22:28 - 02/04/2018

Không cần bấm nút, vừa gặp mặt chàng trai từ chối thẳng thừng cô gái

Lần đầu tiên trong lịch sử Bạn Muốn Hẹn Hò, có một cặp đôi không cần đến nút hẹn hò đã có kết quả. Vừa kéo màn, chàng trai Tiến Cường đã từ chối thẳng thừng cô nàng Bích Mận với lý do nhìn không gần gũi.

Bạn Muốn Hẹn Hò đang là một chương trình mai mối nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả. Mỗi tập phát sóng, chương trình đều mang đến cho người xem khoảng thời gian thú vị khi theo dõi. Vừa qua, trong tập 371 với sự tham gia của cặp đôi Tiến Cường và Bích Mận, khán giả đã không khỏi bất ngờ khi chàng trai thẳng thừng từ chối cô gái ngay khi gặp mặt mà không cần đến giai đoạn bấm nút để xác nhận hẹn hò.

Chàng trai Tiến Cường (31 tuổi) đến từ Quảng Ngãi đang làm việc tại Bình Dương. Điểm mạnh là nhiệt tình trong công việc “ai sai gì làm nấy”, điểm yếu là hay quên. Cô gái Bích Mận (27 tuổi) quê Đắc Nông hiện đang làm kỹ thuật viên gây mê tại một bệnh viện thẩm mỹ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm mạnh là năng động, cá tính, biết nấu ăn nhưng sống nội tâm và ít khi chia sẻ quan điểm của mình với người khác. Cô nàng còn cho biết mẫu bạn trai lý tưởng của mình là những anh chàng cá tính, đầu hói chút cũng được, công việc ổn định và thích đi du lịch khám phá đây đó.

Nói về tình sử thì Tiến Cường có 1 mối tình đơn phương kéo dài 8 năm. Bích Mận có 2 mối tình nhưng đều đổ vỡ do hoàn cảnh không phù hợp. Nhận thấy tình trường khá khác nhau, Cát Tường hỏi Bích Mận có ngại Tiến Cường không khi mà anh đã 31 tuổi nhưng chưa có mối tình nào. Bích Mận cho biết, cô không quan trọng lắm chuyện này. Quan trọng là cách suy nghĩ, quan niệm về tình yêu của bạn trai kia.

Sau cuộc trò chuyện thú vị, bức màn kéo lên, Tiến Cường và Bích Mận gặp nhau. Tiến Cường liền tặng cho Bích Mận một bó hoa tươi thắm. Anh chàng còn hát ca khúc “Yêu chị Hai lúa” để tặng cho cô nàng và khán giả có mặt tại trường quay. Cứ ngỡ họ sẽ vẽ nên một câu chuyện đẹp thì kết thúc bài hát, Tiến Cường lại bất ngờ từ chối thẳng thừng không muốn hẹn hò với Bích Mận mà chỉ dừng lại ở mức tình bạn. “Nhìn em, anh thấy cảm giác không hợp, cảm giác không gần gũi lắm. Nếu được ta làm nên làm bạn”.

Ngay khi nghe quyết định của Tiến Cường, 2 MC Quyền Linh và Cát Tường không khỏi bất ngờ và muốn biết lý do không hợp của Tiến Cường cụ thể như thế nào. Chàng trai Quảng Ngãi đưa ra khá nhiều lý do mà 2 MC cho là không hợp lý: Cô nàng làm việc không ổn định, Bích Mận không chững chạc.

 MC Quyền Linh phản bác: “Bích Mận là một người phụ nữ chững chạc và khá bản lĩnh. Cụ thể là trước tình huống này, bạn ấy vẫn rất điềm tĩnh. Chúng tôi đã làm mai cho rất nhiều cặp rồi thì đây là trường hợp đầu tiên từ chối trước khi bấm nút”. Quyền Linh còn cho rằng Tiến Cường đang ích kỉ với bản thân, chưa thẩm định chính xác mà đã vội đưa ra quyết định, chính anh đã tự đánh mất đi cơ hội cho mình.Về phía Bích Mẫn, cô nàng bình tĩnh nhận xét về Tiến Cường: “Anh muốn lấy vợ mà anh không từ bỏ thói quen của anh thì sẽ rất khó. Qua cách ăn nói của anh, em thấy anh là người thẳng tính nhưng qua công việc thì em thấy anh lại là một người không kiên định”.

Kết thúc chương trình, Cát Tường và Quyền Linh tỏ ra rất tiếc khi không làm mai thành công cho cặp đôi và gởi lời chúc cho 2 bạn sớm tìm được tình yêu mà mình mong muốn.

 

Hiền Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Người trồng vải lên phương án tiêu thụ trong mùa dịch

    Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch. Mùa thu hoạch vải thiều đặc sản Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang đến gần, dự báo, năm nay sản lượng vải thiều nhận […]

  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]

  • Hoàn thiện Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

    Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trưởng ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã vừa có ý kiến về đề nghị phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025. Cụ thể, Phó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch […]