Kinh nghiệm mua Bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI, Quy trình bồi thường bảo hiểm sức khỏe VBI nhanh chóng tiện lợi

Bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI
Tên quảng cáo

Kinh nghiệm mua Bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI, Quy trình bồi thường bảo hiểm sức khỏe VBI nhanh chóng tiện lợi sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang ngày càng được mọi người coi trọng. Các sản phẩm bảo hiểm ngày càng xuất hiện nhiều hơn với những mức phí cùng quyền lợi hấp dẫn khác nhau. Bên cạnh những nhu cầu chăm sóc như sức khỏe, bệnh tật, thai sản thì nha khoa cũng nhận được nhiều sự chú ý. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản của gói bảo hiểm nha khoa Vietinbank về đối tượng tham gia, mức phí và quyền lợi.

 

Có cần thiết mua bảo hiểm nha khoa không ? 

 

bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI
bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI

 

Nếu sức khỏe răng miệng không được chăm sóc tốt và một số bệnh lý không được phát hiện sớm sẽ có thể ảnh hưởng đến tình trạng sức khoẻ chung, chẳng hạn như:

▪️ Nướu răng bị nhiễm khuẩn có thể gây nên những cơn đau nhức ở miệng hoặc họng, và đôi khi dẫn đến rụng răng vĩnh viễn

▪️ Nhiễm trùng miệng có thể ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác của cơ thể bao gồm viêm cơ tim hoặc van tuần hoàn do viêm nội mạc vi khuẩn, một tình trạng ảnh hưởng đến cả người bị bệnh tim hay bất cứ ai có mô tim bị hư hại.

▪️ Quá trình ăn uống bắt đầu với nhiều quá trình vật lý và hoá học trong miệng, do đó những vấn về răng miệng có thể liên quan đến hội chứng ruột kích thích và các rối loạn tiêu hoá khác.

▪️ Các loại thuốc trong quá trình điều trị bệnh răng miệng có thể làm suy giảm lượng nước bọt, tạo cơ hội để vi khuẩn phát triển và khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng.

 

bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI
bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI

Do đó, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng là vô cùng cấp thiết. Tuy nhiên, chi phí nha khoa hiện nay rất đắt đỏ, do nhu cầu khám răng ngày càng tăng khi những thiết bị điều trị ngày càng hiện đại. Vì thế, việc mua bảo hiểm nha khoa sẽ giúp bạn cùng gia đình giảm được rất nhiều chi phí.

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua gói bảo hiểm sức khỏe Prudential và quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Prudential

Kinh nghiệm mua Bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI

bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI
bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI

Hiện nay, Bảo hiểm nha khoa là một quyền lợi chính trong gói Bảo hiểm sức khoẻ VBI Care. Hạn mức và thời hạn của gói quyền lợi tự lựa chọn nha khoa sẽ phụ thuộc vào gói bảo hiểm sức khoẻ đã mua ban đầu.

Đối tượng tham gia bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI

 • Khách hàng tham gia là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam từ 18 đến 65 tuổi.
 • Trẻ em dưới 6 tuổi có thể tham gia bảo hiểm với bố/mẹ hoặc tham gia một mình khi phí bảo hiểm lên 30%. Chương trình của con không được phép cao hơn chương trình của bố/mẹ.

 

Thời gian chờ của Bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI

 • Hiện tại Bảo hiểm sức khoẻ VBI Care đang áp dụng thời gian chờ như sau:
 • 30 ngày đối với điều trị bệnh thông thường
 • 90 ngày với bệnh lý phát sinh mang thai, chết khi chuyển dạ và bệnh thông thường
 • 270 ngày với đẻ, sinh thường, sinh non tử vong sản khoa
 • 365 ngày trong điều trị hoặc chết bệnh nặng, bệnh có sẵn, tình trạng có sẵn
 • Thông thường, thời gian chờ quyền lợi nha khoa sẽ là 30 ngày.

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam, quy trình Quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Dai- ichi Life Việt Nam

Quyền lợi chăm sóc nha khoa khi khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI

 

Bảo hiểm Vietinbank sẽ thanh toán cho người được bảo hiểm chi phí y tế điều trị răng bệnh lý bao gồm:

 

 • Khám và chẩn đoán bệnh
 • Lấy răng
 • Trám răng với các vật liệu khác
 • Đánh răng bệnh lý
 • Lấy u vôi răng (lấy chân răng dưới nướu)
 • Phẫu thuật tháo chỏm răng
 • Chữa viêm răng
 • Ðiều trị viêm nướu, viêm họng

 

Quyền lợi bổ sung nha khoa chỉ được thực hiện trong trường hợp người được bảo hiểm đã tham gia quyền lợi bảo hiểm đầy đủ và được nêu rõ ràng trong hợp đồng bảo hiểm hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm và được giải quyết bồi thường dựa trên các định nghĩa, những điều khoản loại trừ được ghi trong mục quyền lợi chính của quy tắc này nếu không có lý do nào khác.

 

 

Tham khảo thêm : Bảo hiểm sức khoẻ nha khoa AIA, Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe AIA

 

Loại trừ trách nhiệm bảo hiểm

 

Sales Consultant showing new investment plans to young asian couple

 

Bảo hiểm Vietinbank sẽ không có nghĩa vụ bồi thường bảo hiểm đối với những trường hợp sau:

 

 1. Hành động cố tình của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế khác.
 2. Người được bảo hiểm từ 14 tuổi trở lên vi phạm nghiêm trọng pháp luật bị phạt , hoặc vi phạm luật lệ về lao động.
 3. Hậu quả của việc sử dụng rượu vượt quá mức quy định 50 miligam/100 mililit máu hoặc 0,25 miligam/1 lít khí thở. Người được bảo hiểm bị tác động bởi những chất kích thích có thể là nguyên nhân trực tiếp của tai nạn.
 4. Không hành động đánh nhau của người được bảo hiểm, trừ khi chứng minh được hành động đánh nhau ấy với mục đích phòng vệ.
 5. Điều trị ngoại trú hoặc sử dụng thuốc không có toa thuốc và theo chỉ định của bác sĩ, điều trị không được khoa học y tế thừa nhận, điều trị lâm sàng.
 6. Tham gia vào các hoạt động trên không (kể cả khi với vai tròphi công) , tham gia các buổi bay huấn luyện quân sự hoặc tham gia tác chiến của lực lượng vũ trang.
 7. Động đất, sóng thần, nhiễm phóng xạ.
 8. Chiến tranh, nội chiến, đình công, biểu tình, bạo động, dân biến, phá hoại bất kỳ hoạt động dân sự hoặc hành động của những người lãnh đạo của tổ chức đó để đàn áp, lật đổ chế độ, kiểm soát bằng vũ lực.
 9. Tham gia luyện tập hoặc tham gia thi đấu các giải thể thao quốc tế, bất kỳ hoạt động xã hội khác.
 10. Bệnh nghề nghiệp.

 

Quy trình bồi thường bảo hiểm sức khỏe VBI nhanh chóng tiện lợi

 

QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN
QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN

 

VBI Care là một trong các sản phẩm bảo hiểm ưu việt nhất hiện nay của Bảo hiểm Vietinbank (VBI) giúp khách hàng vơi đi nỗi lo lắng tài chính khi sức khỏe vấn đề. VBI cũng chú trọng đổi mới và đơn giản hoá quy trình bồi thường nhằm mang lại cho khách hàng những lợi ích cùng cảm giác an tâm khi tham gia mua bảo hiểm của VBI.

Khách hàng trang bị cho mình sản phẩm bảo hiểm không phải ai cũng nắm bắt hết được quy trình cũng như những quyền lợi của mình. Vì vậy, VBI đã chuẩn hóa quy trình bồi thường để khách hàng có thể tìm hiểu và nắm bắt một cách nhanh nhất, đồng thời cung cấp cho khách hàng những tiện ích cơ bản nhất của bảo hiểm sức khỏe VBI Care cũng như các quyền lợi khách hàng sẽ nhận được.

Hiện nay, VBI cung cấp 2 phương thức bồi thường cho khách hàng:

Quy trình bồi thường VBI Care trực tiếp (7 – 15 ngày làm việc)

Bước 1: Khách hàng gửi hồ sơ bồi thường theo mẫu đến văn phòng của VBI hoặc chuyển trực tiếp bằng đường bưu điện.

Bước 2: VBI tiếp nhận hồ sơ và trả lời khách hàng. Nếu thiếu hồ sơ, khách hàng sẽ bổ sung hồ sơ chứng từ theo yêu cầu của VBI. Nếu đầy đủ hồ sơ, VBI sẽ xem xét và xử lý.

Bước 3: VBI thực hiện chuyển tổng số tiền bồi thường đến khách hàng theo hạn mức quy định.

Quy trình bồi thường VBI Care thông qua ứng dụng My VBI (3 – 5 ngày làm việc)

VBI đã nhanh chóng nắm bắt theo xu hướng Insurtech áp dụng công nghệ cao vào bảo hiểm bằng việc phát triển các phần mềm phục vụ riêng cho khách hàng của mình khi sử dụng sản phẩm của VBI. Hiện khách hàng có thể thực hiện kê khai bồi thường ngay trên điện thoại di dộng của mình thông qua ứng dụng My VBI. Mất khoảng 3 – 5 ngày hồ sơ của khách hàng đã được xử lý thay vì chu trình 15 ngày như trước. Hoàn toàn dễ dàng sử dụng và đơn giản.

Bước 1: Khách hàng gửi hồ sơ gồm Đơn đề nghị chi trả tiền bảo hiểm (theo mẫu của VBI) , chứng từ y tế chứng từ thanh toán đến App My VBI.

Bước 2: VBI tiếp nhận, đánh giá tình trạng hồ sơ và hỗ trợ khách hàng. Nếu thiếu hồ sơ, khách hàng sẽ bổ sung hồ sơ chứng từ theo yêu cầu của VBI. Nếu đủ hồ sơ, khách hàng gửi hồ sơ khiếu nại đến VBI.

Bước 3: VBI thực hiện chuyển số tiền bồi thường đến khách hàng theo hạn mức quy định.

Với lòng tâm huyết cùng sản phẩm sạch, VBI luôn nỗ lực cải tiến công nghệ, quy trình nhằm giúp khách hàng thuận lợi nhất trong việc sử dụng sản phẩm.

 

Mua bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI ở đâu ? 

Bạn có thể mua Bảo hiểm sức khoẻ VBI Care Nha khoa trên các kênh online của VBI mọi nơi mọi lúc; sử dụng những phương thức thanh toán thuận tiện như thẻ ATM/internet banking/thẻ visa, ví điện tử, trả góp 0% lãi suất khi thanh toán bằng Payoo (với hoá đơn ít nhất 2 – 3 triệu VNĐ tuỳ theo ngân hàng) , v.v.

Ngoài ra từ nay đến 31/12/2023, VBI triển khai chương trình khuyến mại Giảm giá trực tiếp 6% phí khi khách hàng mua Bảo hiểm sức khoẻ VBI Care trên hệ thống web/app MyVIB:

» Mua ngay: Bảo hiểm sức khoẻ VBI Care kèm Nha khoa

» Tải ngay: App MyVIB

VBI sẽ gửi Giấy xác nhận bảo hiểm trực tuyến về email do bạn cung cấp.

Bảo hiểm nha khoa Vietinbank là chon chọn đáng được xem xét nếu bạn có nhu cầu cải thiện sức khoẻ răng miệng của mình. Có thể thể thấy, mức phí bảo hiểm không quá cao nhưng quyền lợi thì khá phong phú. Bạn có thể tham khảo những thông tin về mức phí cũng như quyền lợi tương ứng để lựa chọn cho mình sản phẩm bảo hiểm thích hợp nhất nha.

Điểm mạnh đặc biệt của Nha khoa Be chính là đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng cao. Bác sĩ Bedental không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, phụ tá của Bedental không ngừng học hỏi, tham dự các khóa học nâng cao tay nghề. Thường xuyên áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới. Các thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo tối đa chất lượng, an toàn.

Ưu điểm của Nha khoa BeDental

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
Sở hữu trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế.
Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa cao cấp.
Phòng khám được xử

nha khoa bedental - nha khoa uy tín tại khu vực hà nội và hồ chí minh

CS1: 7 Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://langmoi.vn/

Bài liên quan

One thought on “Kinh nghiệm mua Bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI, Quy trình bồi thường bảo hiểm sức khỏe VBI nhanh chóng tiện lợi

 1. Pingback: Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe PTI và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm PTI | Làng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *