07:34 - 20/08/2019

Không muốn làm người thứ 3, Dương Hoàng Yến quyết chia tay Khắc Việt

Xem xong MV của Khắc Việt – Dương Hoàng Yến ai cũng nhận ra: Dù yêu đến  đâu nhưng đã là “tiểu tam” thì nên dừng lại! Cũng may Dương Hoàng Yến và Khắc Việt biết “điểm dừng” trong MV mới.

Sau thành công của bản hit “Không Phải Em Đúng Không?” vào cuối năm 2018, ca sĩ Dương Hoàng Yến tiếp tục hợp tác cùng ca, nhạc sĩ Khắc Việt  trong MV “Yêu Mà”. Điều đặc biệt, lần hợp tác này, Khắc Việt không chỉ  sáng tác ca khúc mà còn song ca và vào vai nam chính trong MV.

“Yêu Mà” là bản ballad buồn trong chuyện tình yêu với những ca từ lụi  tim khán giả. Những câu hát như“Yêu mà đau khổ thế này thì chia tay. Yêu  mà không còn tin, không còn muốn gần nhau. Yêu mà suy nghĩ suốt ngày, tiếp tục hay thôi. Yêu mà khi gặp nhau không thấy muốn gần…” như là nỗi lòng trút ra từ ruột gan những cặp đôi đang gặp nhiều trục trặc trong  tình yêu.

Mở đầu MV “Yêu Mà” là những hình ảnh chia lìa, đau khổ của Dương Hoàng Yến và Khắc Việt. Cứ ngỡ họ là một cặp đôi công khai yêu nhau nhưng đang  có những cãi vã, giận hờn. Thế nhưng, chuyện tình của cả hai cũng lắm drama khi sự thật được tiết lộ ở những phút cuối MV.

Thông qua hai chiếc  nhẫn cưới, mối quan hệ của Dương Hoàng Yến và Khắc Việt được hé lộ chỉ là “lén lút” vì cả hai đã có gia đình. Tuy còn nhiều day dứt cho mối  tình này nhưng cả hai quyết định dừng lại đúng lúc và trở về bên người  chồng/vợ của mình.

Trái ngược với hình ảnh đau khổ vì bị phản bội trong hai sản phẩm gần  đây là “Không Phải Em Đúng Không?” và “Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn?”,  Dương Hoàng Yến lần này lại “lỡ” làm “tiểu tam” xen vào gia đình người  khác. Nữ ca sĩ có màn lột xác ấn tượng với mái tóc ngắn và phong cách  thời trang cá tính trong MV.

Giữa thị trường Vpop nhộn nhịp của những ngày hè tháng 8, MV “Yêu Mà”  của Dương Hoàng Yến và Khắc Việt như làn gió mới nhẹ nhàng, sâu lắng.  “Yêu Mà” hứa hẹn là một bản hit nữa trong thời gian tới của Dương Hoàng  Yến và Khắc Việt.

Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=umXYPcOOTEE

 

Lê Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Làm giàu từ nghề nuôi đà điểu

    Nói đến nuôi đà điểu thành công trên vùng đất “xứ Quỳnh” là nhắc đến ông Bùi Văn Quang (ở xóm 5, xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) bởi dám nghĩ, dám làm. Chính tư duy này đã mang lại cho ông thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Nảy sinh ý […]

  • Cùng nhau xây cuộc đời mới ở Thèn Sin

    Không cam chịu đói nghèo, những nông dân ở xã Thèn Sin (huyện Tam Đường, Lai Châu) đã nỗ lực xây dựng những mô hình kinh tế cho hiệu quả cao. Khát vọng vươn lên của người dân được tiếp thêm động lực nhờ sự hỗ trợ tích cực của Hội Nông dân (ND) các […]

  • Hưng Yên đẩy mạnh triển khai xây dựng nông thôn mới nâng cao

    Sau khi hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) năm 2020, tỉnh Hưng Yên tiếp tục có nhiều giải pháp nhằm triển khai xây dựng NTM nâng cao và NTM kiểu mẫu. Đến nay, toàn tỉnh đã có 37 xã được công nhận đạt chuẩn NTM nâng cao. Những cách làm sáng […]