23:39 - 20/03/2018

“Hương à” chính thức là đối thủ của “Ông bà anh” tại Sing My Song

Tối 18/3, tập 3 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất đã lên sóng truyền hình VTV3. Các thí sinh tiếp tục mang đến những ca khúc với góc nhìn mới lạ để chinh phục 4 HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí, Hồ Hoài Anh.

Đêm thi cũng mang đến những giây phút lắng đọng với những câu chuyện ý nghĩa, hay bật cười với những màn tranh giành hài hước của các HLV. Đặc biệt, đã xuất hiện những ca khúc hứa hẹn “gây sốt” mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Để lại ấn tượng là tiết mục cuối cùng của chàng trai Nguyễn Đình Khương, 23 tuổi. Anh mang đến một ca khúc rất đặc biệt mang tên “Hương à”, kể về câu chuyện tình yêu đầu tiên của bố mẹ mình, một chuyện tình trong sáng, dễ thương khi bố thường xuyên chạy đường dài chở mẹ lên Sài Gòn dạo phố. Giai điệu tươi vui, rộn ràng cùng ca từ đáng yêu đã làm “bùng nổ” cả sân khấu và khiến người nghe phải lắc thư theo. 4 HLV vô cùng phấn khích và đã gạt cần trong tiếng reo hò của khán giả. Đây hứa hẹn sẽ là tiết mục “gây sốt” và nối tiếp “Ông bà anh” trong Sing My Song mùa 2.

HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn, Giáng Son khẳng định đây là ca khúc xuất sắc và hay nhất từ đầu chương trình đến giờ. HLV Đức Trí chia sẻ: “Em trình diễn hết sức thuyết phục và nhảy rất dễ thương, rất lâu rồi không có những ca khúc mang tên con gái và những người tên Hương mới có một bài hát hay như thế”. HLV Lê Minh Sơn còn khẳnh định “Hương à” sẽ vượt qua khỏi cuộc chơi Sing My Song.

Giáng Son cho rằng ca khúc rất có cá tính, mang đến sự sôi động và nếu được thay đổi nhiều tên sẽ lan tỏa hơn trong đời sống. HLV Hồ Hoài Anh góp ý về cách hát của Đình Khương sao cho hoàn thiện hơn, anh nghĩ mình sẽ học hỏi từ lớp trẻ rất nhiều và từ đầu đến giờ anh chưa gặp người nào mà “yêu mến” như Đình Khương. Anh còn chia sẻ rất mong có sự xuất hiện của Đình Khương trong liveshow vào tháng 8/2018 của mình. HLV Lê Minh Sơn liền tuyên bố sẽ làm 1 liveshow dành riêng cho Đình Khương. Kết quả, Nguyễn Đình Khương quyết định về đội của Đức Trí.

Chàng trai mang “Qua đèo ngang” của Bà Huyện Thanh Quan để chinh phục HLV

Mở màn chương trình là chàng trai Dật Hanh hiện đang làm việc tại singapore nhưng đã quyết định tạm gác lại công việc để quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc. Anh thể hiện ca khúc “Qua đèo ngang” được phổ từ bài vịnh “Qua đèo ngang” của Bà Huyện Thanh Quan, giai điệu nhẹ nhàng nên thơ đã chạm đến trái tim của khán giả và chinh phục được HLV Lê Minh Sơn.

HLV Lê Minh Sơn chia sẻ đây là một bức tranh tả cảnh rất đẹp, một cảm giác rất xúc động và anh hứa sẽ giúp thí sinh hoàn thiện hơn về khả năng của mình. Sau khi biết công việc hơn 10 năm của Dật Hanh rất tốt tại Singapore HLV Hồ Hoài Anh khuyên anh nên tiếp tục làm công việc và rong chơi với âm nhạc, vì âm nhạc là dành cho tất cả mọi người, đây là góp ý của một người đàn ông hơn 30 tuổi.

HLV Lê Minh Sơn không đồng ý với Hồ Hoài Anh, anh cho rằng: “30 tuổi đã đủ độ chín chắn, đủ độ quyết định và bạn đã lựa chọn đường đi là âm nhạc. Nhưng tôi chỉ sợ mình không đủ quyền năng để tôi cướp đi 1 doanh nhân giỏi hơn là 1 nghệ sĩ”.

HLV Đức Trí cho rằng hãy sống với lẽ sống của mình “chết 1 lần để được sống”. HLV Giáng Son có quan điểm đôi khi đam mê chỉ có 1 và bắt buộc phải có sự trả giá, một cuộc tranh luận sôi nổi trên ghế nóng đã diễn ra.

Đức Trí: “Yêu thì chỉ có một, nhưng tìm hiểu thì rất nhiều”

Thí sinh Hoàng Thống, 23 tuổi  mang đến chương trình ca khúc “Ngôi nhà vắng tênh”, nói lên nạn bạo lực gia đình vẫn còn đâu đó trong cuộc sống hiện đại và có những con người đang sợ sợ chính mái nhà của mình. Anh mong rằng giai điệu và lời ca của mình sẽ đẩy lùi những hành động tàn ác này. Và khi cất lên tiếng hát với những ca từ ý nghĩa cùng giai điệu da diết nhưng cũng rất mạnh mẽ đã mang đến cho khán giả những cảm xúc lắng đọng và chinh phục được HLV Giáng Son và Đức Trí.

HLV Giáng Son vui vẻ nhận ra người quen từng tham gia một cuộc thi online, cô cảm nhận được sự trưởng thành và tự tin của Hoàng Thống. HLV Đức Trí cho rằng đây là lối viết kể chuyện rất khó viết,  nhưng Hoàng Thông đã rất khéo léo cho mình những đoạn rất “hút” cùng một giọng hát rất tuyệt. HLV Lê Minh Sơn chia sẻ Hoàng Thông nên về đội của Giáng Son. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vui vẻ qua ngồi kế Giang Son và đưa ra lời khuyên “thôi tùy em” khiến Đức Trí phải thốt lên rằng “nhạt quá ông ơi” và khán giả có một trận cười nghiêng ngả.

Trước sự phân vân của thí sinh khi dành tình cảm cho quá nhiều HLV, Giang Son khuyên “lúc yêu không nên như vậy nha em”, Hoàng Thông liền trả lời: “Yêu thì em chỉ yêu một người nhưng tìm hiểu thì phải cân nhắc” khiến Đức Trí đồng tình và nói :”Em rất giống anh, yêu thì yêu 1 nhưng tìm hiểu rất nhiều”. Kết quả, Hoàng Thông đã quyết định về đội của Giáng Son.

Nghị lực Hoa hậu H’Hen Niê được nhạc sĩ Sa Huỳnh viết nên ca khúc “Mặt mộc”

Sân khấu Sing My Song chào đón sự xuất hiện của nhạc sĩ Sa Huỳnh, người đã được biết đến với rất nhiều ca khúc nổi tiếng như: “Về ăn cơm”, “Mang thai”, “Chiếc ô ngăn đôi”, “Lúng ta lúng túng”,… Sa Huỳnh và chồng là nhạc sĩ Duy Hùng mang đến ca khúc “Mặt mộc”, viết về phụ nữ và lấy cảm hứng từ hoa hậu H’Hen Niê bởi nghị lực mạnh mẽ luốn chiến đâu với hoàn cảnh, cuộc sống của mình. Ca khúc mang giai điệu rất riêng vốn có của Sa Huỳnh cùng giọng hát giả thanh ma mị đã chinh phục được HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí.

4 HLV vô cùng bất ngờ và phấn khích trước phần trình diễn của Sa Huỳnh, HLV Đức Trí gửi lời cám ơn đến chương trình vì nơi đây đã có những ca khúc rất nghệ thuật và độc đáo. HLV Lê Minh Sơn cho rằng Sa Huỳnh có một góc nhìn rất thú vị khiến anh cảm thấy tôn trọng. HLV Hồ Hoài Anh đã lên sân khấu gửi lời xin lỗi vì không gạt cần, và thể hiện sự yêu mến các ca khúc của cặp đôi. HLV Giáng Son sẵn sàng giúp đỡ và tỏ lòng mến mộ mong muốn cả hai sẽ về đội mình. Và kết quả, Sa Huỳnh đã về với đội của Giáng Son trong sự nuối tiếc của 2 HLV nam.

Lắng đọng trước câu chuyện “I’m sorry” chàng trai dành cho vợ tại Sing My Song

Chàng trai Nguyễn Minh Cường thành viên nhóm bè cadillac và là tác giả của hit “Cả một trời thương nhớ” của Hồ Ngọc Hà, anh mang đến ca khúc “I’m sorry”, nội dung như một lời xin lỗi gửi đến vợ của mình vì trong cuộc sống bận rộn với công việc hàng ngày, đôi lúc anh đã quên quan tâm, yêu thương vợ, người đã hy sinh rất nhiều vì anh. Giai điệu nhẹ nhàng cùng ca từ ý nghĩa, dễ đi sâu vào lòng người nghe đã chinh khiến người nghe không khỏi xúc động và chinh phục được HLV Giáng Son và Đức Trí. Kết thúc phần trình diễn, vợ Minh Cường cũng xuất hiện trên sân khấu, anh đã dành cho vợ mình nụ hôn ngọt ngào trước khán giả truyền hình.

HLV Đức Trí cho rằng có rất nhiều điểm để làm cho ca khúc tốt hơn, nhất là đoạn điệp khúc, tuy nhiên ca khúc hoàn toàn chinh phục anh về nội dung, anh chia sẻ: “Anh em chúng ta xin lỗi rất nhiều thứ trên đời, nhưng có bao giờ xin lỗi người sống bên cạnh mình hằng ngày”. HLV Lê Minh Sơn chia sẻ từ đầu đến giờ đây là ca khúc có sự từng trải, tuy nhiên điều làm anh chán nhất là cái tên tiếng anh, vì Việt Nam có biết bao nhiêu từ hay. Kết quả, Minh Cường quyết định về với đội của Đức Trí.

Hồ Hoài Anh gạt cần ở giây cuối cùng để tạo nên “ngôi sao tuổi teen” Gin Tuấn Kiệt

Sự xuất hiện của Gin Tuấn Kiệt làm cho sân khấu nóng lên, vì anh đã được biết đến khi là ca sĩ và diễn viên. Thử sức với vai trò mới, Gin Tuấn Kiệt mang đến ca khúc “Không thể chạm được em” dựa trên cảm xúc của nhân vật trong phim anh từng tham gia, Gin cũng cho biết mình rất “nhát” trong chuyện tình cảm không dám tỏ tình với ai, và từ đó đến giờ luôn được các bạn nữ tỏ tình. Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng, da diết qua giọng hát tình cảm Gin Tuấn Kiệt đã mang đến một không gian lắng đọng và chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh ngay những giây cuối cùng.

HLV Đức Trí chia sẻ ca khúc này sẽ được khán giả đón nhận vì nó rất gần gủi, anh mong rằng trong tương lai Gin sẽ được sự giúp đỡ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh để có những bài hát vừa đáp ứng thị hiếu và có chất của mình.

HLV Giáng Son cho rằng trong tình yêu Gin Tuấn Kiệt cần mạnh mẽ hơn, HLV Lê Minh Sơn cho rằng bây giờ các bạn trẻ thường thích đàn ông mong manh, xinh trai chứ không , xù xì, gai góc như anh nên không có cô nào thích cả.

Hồ Hoài Anh cảm thấy Gin Tuấn Kiệt rất đẹp trai, và mong muốn Gin sẽ va vấp cùng thí sinh để học hỏi thêm và biết đâu Gin sẽ là một ngôi sao trong lòng các bạn teen. HLV Đức Trí  cho rằng không chỉ Giáng Son mà Hồ Hoài Anh cũng rất mê trai đẹp, các nguyên tắc đều có thể thay đổi từ bây giờ, Hồ Hoài Anh liền trả lời, các ca sĩ không chỉ hát không mà cần diễn xuất, cần vẻ bề ngoài để tiệm cận với thị trường.

Xuất hiện ca khúc nói về tính cách “Xàm” của giới trẻ hiện nay 

Chàng Trai Lâm Hữu Nghị thể hiện góc nhìn vô cùng thú vị về tính cách của chính mình qua ca khúc “Xàm”. Một ca khúc mang giai điệu tươi vui, rộn ràng khiến người nghe không khỏi lắc lư theo, đặc biệt phần lời vô cùng dễ thương hứa hẹn sẽ được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, ca khúc vẫn không chinh phục được 4 HLV gạt cần.

Cô gái đàn tranh Khả Linh khiến 4 HLV phấn khích tột độ với ca khúc “Thanh âm”

Hoàng Khả Linh, cô gái xinh đẹp chuyên đàn Tranh đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc “Thanh âm”. Không chỉ mang đến những giai điệu nhẹ nhàng, da diết làm dịu mát tâm hồn về câu chuyện tình yêu nên thơ, Khả Linh còn sở hữu giọng hát nội lực, truyền cảm đã khiến người nghe như “tan chảy”. Một màn trình diễn đầy thuyết phục từ phần nghe đến phấn nhìn và chinh phục 4 HLV gạt cần để tranh giành.

4 HLV vô cùng phấn khích, HLV Giáng Son liền chia sẻ: “Chị không thể phàn nàn hay chê từ tên bài hát, giai điệu, lời hát và đặc biệt em hát rất truyền cảm và hay. Tên Khả Linh sẽ là một cái tên sẽ nổi tiếng và rất nổi tiếng”. HLV Lê Minh Sơn cảm nhận được sự thanh thản vì một bài hát tuyệt vời, một nét cọ vẽ làm dịu mát tâm hồn.

HLV Đức Trí mong muốn có được Khả Linh về đội của mình, HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ anh đang rất bối rối phải làm sao để giúp đỡ nhưng giúp Khả Linh tìm ra chính mình. HLV Đức Trí còn hài hước cho rằng bài hát “Thanh âm” nên đổi thành “Thanh sắc” vì Khả Linh vừa có thanh và có sắc. Kết quả, Khả Linh đã chọn về đội của Hồ Hoài Anh, mặc dù Đức Trí đã làm rất nhiều trò để lôi kéo.

“Sao không còn thấy” ca khúc của chàng trai đi tìm lại chính mình trong âm nhạc

Tiếp đến là chàng trai Hoàng Sơn đến từ Nghệ An, nơi anh sống nổi tiếng với những làn điệu dân ca nhưng anh quyết định mang đến một sự mới mẻ qua ca khúc “Sao không còn thấy” thể hiện những suy tư, góc nhìn của chính bản thân mình. Đây cũng là những cảm xúc của anh khi phải sống trong thời gian tạm gác lại âm nhạc. Từ giai điệu đến ca từ mang đến một không gian trầm tư khi liên tục nghe những câu hỏi trong bài hát và chính điều này đã chinh phục được HLV Giang Son.

HLV Hồ Hoài Anh cho rằng trong lúc hát, Hoàng Sơn chỉ nhìn mỗi Giáng Son, nhìn thẳng theo kiểu “thả thính”. HLV Lê Minh Sơn hài hước chia sẻ, bài hát của bạn khiến tôi chờ một cú bật vọt “tinh” đến tận trời, và có cái “tinh” đó tôi sẽ lên ôm bạn về đội của tôi, nhưng khi chọn về Giáng Son sẽ giúp bạn “tinh lên tận trời”.

HLV Giáng Son bày tỏ, sẽ giúp Hoàng Sơn tiến bộ hơn trong những vòng sau. HLV Đức Trí chia sẻ năm ngoái cũng có Phan Mạnh Quỳnh đến từ Nghệ An thì năm nay hy vọng Hoàng Sơn sẽ làm rạng danh vùng quê của mình.

HLV Hồ Hoài Anh liền nhắc khéo Đức Trí: “Anh ơi, ở vùng miền Trung đó còn có một nhà sản xuất âm nhạc ưu tú nữa đó chính là Hồ Hoài Anh” đã khiến mọi người bật cười thích thú.

Trịnh Khôi Vĩ đã được mọi người biết đến với vai trò ca sĩ, anh tham gia chương trình mong muốn được đến gần hơn với khán giả bằng chính những sáng tác của mình. Với ca khúc “Giữa muôn vạn người”, Khôi Vĩ mang đến một bản tình ca ngọt ngào, lãng mạn, tuy nhiên ca khúc vẫn không chinh phục được 4 HLV gạt cần.

Tập 4 Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 25/3 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

 

Hiền Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải tríDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]

  • Hoàn thiện Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

    Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trưởng ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã vừa có ý kiến về đề nghị phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025. Cụ thể, Phó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch […]

  • Nông dân Thái Nguyên làm giàu nhờ “chắt chiu” nguồn vốn

    Hỗ trợ xây dựng các mô hình kinh tế tập thể, tổ chức dạy nghề, tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, hỗ trợ vay vốn ưu đãi… là những hoạt động rất thiết thực của Hội Nông dân (ND) tỉnh Thái Nguyên nhằm tạo điểm tựa để hội viên phát triển kinh tế, […]