16:55 - 15/01/2019

La Bella Beauty -Thương hiệu thẩm mỹ quốc tế khai trương chi nhánh mới

Ngày 14/01/2019 hệ thống thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế La Bella đã khai trương chi nhánh thứ  5 sau sự thành công lan tỏa trên khắp cả nước. Chi nhánh được tọa lạc tại số 53 đường Hồ Tùng Mậu – TP Vinh – Nghệ An.  

Hệ thống thẩm mỹ quốc tế La Bella với sứ mệnh chủ chốt trong lĩnh vực thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi người, đã không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cùng với không gian, tiện nghi mang tầm 5 sao quốc tế.

Hệ thống thẩm mỹ La Bella không ngừng mở rộng các chi nhánh trên khắp cả nước với mục tiêu hướng đến phục vụ cho thị hiếu của mọi đối tượng  cũng như xu hướng làm đẹp ngang tầm thế giới nhưng sẽ được thực hiện tại Việt Nam.

Trong buổi khai trương chi nhánh thứ 5 tại Vinh, La Bella lần đầu tiên cho ra mắt tại Việt Nam một số công nghệ làm đẹp được độc quyền từ Hàn Quốc, đó chính là công nghệ siêu nâng cơ trẻ hóa da laser Nano Theranova 430 và Hifu Untrasound, đây là những liệu pháp hiệu quả trong việc nâng cơ, trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, làm trắng da… quá trình thực hiện chỉ trong thời gian ngắn nhưng được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 5 tại Vinh, Hệ thống Thẩm mỹ quốc tế 5 sao La Bella mang đến cho quý khách hàng ưu đãi lên đến 90% đối với chi nhánh tại Vinh và 70% cho trên toàn hệ thống khắp cả nước. 

 

Lê Lê

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]

  • Hoàn thiện Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

    Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trưởng ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã vừa có ý kiến về đề nghị phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025. Cụ thể, Phó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch […]

  • Nông dân Thái Nguyên làm giàu nhờ “chắt chiu” nguồn vốn

    Hỗ trợ xây dựng các mô hình kinh tế tập thể, tổ chức dạy nghề, tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, hỗ trợ vay vốn ưu đãi… là những hoạt động rất thiết thực của Hội Nông dân (ND) tỉnh Thái Nguyên nhằm tạo điểm tựa để hội viên phát triển kinh tế, […]