09:00 - 15/03/2018

Hồng Mơ nói lời yêu sau 10 năm “hẹn hò” Phạm Nhật Huy

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng trong âm nhạc, Phạm Nhật Huy bất ngờ “nối lại tình xưa” với giải 3 Tiếng Hát Truyền Hình Hồng Mơ trong ca khúc “10 Năm Tình Cũ” của nhạc sĩ Trần Quảng Nam.

Từng gây “sóng gió” trong thị trường âm nhạc với MV đồng tính Tạ Lỗi gần 10 năm về trước và gặp phải không ít ý kiến trái chiều về vấn đề giới tính, song chàng trai đến từ Nha Trang bỗng “dừng bước giang hồ” và ẩn mình phía sau sân khấu với công việc của một người làm truyền thông.

Bên cạnh đó, anh thường xuyên tổ chức các show diễn và chương trình mang tính xã hội để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, Phạm Nhật Huy còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim như: Giá Của Nụ Cười – Tao Không Xa Mày,.. và kiêm luôn vai trò viết ca khúc cho một số ca sĩ khác thể hiện như: Vợ Chồng Xì Tin – Don Nguyễn, Tâm – Duy Khánh Idol, Một giây – song ca cùng Khởi My, Gía Của Nụ Cười – Quang Hà,… Và giữa năm 2017, Phạm Nhật Huy cũng gây chú ý khi thực hiện dự án âm nhạc Phật giáo 7 Bước Từ Tâm với sự góp giọng của 22 nghệ sĩ nổi tiếng trong ca khúc do chính anh sáng tác.

Trở lại với âm nhạc của riêng mình, Phạm Nhật Huy bất ngờ kết đôi với giải 3 Tiếng Hát Truyền Hình Hồng Mơ trong ca khúc nổi tiếng 10 Năm Tình Cũ. Nói về Hồng Mơ, sau một thời gian khá lận đận với nghiệp cầm ca, nữ ca sĩ đến từ Bình Dương lại được yêu mến và biết đến nhiều hơn trong thời gian gần đây với những chương trình âm nhạc lớn.

Trong năm 2017 cô gây chú ý khi tham gia gameshow Hãy Nghe Tôi Hát và nhanh chóng để lại ấn tượng với giọng ca nội lực và giàu cảm xúc của mình. Tiếp đến cô cũng được các giám khảo đánh giá cao khi tham gia chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca – Cặp Đôi Vàng 2017.

Qua ca khúc 10 Năm Tình Cũ, Phạm Nhật Huy và Hồng Mơ thổi hồn vào ca khúc bằng cách thể hiện trẻ trung nhưng vẫn giữ được hơi thở của cảm xúc âm nhạc xưa. Với sự hòa âm phối khí hoàn toàn mới của nhạc sĩ Phúc Trường, cùng dàn bè chuyên nghiệp đã góp phần tạo nên một bản nhạc đầy cá tính và sang trọng.

MV được ghi hình trên sân khấu, phần trình diễn không cầu kỳ nhưng gợi nhớ lại những kỷ niệm trong tình yêu sau 10 năm gặp lại của một thời hoa bướm ngày xưa.

Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=0KKBiCzinhs

Ảnh: Nguyễn Thanh Tú

 

Anh Vũ

 

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Người trồng vải lên phương án tiêu thụ trong mùa dịch

    Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch. Mùa thu hoạch vải thiều đặc sản Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang đến gần, dự báo, năm nay sản lượng vải thiều nhận […]

  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]

  • Hoàn thiện Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

    Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trưởng ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã vừa có ý kiến về đề nghị phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025. Cụ thể, Phó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch […]