23:00 - 05/01/2019

Khai mạc Asian Cup 2019: Hoành tráng nhất lịch sử

Sự kiện mở màn Asian Cup 2019 được BTC nước chủ nhà tin tưởng là lễ khai mạc hoành tráng và lộng lẫy nhất trong lịch sử.

Tối nay 22h30 (giờ Việt Nam), NHM bóng đá châu Á sẽ được chứng kiến lễ khai mạc hoành tráng và được dàn dựng công phu nhất trong lịch sử. “Bữa tiệc thịnh soạn” này sẽ diễn ra trên SVĐ Zayed Sports City, thủ đô Abu Dhabi của UAE. SVĐ này có sức chứa lên đến 43 nghìn chỗ ngồi.

Nguồn: VTV

Lễ khai mạc hứa hẹn sẽ là sân khấu của âm nhạc và ánh sáng để vinh danh thành tích của bóng đá châu Á, đồng thời khích lệ tinh thần các đội bóng tham dự ngày hội bóng đá châu Á trên tinh thần “mang châu Á lại gần nhau”.

SVĐ Zayed Sports City – nơi diễn ra lễ khai mạc Asian Cup 2019

BTC tiết lộ sẽ có 600 nghệ sĩ và chuyên gia tham gia biểu diễn. Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của 3 ca sỹ nổi tiếng nhất UAE là Hussain Al Jassmi, Eida Al Menhali và Balqees Ahmed Fathi. Họ sẽ thể hiện ca khúc “Zanaha Zayed” để truyền tải thông điệp về một châu Á đoàn kết và thành công.

Cũng trong lễ khai mạc, nước chủ nhà UAE sẽ giới thiệu chiếc cúp vô địch phiên bản khổng lồ cùng một bông hoa sen lớn chưa từng có. Lễ khai mạc được dàn dựng và thực hiện bởi các chuyên gia từng tổ chức cho các giải đấu Champions League và Euro.

Nguồn Thể Thao 247

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]

  • Hoàn thiện Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

    Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trưởng ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã vừa có ý kiến về đề nghị phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025. Cụ thể, Phó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch […]

  • Nông dân Thái Nguyên làm giàu nhờ “chắt chiu” nguồn vốn

    Hỗ trợ xây dựng các mô hình kinh tế tập thể, tổ chức dạy nghề, tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, hỗ trợ vay vốn ưu đãi… là những hoạt động rất thiết thực của Hội Nông dân (ND) tỉnh Thái Nguyên nhằm tạo điểm tựa để hội viên phát triển kinh tế, […]