảy ra vụ việc, tôi chưa có bất cứ phát biểu nào với truyền thông cả.”

 

Sự việc Sỹ Mạnh hành hung Lâm “tây “diễn ra sau thất bại 0-2 của CLB Hải Phòng trước Bình Dương trên sân Lạch Tray vòng đấu 17 V-League. Theo đó, thủ môn ĐTQG Đặng Văn Lâm đã bị trợ lý HLV – Lê Sỹ Mạnh đuổi đánh dẫn đến việc chấn thương mắt cá chân, phải nhập viện cấp cứu. Sau khi gặp sự cố tại CLB Hải Phòng với vết thương băng bó chi chít ở phần cổ chân và bàn chân trái, thủ môn Đặng Văn Lâm lại liên tục đối diện với nhiều không tin không chính xác liên quan đến vụ ẩu đả.

Lâm “tây” chưa từng tuyên bố chia tay V-League và trở về Nga sau vụ ẩu đả.

Lý giải về những thông tin liên quan đến vụ bị hành hung và thông báo sẽ không thi đấu ở V-League cũng như việc đã lên đường về Nga sau vụ ẩu đả Lâm “tây” nói: “Ngay cả việc tôi tuyên bố không tiếp tục thi đấu ở V-League cũng không đúng. Tôi không hiểu thông tin đấy ở đâu ra. Hiện tại, tôi đang tập trung chữa trị chấn thương của mình và xin phép không bình luận gì thêm về vụ việc. Tôi muốn tập trung chữa chấn thương trước khi nghĩ đến chuyện tương lai.”

Ở một diễn biến khác, trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh (Hải Phòng) lên tiếng xin lỗi người hâm mộ: “Chúng tôi đã cùng ban lãnh đạo CLB bắt tay, tôi xin nhận lỗi và xin lỗi ban lãnh đạo, ban huấn luyện và người hâm mộ vì những việc không đáng có. Tôi mong báo chí phản ánh đúng bản chất sự việc.”

Lời xin lỗi của trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh trên trang cá nhân của mình.

Ngay sau khi đăng đàn lời xin lỗi với ban lãnh đạo CLB hải Phòng và người hâm mộ bóng đá, Sỹ Mạnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan. Không ít fan chia sẻ việc hành xử của Sỹ Mạnh với thủ môn Văn Lâm là “Yêu cái thẳng tính của Idol”, “Tự nhiên lại lên báo”,..

Không ít fan của Sỹ Mạnh lên tiếng khuyên Mạnh “kanu” nên bình tĩnh để giải quyết sự việc.

Phương Nam

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông