Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe FWD và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm FWD

bảo hiểm sức khỏe fwd
Tên quảng cáo

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe FWD và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm FWD sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

 

Tầm quan trọng của bảo hiểm sức khoẻ 

 

Bảo hiểm sức khoẻ là gói bảo hiểm cần thiết đối với những ai biết được tầm quan trọng của sức khoẻ và muốn phòng ngừa các nguy cơ bị đau ốm bệnh tật – điều rất khó có thể tránh khỏi. Việc phải mua bảo hiểm về sức khoẻ là điều cần thiết nhằm giảm thiểu gánh nặng kinh tế đối với những người này.

Đặc biệt là các khách hàng có con cáibố mẹ, ông bà già hay phải nằm viện  bệnh tật. Việc mua bảo hiểm sức khoẻ sẽ mang lại quyền lợi lớn lúc này, không những giảm thời gian nằm viện đáng kể mà còn giúp người được bảo hiểm an tâm chữa bệnh trong điều kiện tốt nhất ở các bệnh viện theo mong muốn của khách hàng.

Ngoài ra, ngày nay nguy cơ bị bệnh mãn tính càng cao và chi phí điều trị các bệnh hiểm nghèo cũng tăng. Mua bảo hiểm sức khoẻ là giải pháp giúp khách hàng cùng người thân được chăm sóc tốt nhất với các phương pháp điều trị mới, hiệu quả nhất mà lại không lo lắng vấn đề tài chính.

Bên cạnh đó, các gói bảo hiểm sức khoẻ khác khách hàng sẽ được hỗ trợ chăm sóc nhanh  đơn giản với nhiều dịch vụ tiện ích hơn như lên lịch khám chữa bệnh trước, chọn số chờ đợi, tư vấn 24/7… Bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm khi mua bảo hiểm sức khoẻ để biết .

Hiện nay, ở một vài công ty bảo hiểm, nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng cũng đã có những ưu đãi dành cho gói bảo hiểm sức khoẻ khi mua hiểm nhân thọ. Bạn có thể mua được gói bảo hiểm sức khoẻ với mức giá thấp hơn nữa ngay khi mua bảo hiểm nhân thọ.

 

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe PTI và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm PTI

 

Bảo hiểm sức khoẻ FWD là gì?

Bảo hiểm sức khoẻ FWD
Bảo hiểm sức khoẻ FWD

Bảo hiểm sức khoẻ FWD được thành lập tại Châu Á năm 2013, thuộc Tập đoàn Đầu tư Pacific Century (PCG) . Có mặt tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2016, cho đến nay FWD đã mang lại khá nhiều giải thưởng uy tín.

Với tôn chỉ hoạt động lấy khách hàng làm trọng tâm công ty FWD đã từng bước phát triển thị trường và đa dạng về sản phẩm để hợp với khách hàng nhất. Với nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, công ty bảo hiểm FWD đã và đang phục vụ khoảng hơn 1 triệu khách hàng.

Việt Nam là nước mà công ty FWD đang đánh giá là thị trường tiềm năng với tỷ lệ người mua bảo hiểm nhân thọ còn thấp và tốc độ phát triển nền kinh tế đang có những biến chuyển mạnh.

Bảo hiểm FWD cung cấp các gói dịch vụ liên quan như hưu trí, bệnh hiểm nghèo, tiết kiệm, hỗ trợ tài chính, bảo vệ sức khoẻ, bảo hiểm hoả hoạn, tai nạn/thương tích  đặc biệt là bảo hiểm sức khoẻ tâm thần.

 

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam, quy trình Quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Dai- ichi Life Việt Nam

 

THÔNG TIN CHUNG VỀ BẢO HIỂM SỨC KHỎE FWD 

Sản phẩm: Bảo hiểm sức khoẻ
Đối tượng: Cá nhân, gia đình và công ty
Độ tuổi: 30 ngày tuổi – 70 tuổi
Thời hạn bảo hiểm: 12 tháng
Phạm vi bảo hiểm: Điều trị nội trú/Điều trị trong ngày có phẫu thuật/Ung thư hoặc ghép tạng/Cấp cứu khi ở nước ngoài/Điều trị ngoại trú.

Vì sao nên mua bảo hiểm sức khoẻ FWD?

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe cho các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, đôi khi việc thiếu thông tin dễ dàng bị chi phối và khiến khách hàng không chú trọng đến các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm.

Với phương châm “Bảo Hiểm Dễ Hiểu”, FWD đã tạo ra một hệ thống thông tin dễ dàng truyền tải đến khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể hiểu rõ về các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm mà FWD cung cấp. FWD cam kết giúp bảo vệ và dự phòng nguồn tài chính cho bạn và gia đình của bạn.

Bên cạnh việc cung cấp bảo hiểm, FWD cũng tối ưu hoá trải nghiệm người sử dụng bằng cách cung cấp nhiều tính năng mới. Điều này nhằm mang lại sự tiện lợi và thoải mái cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ bảo hiểm của FWD. Từ việc đơn giản hóa quy trình mua bảo hiểm đến việc cung cấp các công nghệ số tiên tiến như ứng dụng di động để quản lý và theo dõi chính sách bảo hiểm, FWD tận dụng các tiện ích công nghệ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tóm lại, FWD mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm dễ hiểu và tối ưu trong việc bảo vệ và dự phòng nguồn tài chính cho bạn và gia đình. FWD không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm đa dạng, mà còn tận dụng công nghệ để tối ưu hoá trải nghiệm người sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA BẢO HIỂM SỨC KHỎE FWD

Bảo hiểm sức khoẻ FWD
Bảo hiểm sức khoẻ FWD
 • Loại bỏ các rào cản phức tạp của mỗi khoản chi trả, giúp giải pháp bảo hiểm trở nên rõ ràng và dễ tiếp cận hơn.
 • Chủ động chọn lựa dịch vụ thích hợp với bản thân nhất.
 • Danh mục loại bỏ công khai
 • Đăng ký đơn giản hơn với ứng dụng Công nghệ 4.0
 • Thủ tục bồi thường công khai minh bạch
 • Linh hoạt lựa chọn theo năng lực với 4 kế hoạch

THỜI GIAN CHỜ 

 • Tai nạn có hiệu lực ngay tại thời điểm thu phí
 • Ung thư và Ghép nội tạng: 90 ngày
 • Bệnh khác: 30 ngày

Công ty FWD sẽ không chi trả quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm bổ sung trên đối với những trường hợp sau:

 • Người được bảo hiểm bị nhiễm HIV hoặc Hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS) . Và một số bệnh lây qua đường tình dục theo danh mục của Bộ Y Tế.
 • Điều trị nha khoa, trừ điều trị nha khoa khẩn cấp do Tai nạn gây ra. Đến điều trị hay phẫu thuật các bất thường hoặc dị tật bẩm sinh. Bao gồm những trường hợp đã được phát hiện trước khi Người được bảo hiểm tròn 1 tuổi.
 • Điều trị một số bệnh liên quan đến sức khoẻ tâm thần. Chẳng hạn như: có thai, ly hôn;
 • Sinh con, Biến chứng thai sản trừ Biến chứng thai sản được quy định tại Điều 7.9 của Bộ luật và Điều khoản sản phẩm bổ sung) .
 • Hành vi vi phạm pháp luật của Người được bảo hiểm, Bên mua bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng. Trường hợp có nhiều Người thụ hưởng, và một hoặc một số Người thụ hưởng. Cố ý gây ra một Hành động được bảo hiểm chống lại Người được bảo hiểm và trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra sự kiện được bảo hiểm. Công ty vẫn thanh toán quyền lợi cho những Người thụ hưởng còn lại theo tỷ lệ mà Bên mua bảo hiểm quyết định theo các Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bổ sung tương ứng.
 • Sự kiện gây thiệt hại nghiêm trọng bao gồm chiến tranh (có tuyên bố hoặc không tuyên bố) , xâm lược, hành động khiêu khích, phá hoại, bạo lực. Bạo loạn, khủng bố, nội chiến hoặc các hành động hiếu chiến khác Vũ khí hoặc chất nổ nguy hiểm.

 

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe FWD và quy trình bồi thường, Claim bảo hiểm FWD

Bảo hiểm sức khoẻ FWD
Bảo hiểm sức khoẻ FWD

Người yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm sẽ nộp đến Công ty hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ y tế FWD như sau:

 

 • Giấy yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đã được ghi đủ và đúng theo quy định của Công ty;
 • Các giấy tờ liên quan đến việc điều trị: Giấy ra viện (bản gốc) , Giấy chỉ định phẫu thuật và tóm tắt bệnh án (nếu phẫu thuật hoặc điều trị nội trú trên 15 ngày) .
 • Các giấy tờ khác nếu có gồm: Bản kết luận điều tra, biên bản vụ tai nạn giao thông hoặc biên bản hiện trường của cơ quan có thẩm quyền lập trong trường hợp xảy ra Tai nạn.
 • Về chứng từ liên quan đến việc chi trả sẽ được Công ty sử dụng để làm cơ sở giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

 

Thời hạn gửi yêu cầu bồi thường của bảo hiểm sức khỏe FWD 

 

 • Người yêu cầu bồi thường khi nằm viện FWD phải báo cho Công ty biết sự kiện được bảo hiểm ngay khi có thể.
 • Thời hạn cuối cùng để nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi là 12 tháng tính từ ngày bệnh nhân nhập viện, trong trường hợp cần thiết phải có lý do chính đáng được Công ty đồng ý kể từ khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ hợp lệ sẽ được chi trả quyền lợi bảo hiểm viện phí.
 • Công ty có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết yêu cầu chi trả quyền lợi hỗ trợ viện phí trong vòng 30 ngày.

FWD Care là một chương trình chăm sóc khách hàng có giá trị to lớn không chỉ với người mua bảo hiểm  với toàn thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. FWD care cho thấy sự đồng hành của công ty bảo hiểm với khách hàng trong các giai đoạn quan trọng nhất  ngay cả khi hợp đồng bảo hiểm đã đáo hạn. Chính điều này cũng sẽ giúp khách hàng nhìn thị trường bảo hiểm việt nam một cách toàn diện hơn  qua đó có thể tự bảo vệ mình với các giải pháp bảo hiểm mới.

 

Giới thiệu chung về BeDental

Nha khoa thẩm mỹ BeDental ra đời năm 2012. Sau một thời gian hoạt động, trung tâm nhanh chóng trở thành địa chỉ cung cấp các dịch vụ nha khoa uy tín cho khách hàng và là một trong những nha khoa dẫn đầu về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ.

Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại, nha khoa thẩm mỹ Bedental đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam

BeDental ra đời với sứ mệnh “Gieo nụ cười, rải thành công”, chúng tôi tin tưởng mỗi người đều xứng đáng sở hữu một nụ cười tự tin và quyến rũ. Đó là lý do chúng tôi luôn nỗ lực tháo gỡ những vấn đề, rào cản đang che lấp nụ cười đẹp rạng rỡ của bạn. Hơn tất cả chúng tôi tin rằng hàm răng chắc khỏe là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc và nụ cười là chìa khóa của sự thành công.

Bedental vẫn luôn không ngừng nỗ lực trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ, đặc biệt là phục hình răng sứ tại Việt Nam với chiến lược tập trung vào phát triển công nghệ cao và cập nhật các xu hướng, kỹ thuật hiện đại.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nha khoa, BeDental luôn mang đến sự tận tâm, tận tình và tận lực với khách hàng như chính gia đình mình. BeDental là hệ thống nha khoa thẩm mỹ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều cơ sở ở trung tâm thành phố lớn giúp khách hàng thuận tiện di chuyển.

Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế. Cơ sở vật chất đạt đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

Hi vọng rằng bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu về bảo hiểm y tế cụ thể là bảo hiểm FWD. Nếu bạn gặp phải tình huống ntrên, nên tìm đến các bác sĩ chuyên khoa nha khoa để được thăm khám và kiểm tra chi tiết, để có chi phí hợp lý nhất với túi tiền của mình.

 

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

Website:https://langmoi.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *