07:54 - 09/07/2017

Khám phá Việt Nam theo hình thức Seat in Coach

Việt Nam gây ấn tượng trong lòng du khách bởi vẻ đẹp của những kỳ quan thiên nhiên cùng các giá trị văn hóa truyền thống. Mỗi du khách đều có những nhu cầu và cá tính riêng biệt. Vì vậy, ngày càng có nhiều hình thức du lịch khác nhau ra đời để du khách chọn lựa.

Du khách sẽ khám phá vẻ đẹp trên mọi miền đất nước với lịch khởi hành hàng tuần, hành trình đa dạng trải dài từ Bắc vào Nam, tham quan những điểm đến nổi tiếng. Loại hình này nâng cao tinh thần tự do khám phá và chủ động trên mỗi cung đường mà du khách đi qua. Seat in Coach phù hợp những nhóm bạn, gia đình mong muốn có những trải nghiệm du lịch theo cách riêng.

Điểm đặc biệt trong chương trình Seat in Coach của Go VN là du khách có thể dễ dàng quản lý chi tiêu. Chỉ 500.000 đồng một ngày, bạn có thể tự do lựa chọn những điểm tham quan trên hành trình mà Go VN đã chọn lọc. Sau đó, du khách tự thiết kế cho riêng mình hành trình khám phá Việt Nam linh động về số ngày du lịch, điểm đến mà không phụ thuộc vào bất cứ một tour du lịch nào.

Chi phí trên bao gồm xe du lịch chất lượng cao đưa du khách đến các điểm tham quan trên từng hành trình, bảo hiểm du lịch cùng khách sạn theo tiêu chuẩn từ 2 sao. Du khách có quyền lựa chọn cho việc chi trả phần vé tham quan ở một số điểm đến trong hành trình, tùy theo nhu cầu và đam mê riêng.

Ẩm thực Việt Nam mỗi miền có một nét và khẩu vị đặc trưng riêng. Vì thế không ít du khách đã tiếc nuối khi không thưởng thức hết những đặc sản, mà có thể gặp nhiều món ăn không hợp khẩu vị trong các tour du lịch. Đối với du lịch Seat in Coach, du khách thoải mái tìm và lựa chọn thưởng thức đặc sản ẩm thực trên từng điểm đến.

Mỗi hành trình Seat in Coach cùng Go VN không chỉ có hướng dẫn viên trên các tuyến xe mà còn phát triển đội ngũ hướng dẫn viên riêng, sẵn sàng đồng hành cùng du khách tại những địa điểm tham quan. Điều này sẽ mang đến du khách nguồn kiến thức hay, hướng dẫn cách khám phá trọn vẹn những điều đặc sắc nhất của một địa điểm trong hành trình khám phá Việt Nam.

Seat in Coach tuy không xa lạ với khách lữ hành khắp năm châu nhưng vẫn còn khá mới cùng đa số khách tại Việt Nam. Với những tiện ích đặc thù, hình thức du lịch này hứa hẹn thu hút du khách Việt trong tương lai bởi yếu tố chủ động, tiết kiệm và khám phá những cung đường Việt Nam theo cách riêng.

VNE

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Sơn La hỗ trợ các tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tiêu thụ nông sản

    Cùng với bán hàng theo hình thức truyền thống tại các gian hàng, chương trình còn giới thiệu, bán hàng Livestream và sàn giao dịch thương mại điện tử qua ứng dụng Vỏ sò của Viettel. Ngày 18/9, tại thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La) đã diễn ra chương trình kết nối, tiêu thụ […]

  • Nông dân Yên Bái đang “sống khỏe” nhờ gỗ rừng trồng

    Bên cạnh tạo việc làm nâng cao thu nhập, hoạt động sản xuất, chế biến gỗ rừng trồng còn đóng góp ngân sách bình quân khoảng trên 28 tỷ đồng mỗi năm. Tỉnh Yên Bái có trên 433.000ha rừng; trong đó, rừng sản xuất chiếm hơn một nửa. Hàng năm, hoạt động khai thác gỗ […]

  • Triển vọng từ mô hình nấm đông trùng hạ thảo

    Từ sự tìm tòi, nghiên cứu, anh Nguyễn Văn Tuấn (thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) đã sản xuất thành công nấm đông trùng hạ thảo. Anh đã áp dụng khoa học, kỹ thuật để sản xuất quy mô lớn, cho hiệu quả kinh tế cao. Hiện cơ sở sản xuất đông […]