Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam, quy trình Quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Dai- ichi Life Việt Nam

bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam
Tên quảng cáo

nha khoa bedental - nha khoa uy tín tại khu vực hà nội và hồ chí minh

CS1: 7 Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam, quy trình Quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Dai- ichi Life Việt Nam sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé !

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển bên cạnh đó cũng xuất hiện những vấn nạn về ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, khiến cho con người dễ dàng gặp phải nhiều bệnh lý hiểm nghèo và chi phí điều trị rất cao.

Bảo hiểm nhân thọ không có khả năng ngăn ngừa tai nạn hoặc khám chữa bệnh, tuy nhiên nó có khả năng bảo vệ bạn cùng những người thân yêu của bạn khỏi những rủi ro tài chính khi thanh toán hoá đơn viện phí cũng như điều trị tại các bệnh viện Việt Nam cũng như Quốc tế. Hãy để Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện đồng hành bảo về sức khoẻ cho gia đình bạn.

Đôi nét về bảo hiểm sức khoẻ Dai-ichi Life

Bảo hiểm sức khoẻ Dai-ichi Life
Bảo hiểm sức khoẻ Dai-ichi Life

Dai-ichi Life một cái tên không xa lạ trong ngành bảo hiểm sức khoẻ cho con người. Đây là tên của tập đoàn Dai-ichi Life công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ Dai-ichi Life. Dai-ichi Life là một công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản được thành lập vào năm 1902.

Vào năm 2010 Dai-ichi Mutual Life tiến hành rời bỏ cơ cấu công ty tài chính để ipo và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo. Năm 2016 Dai-ichi bắt đầu chuyển đổi thành cơ cấu công ty cổ phần Dai-ichi Life Holdings Inc.

Tính đến thời điểm hiện tại tập đoàn Dai-ichi Life đã tổng giá trị tài sản lên tới 467 tỷ đô la Mỹ. Doanh thu phí bảo hiểm của Dai-ichi khoảng 40 tỷ đô la Mỹ.

Có thể nói đây là một trong lựa chọn hàng đầu của khá nhiều khách hàng khi quan tâm về bảo hiểm.

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cá nhân – Bảo hiểm Y tế là một trong các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life có số lượng khách hàng tham gia ngày càng tăng. Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ cá nhân – bảo hiểm y tế có ba cấp độ : phổ thông, trung và cao cấp.

Đối với cấp độ phổ thông là cấp độ bảo hiểm 210 triệu và cấp độ bảo hiểm đặc biệt có giá trị 420 triệu. Khách hàng sẽ có quyền lợi điều trị nội trú và điều trị ngoại trú.

Tuy nhiên cấp độ trung có giá trị bảo hiểm 630 triệu khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi điều trị nội, ngoại trú và được quyền lợi chăm sóc răng.

Tham khảo thêm : Kinh nghiệm mua gói bảo hiểm sức khỏe Prudential và quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Prudential

Lợi ích khi mua bảo hiểm sức khoẻ Dai-ichi Life Việt Nam

 

Bảo hiểm sức khoẻ Dai-ichi Life
Bảo hiểm sức khoẻ Dai-ichi Life
  1. Bảo vệ sức khoẻ tổng thể nhất

– Bảo vệ toàn bộ cộng đồng khỏi những nguy cơ của thương tật và bệnh lý trong cùng một sản phẩm.

– Phạm vi bảo vệ từ các bệnh bình thường đến bệnh nan y, tai nạn, làm giảm khả năng lao động vĩnh viễn hoặc tử vong.

  1. Chăm sóc sức khoẻ toàn diện nhất

– Thanh toán 100% viện phí theo hoá đơn thực tế tại TẤT CẢ các bệnh viện công lập và quốc tế.

– Không giới hạn số tiền mỗi đợt điều trị.

– Phí bảo hiểm rẻ nhất (chỉ từ 1.962.000 VNĐ/năm) .

  1. Tiết kiệm chi phí

Bảo hiểm sức khoẻ Dai-ichi Life
Bảo hiểm sức khoẻ Dai-ichi Life

Các sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

– Chi phí y tế với trẻ em chỉ bằng 30% người lớn chỉ bằng 80% thị trường.

  1. Chủ động và linh hoạt

– Tự quyết định số phí nộp theo năm, giờ và thời điểm đóng phí.

– Dễ dàng đăng ký, thành viên tham gia dịch vụ.

  1. Dịch vụ hoàn hảo

– Hưởng dịch vụ y tế 5 * trên toàn quốc.

– Giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh trong 1 tuần.

– Hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng từ Nhật Bản.

  1. Hỗ trợ trọn đời

– Khi tham gia Hợp đồng bảo hiểm Daiichi, bạn sẽ được tư vấn viên chăm sóc, hướng dẫn, theo hơp đồng miễn phí trọn đời.

– Có quyền thay đổi tư vấn nếu không hài lòng

Quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Dai – ichi Life Việt Nam

Yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Giấy chấp nhận cung cấp thông tin (tuỳ trường hợp)

Các chứng từ/bằng chứng của sự kiện bảo hiểm (nằm viện, tai nạn, tử vong, . ..) nguyên nhân dẫn đến sự kiện (Biên bản tai nạn, kết quả giám định, . ..) .

Chứng từ/bằng chứng thể hiện quyền thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm: Giấy tờ về thừa kế (chia tài sản, di chúc, . ..) với sự kiện bảo hiểm tử vong của Người được bảo hiểm, nếu Hợp đồng bảo hiểm không có ghi Người thụ hưởng và Bên mua bảo hiểm đã tử vong.

Các quyền lợi bảo hiểm còn lại không cần chứng minh quyền thụ hưởng những quyền lợi này sẽ được thanh toán thông qua Người được bảo hiểm (chăm sóc y tế, bảo hiểm chi trả tai nạn) hoặc Bên mua bảo hiểm.

Chứng từ/bằng chứng Người nhận tiền:

– Nếu người nhận tiền không phải là người có quyền thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm: CMND/CCCD (bản sao) của người nhận tiền và Giấy uỷ quyền.

– Nếu người nhận tiền là Bên mua bảo hiểm/Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng: Cần cung cấp CMND/CCCD (bản sao) nếu đã được cấp lại với thông tin khác với thông tin trên CMND/CCCD đã cung cấp cho Dai-ichi Life Việt Nam trước đó.

Phương thức thanh toán: Thông tin thanh toán (nhận tiền mặt, chuyển khoản, . ..) cần được nêu rõ ràng trong Yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm (theo mẫu) .

Thông tin chứng từ yêu cầu chi tiết sẽ tuỳ thuộc theo các trường hợp quyền lợi bảo hiểm được yêu cầu giải quyết như liệt kê dưới đây. Đối với những giấy tờ/chứng từ bản sao hoặc bản scan, trong một vài trường hợp, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ yêu cầu Quý khách cung cấp bản chính để kiểm tra.

Bên cạnh đó, tùy trường hợp cụ thể, Quý khách còn được yêu cầu cung cấp bổ sung thông tin/chứng từ nhằm đảm bảo yêu cầu của Quý khách được kiểm tra và thẩm định một cách toàn diệnchuẩn xác theo đúng với những điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm.

Tham khảo thêm : NHỔ RĂNG KHÔN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ?

Trình tự giải quyết quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Dai – ichi Life Việt Nam

Bảo hiểm sức khoẻ Dai-ichi Life
Bảo hiểm sức khoẻ Dai-ichi Life

Lập yêu cầu, chứng từ rồi gửi đến Dai-ichi Life Việt Nam theo địa chỉ:

– Yêu cầu trực tiếp trên Dai-ichi Connect

– Nộp tại trụ sở văn phòng Dai-ichi Life Việt Nam

– Gửi từ Xa (bằng cách đảm bảo) về P. Giải quyết Quyền lợi bảo hiểm, Toà nhà Dai-ichi Life Việt Nam, 149 – 151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Dai-ichi Life Việt Nam nhận hồ sơ và thẩm định yêu cầu. Tuỳ trường hợp, Quý khách được yêu cầu cung cấp các thông tin/giấy tờ minh chứng.

Thời gian thẩm định và trả kết quả tối đa 30 ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin theo yêu cầu (đối với yêu cầu giải quyết quyền lợi chăm sóc sức khoẻ/thanh toán viện phí thời gian là 15 ngày, tối đa 45 ngày tuỳ trường hợp) .

Thanh toán theo phương thức đã được Quý khách lựa chọn trong Yêu cầu.

Thời hạn đưa ra yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm tối đa là 12 tháng tính từ ngày diễn ra sự kiện bảo hiểm. Tuy nhiên, Quý khách nên gửi yêu cầu cho Dai-ichi Life Việt Nam càng sớm càng tốt nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của Quý khách theo Hợp đồng bảo hiểm.

Mua bảo hiểm Dai-ichi ở đâu?

Có nên mua gói bảo hiểm Dai-ichi? Mọi sản phẩm của Dai-ichi luôn có trên website của Dai-ichi Life. Bạn nên tìm hiểu về những gói bảo hiểm Dai-ichi mới. Bạn cũng có thể tham khảo qua bạn bè hoặc đồng nghiệp. Để được thêm thông tin, bạn nên gặp tư vấn viên hoặc đại lý Dai-ichi gần nhất. Đội ngũ tư vấn viên này sẽ hỗ trợ bạn chọn các sản phẩm thích hợp.

Hiện nay Dai-ichi có 295 văn phòng và đại lý khắp cả nước. Tất cả những đại lý và tư vấn viên đều có mã số của Dai-ichi. Bạn có thể hỏi thông tin đại lý trực tiếp với Dai-ichi. Hệ thống phân phối của Dai-ichi rộng khắp cả nước. Bạn có thể nhanh chóng đóng phí bảo hiểm thông qua kết nối trực tuyến. Bên cạnh đó mọi nhu cầu thay đổi thông tin khi mua bảo hiểm sẽ được hỗ trợ miễn phí.

Mua bảo hiểm Dai-ichi tại hệ thống đại lý của mình. Khi mua bảo hiểm bạn sẽ được tư vấn và ký kết hợp đồng. Hợp đồng là những điều khoản cụ thểđảm bảo thực hiện các thoả thuận. Bạn nên tìm hiểu thông tin hợp đồng trước khi mua. Các thông tin về quyền lợi và nghĩa vụ cũng cần lưu ý. Đảm bảo tuân thủ theo hợp đồng không ảnh hưởng quyền lợi.

Bạn có thể lựa chọn gói bảo hiểm theo nhu cầu và khả năng tài chính. Các sản phẩm của Dai-ichi đa dạng nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi cũngloại sản phẩm được ưa thích. Bên cạnh đó, bảo hiểm sức khoẻ cũng được khách hàng ưa chuộng.

Bảo hiểm Chăm sóc sức khoẻ – sản phẩm bảo hiểm y tế toàn diện đầu tiên trên thị trường việt nam, sẽ là giải pháp tài chính tối ưu giúp bạn bảo vệ được các thành viên trong gia đình, không phải lo ngại về chi phí điều trị để yên tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu thương.

Hầu hết mọi công dân Việt Nam đã có thẻ BHYT miễn phí nhằm bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Nhưng trong nhịp sống mới, nhiều người càng có nhu cầu chăm lo và bảo vệ sức khoẻ cao hơn. Đó cũng là lý do Bảo Hiểm Sức Khỏe vô cùng cần thiết.

Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể hiểu biết thêm và bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi và chọn được bảo hiểm phù hợp nhất với mình cùng gia đình.

Tham khảo thêm : NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC MẶT LỆCH NĂM 2023

Điểm mạnh đặc biệt của Nha khoa Be chính là đội ngũ bác sĩ và cơ sở hạ tầng cao. Bác sĩ Bedental không chỉ có chuyên môn cao mà còn tận tâm với bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ, phụ tá của Bedental không ngừng học hỏi, tham dự các khóa học nâng cao tay nghề. Thường xuyên áp dụng các công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới. Các thiết bị, dụng cụ nha khoa đều được áp dụng công nghệ tân tiến nhất, đảm bảo tối đa chất lượng, an toàn.

Ưu điểm của Nha khoa BeDental

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.
Sở hữu trang thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế.
Cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao mang tới cho khách hàng không gian thư thái, an tâm khi sử dụng dịch vụ nha khoa cao cấp.
Phòng khám được xử lý vô trùng, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.
Dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng, giá thành dịch vụ phải chăng phù hợp với khách hàng.

Nha khoa BeDental cung cấp dịch vụ

Cấy ghép Implant: implant Dentium, implant Tekka, implant Osstem, Humana, ghép xương răng, nâng xoang hàm.
Bọc răng sứ: Dán sứ Veneer, bọc
răng sứ Venus, HT Smile, Emax, Cercon, Lava 3M, Roland, Lisi Press, răng sứ kim cương.
Niềng răng: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài trong suốt Invisalign, niềng răng mặt lưỡi.
Điều trị các bệnh lí răng miệng: Nhổ răng khôn mọc lệnh, mọc ngầm, điều trị tủy răng, trám răng, chỉnh cười hở lợi, tẩy trắng răng, cạo vôi răng, răng hô, móm, răng thưa.

nha khoa bedental - nha khoa uy tín tại khu vực hà nội và hồ chí minh

CS1: 7 Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website:https://langmoi.vn/

Bài liên quan

2 thoughts on “Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life Việt Nam, quy trình Quy trình bồi thường, claim bảo hiểm Dai- ichi Life Việt Nam

  1. Pingback: Bảo hiểm nha khoa Bảo Minh và quyền lợi khi mua bảo hiểm nha khoa Bảo Minh | Làng mới

  2. Pingback: Kinh nghiệm mua Bảo hiểm sức khỏe nha khoa VBI, Quy trình bồi thường bảo hiểm sức khỏe VBI nhanh chóng tiện lợi | Làng mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *