Kinh nghiệm mua gói bảo hiểm sức khỏe Prudential và quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Prudential

bảo hiểm sức khỏe Prudential

Kinh nghiệm mua gói bảo hiểm sức khỏe Prudential và quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Prudential sẽ được langmoi chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

Với phương châm “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” bảo hiểm nhân thọ prudential đã chạm đến trái tim người tiêu dùngthực sự thu hút được đông đảo khách hàng việt Nam. Bảo hiểm nhân thọ Prudential đang nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm chăm sóc khách hàng tốt nhất mục đích hướng tới của thương hiệu Prudential.

 

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

 

Bảo hiểm sức khỏe là loại bảo hiểm trọn gói, giúp thanh toán một phần hay hoàn toàn chi phí cho các đơn vị cơ sở y tế ( trong danh mục bệnh viện hoặc phòng khám theo hợp đồng) khi người tham gia bảo hiểm gặp ốm đau, chấn thương, tai nạn cần chăm sóc và phục hồi sức khoẻ.

Thời hạn hợp đồng của bảo hiểm sức khỏe rất ngắn, chỉ khoảng 01 năm. Khi hợp đồng bảo hiểm quá hạn thì đương nhiên mọi quyền lợi bảo hiểm cũng chấm dứt. Người tham gia cần tiếp tục đóng phí nhằm gia hạn duy trì những quyền lợi bảo hiểm.

 

Bảo hiểm sức khỏe Prudential là gì ? Giới thiệu về tập đoàn Prudential ? 

 

bảo hiểm sức khỏe Prudential
bảo hiểm sức khỏe Prudential

 

Prudential Việt Nam (Prudential) trực thuộc Tập đoàn Prudential plc tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng toàn cầu thành lập tại Vương quốc Anh năm 1995 có mặt tại Việt Nam và 1999 đưa vào vận hành năm với khẩu hiệuLuôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu “,cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính và tăng tài sản cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam trong đó có khách hàng bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ.

 

Với đội ngũ hơn 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, có khoảng 360 văn phòng giao dịch, Đại lý, hỗ trợ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, cùng mạng lưới bảo lãnh viện phí khoảng 127 bệnh viện và phòng khám.

 

Với bề kinh nghiệm lâu đời, phát triển bền vững, cùng với phương châm “Lắng nghe – Thấu Hiểu – Hành động.” luôn lấy lợi ích khách hàng là tối thượng để đưa các giải pháp hiệu quả và toàn diện phục vụ yêu cầu của khách hàng ngày càng cao Prudential Việt Nam luôn quan tâm đên mang mong muốn Khách hàng có thể kết nối dễ dàng với Prudential một cách nhanh chóng hơn nữa thông qua công nghệ số.

 

Ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe Prudential

 

bảo hiểm sức khỏe Prudential
bảo hiểm sức khỏe Prudential

 

 • Prudential cũng như nhiều bảo hiểm khác, kết hợp 3 yếu tố Bảo về – Kiệm – Đầu tư, Sản phẩm bảo hiểm sẽ là giải pháp đảm bảo tài chính cho mọi rủi ro, và có đúng lúc khi cần thiết. Trường hợp bạn bị tổn thất bởi tai nạn, chấn thương, bệnh nan y. .. sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm thanh toán một số tiền theo các quy định của hợp đồng bảo hiểm.
 •  Với số tiền chi trả ngày lúc đó khách hàng có thể lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh gần nhất, để nhận và áp dụng các biện pháp điều trị tiên tiến nhất, giúp tăng khả năng hồi phục mà không phải lo đến vấn đề viện phí.
 • Trường hợp xấu người mua bảo hiểm bị chết, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ bồi thường giúp cho người còn lại của họ để ổn định tài chính, trang trải viện phísớm bước sang giai đoạn khó khăn.
 • Bảo hiểm nhân thọ Prudential hiện nay cung cấp rất nhiều gói sản phẩm với đối tượng khách hàng đa dạng, Prudential luôn coi trọngcố gắng đẩy nhanh thời gian, tiến độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm, nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng.
 • bên cạnh đó Bảo hiểm nhân thọ Prudential đang tiến hành đa dạng hoá kênh nhận bồi thường chi trả quyền lợi bảo hiểm, nhằm hỗ trợ thiết thực đến khách hàng. Hiện này Bảo hiểm nhân thọ Prudential cũng đã thông qua ứng dụng công nghệ nhằm thu hút khách hàng hơn nữa đến gần với Prudential.
 • Nhưng bên cạnh đó nỗi lực không ngừng đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm cònnhiều phản hồi, những quan điểm trái chiều mà Bảo hiểm nhân thọ Prudential đang cố gắng để đem đến cho khách hàng quyền lợi tối ưu nhất.
 • Bảo hiểm nhân thọ Prudential cũngnhiều chiến dịch đầy ý nghĩ, ví như “khi tình yêu đủ lớn”, “WE DO – Chúng ta là những người luôn hành động”, Chiến dịch “CAM KẾT YÊU THƯƠNG”, Chiến dịch “KHÔNG SAO ĐÂU”, qua mỗi chiến của Thương hiệu Prudential đều cho thấy thông điệp rất đặc biệt đã ngấm sâu vào trong tâm trí, đề nghị hãy lắng nghe tiếng nói bên trong của những người thân yêu
 • Qua mỗi chiến dịch Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã để lại dấu ấn hậu sắc trong lòng người việt và qua đó giúp mọi người việt có nhận thức đúng đắn về bảo hiểm, thấy ý nghĩa của bảo hiểm đem tới

 

Giới thiệu gói bảo hiểm sức khỏe Prudential

 

bảo hiểm sức khỏe Prudential
bảo hiểm sức khỏe Prudential

 

 

Bảo hiểm Chăm sóc sức khoẻ của Prudential là sản phẩm trợ giúp tài chính nếu khách hàng không may phải ra viện hay phẫu thuật.

Sản phẩm có nhiều quyền lợi thiết thực như trợ cấp vào viện, trợ cấp ra viện tại cơ sở chăm sóc đặc biệt trợ cấp phẫu thuật. Sản phẩm áp dụng cho cả người lớn và trẻ em; và được đính kèm với khá nhiều sản phẩm bảo hiểm khác của Prudential như PRU-CHỦ ĐỘNG CUỘC SỐNG, PRU-HÀNH TRANG TRƯỞNG THÀNH, PRU-ĐẦU TƯ LINH HOẠT. .. nhằm bảo vệ toàn diện, để người tiêu dùng an tâm chăm sóc sức khoẻ và hưởng thụ cuộc sống.

 

Quyền lợi khi mua bảo hiểm sức khỏe Prudential

 

Mang đến sự hỗ trợ tài chính cho bạn yên tâm chữa trị để vượt lên bệnh tật với 3 quyền lợi cơ bản:

 

 • Trợ cấp ra viện: 100% số tiền bảo hiểm/ngày, tối đa 100 ngày vào viện cộng dồn trong một năm hợp đồng.
 • Trợ cấp săn sóc đặc biệt: 200% số tiền bảo hiểm/ngày ra viện tại Khoa săn sóc đặc biệt, tối đa 30 ngày cộng dồn trong một năm hợp đồng.
 • Trợ cấp phẫu thuật: 500% số tiền bảo hiểm, được thanh toán một lần.

Tham khảo thêm : 8 NGUYÊN NHÂN KHIẾN RĂNG SỮA MỌC LỆCH

 

Đối tượng tham gia mua sản phẩm 

bảo hiểm sức khỏe Prudential
bảo hiểm sức khỏe Prudential

 

 

 • Độ tuổi tham dự: 6 tuổi – 60 tuổi. Tuổi tối đa khi chấm dứt hợp đồng: 65 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng: 65 – tuổi tham gia
 • Thời hạn đóng bảo hiểm: Theo thời hạn hợp đồng
 • Phục vụ nhu cầu: Đem đến sự trợ giúp tài chính khi ra viện và phẫu thuật, để bạn yên tâm chữa trị.

Tham khảo thêm : ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SÚC MIỆNG NƯỚC MUỐI NĂM 2023

Điều khoản loại trừ của bảo hiểm sức khỏe Prudential và quy trình bồi thường 

 

mua bảo hiểm prudential
mua bảo hiểm prudential

 

Prudential sẽ không giải quyết bất cứ quyền lợi bảo hiểm nào đối với sản phẩm này nếu Người được bảo hiểm nằm viện hoặc trải qua Phẫu thuật do Vấn đề tồn tại trước theo quy định tại Quy tắc Điều khoản sản phẩm này.

 

Prudential sẽ không giải quyết bất cứ quyền lợi bảo hiểm nào đối với sản phẩm bảo hiểm bổ trợ này nếu Người được bảo hiểm đang nằm viện hay từng trải qua phẫu thuật những lý do sau:

 

 • Tổn thương hoặc Bệnh phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ việc chơi những bộ môn thể thao mạo hiểm như bơidùng máy thở, trượt tuyết núi, nhảy cầu. .. ; mọi hình thức chạy đua tốc độ cao hay những hoạt động thể thao nguy hiểm khác; 
 • Tổn thương hay Bệnh phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ việc thực hiện những hoạt động này, kể cả khi với vai trò là phi hành đoàn hay hành khách trên cùng chuyến bay đó
 • Tổn thương hay Bệnh phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ chiến tranh có tuyên bố hay không thừa nhận, xâm lược các hành vi của tội phạm, nội chiến, nổi loạn, tham gia tích cực vào các vụ bạo động, gây rối, biểu tình
 • Tổn thương Bệnh phát sinh trực tiếp hay gián tiếp do việc tìm cách ngăn chặn hay tham gia thực hiện những hành động tội phạm của Người được bảo hiểm, hoặc của Người thụ hưởng, hay của Bên mua bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm bổ trợ này. 

 

Hồ sơ yêu cầu bồi thường của bảo hiểm sức khỏe Prudential:

 

 

Khi đề nghị giải quyết quyền lợi bảo hiểm, người tham dự cần phải chuẩn bị và nộp đủ giấy tờ, chứng từ liên quan như:

 

 • Phiếu đề nghị giải quyết quyền lợi (theo mẫu của công ty bảo hiểm) .
 • Bao gồm giấy tờ, chứng từ liên quan trong sự kiện bảo hiểm như giấy ra viện, các viện phí, hoá đơn tiền khám bệnh hoặc nằm viện, giấy xác nhận phẫu thuật, bệnh án, giấy khai tử (người tham gia bảo hiểm chết) , kết luận giám định y khoa. ..
 • Hợp đồng bảo hiểm.
 • Hoá đơn loại giấy tờ hợp pháp của người hưởng ( quyền lợi bảo hiểm) .
 • Sau khi đã đủ các loại giấy tờ trên, người mua sẽ tiến hành nộp hồ sơ đến công ty bảo hiểm để xét duyệt.

 

Tham khảo thêm : HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHỈ NHA KHOA NĂM 2023

Mua bảo hiểm sức khỏe Prudential ở đâu?

 

mua bảo hiểm ở đâu
mua bảo hiểm ở đâu

 

Một đáp án khác dành cho câu hỏi mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu đó là ngân hàng (Bancassurance) . Đây là kênh bán bảo hiểm kết hợp giữa ngân hàng và công ty bảo hiểm, mục đích là khai thác nguồn khách hàng qua ngân hàng, sẽ ngày càng có đông khách hàng đến với bảo hiểm nhân thọ hơn nữa.

 

Kênh phân phối này cũng sở hữu khá nhiều ưu thế như:

 

 • Khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng sẽ không mất nhiều chi phí. Thậm chí, khách hàng cũng có cơ hội hưởng nhiều lợi ích từ những chương trình khuyến mãi liên kết giữa ngân hàng và công ty bảo hiểm.
 • Khách hàng có thể cùng lúc gửi tiền, cấp tín dụng, in séc, . .. và mua bảo hiểm tại cùng một ngân hàng, qua đó giúp giảm thời gian và chi phí đi lại.
 • Ưu điểm nổi bật nhất của kênh bán lẻ trực tuyến là sự thuận tiện trong giao dịch. Cụ thể, khi mua bảo hiểm tại ngân hàng, khách hàng có thể dùng tiền ngay từ tài khoản cá nhân để thanh toán phí bảo hiểm một cách dễ dàngnhanh chóng.
 • Tương tự khi mua bảo hiểm tại đại lý, khách hàng nên chọn ngân hàng uy tín để đăng ký bảo hiểm nhân thọ. Cùng với đó, người mua cũng cần xác định rõ nhu cầu và năng lực của bản thân để lựa chọn sản phẩm phù hợp

 

Qua các thông tin về Bảo hiểm Prudential hy vọng sẽ đem đến giúp bạn hiểu thêm về Bảo hiểm Prudential, bên cạnh đó có thể chọn cho mình sản phẩm bảo hiểm thích hợp để bảo vệ chính bạn cùng với người thân trong gia đình của bạn.

 

Điểm mạnh đặc biệt của Nha khoa Be chính là đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng cao. Bác sĩ Bedental không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, phụ tá của Bedental không ngừng học hỏi, tham dự các khóa học nâng cao tay nghề. Thường xuyên áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới. Các thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo tối đa chất lượng, an toàn.

Ưu điểm của Nha khoa BeDental

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
Sở hữu trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế.
Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa cao cấp.
Phòng khám được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
Dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng, giá thành dịch vụ phải chăng phù hợp với khách hàng.

Nha khoa BeDental cung cấp dịch vụ

Cấy ghép Implant: implant Dentium, implant Tekka, implant Osstem, Humana, ghép xương răng, nâng xoang hàm.
Bọc răng sứ: Dán sứ Veneer, bọc
răng sứ Venus, HT Smile, Emax, Cercon, Lava 3M, Roland, Lisi Press, răng sứ kim cương.
Niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt Invisalign, niềng răng mặt lưỡi.
Điều trị các bệnh lí răng miệng: Nhổ răng khôn mọc lệnh, mọc ngầm, điều trị tủy răng, trám răng, chỉnh cười hở lợi, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, răng hô, móm, răng thưa.

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0934.61.9090
CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông – 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh – 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/ 

https://langmoi.vn/

4 thoughts on “Kinh nghiệm mua gói bảo hiểm sức khỏe Prudential và quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Prudential

 1. Pingback: Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam, quy trình Quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Dai- ichi Life Việt Nam | Làng mới

 2. Pingback: Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh và quyền lợi khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh | Làng mới

 3. Pingback: Bảo hiểm sức khoẻ nha khoa AIA, Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe AIA | Làng mới

 4. Pingback: Kinh nghiệm mua Bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI, Quy trình bồi thường bảo hiểm sức khỏe VBI nhanh chóng tiện lợi | Làng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *