08:50 - 05/05/2018

Hơn 1500 khách hàng và đối tác mừng Công ty Địa ốc Alibaba tròn 2 tuổi

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 của công ty, Địa ốc Alibaba tổ chức Chương trình Mừng ngày thành lập công ty vào ngày 5/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Luxury Palace, TP.HCM.

Tham dự chương trình có ông Lê Văn Vạn – Vụ trưởng Vụ công tác phía nam Văn phòng Quốc hội; đại diện hơn 30 cơ quan thông tấn báo chí; gần 1000 khách hàng và hơn 1.200 chuyên viên sales của Công ty CP Địa ốc Alibaba.

Thành lập vào ngày 5/5/2016, Địa ốc Alibaba đã mở bán thành công nhiều dự án như: Chuỗi dự án Khu Đô thị Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công; Dự án Khu dân cư Trường Cao đẳng nghề Lilama; Khu đô thị An Phước – Tiền vô như nước….Sau hơn 1 năm thành lập, doanh thu hàng tháng của công ty đã đi từ con số vài chục tỷ đồng lên cả trăm tỷ đồng. Thời điểm cao nhất là vào tháng 8/2017, doanh thu đạt gần 190 tỷ đồng. Đó là con số đáng tự hào mà không phải doanh nghiệp bất động sản mới thành lập nào cũng có thể đạt được.

Giữa lúc công ty đang trên đà phát triển mạnh mẽ cả về doanh thu lẫn nguồn nhân lực (đặc biệt là đội ngũ chuyên viên sales), bước sang tháng 9/2017, Địa ốc Alibaba phải đối mặt với cuộc khủng hoảng cực kỳ nghiêm trọng khi đồng loạt các phương tiện truyền thông đại chúng đều đăng tải những thông tin cho rằng Địa ốc Alibaba lừa đảo, mở bán trái phép, chiếm đoạt tài sản của khách hàng… Doanh thu hàng tháng của công ty sụt giảm đáng kể (gần 60%, tương đương hơn 100 tỷ đồng) trong 2 tháng liên tiếp (Tháng 9 chỉ đạt gần 80 tỷ đồng và Tháng 10 nhích lên con số 87 tỷ đồng).

Đến tháng 11/2017, cuộc khủng hoảng truyền thông bùng nổ mạnh mẽ với hơn 400 đầu báo đăng tải thông tin tiêu cực liên tục về công ty. Trước tâm bão khủng hoảng, Địa ốc Alibaba đã can đảm nhận trách nhiệm, không hề trốn tránh và nhanh chóng đưa ra những giải pháp để lấy lại uy tín công ty, củng cố niềm tin nơi khách hàng. Các cấp lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, chuyên viên sales đã tích cực gặp gỡ khách hàng để làm rõ các vấn đề về mặt chính sách; tổ chức họp báo công khai mọi thông tin xác thực liên quan đến khủng hoảng; làm việc minh bạch và chịu trách nhiệm pháp lý với các cơ quan pháp lý và chính quyền.

Với những nỗ lực đó, Địa ốc Alibaba đã nhanh chóng lấy lại uy tín và vị thế của mình trên thị trường BĐS nói chung và đất nền nói riêng. Ngay cả khi khủng hoảng lên đến đỉnh điểm vào tháng 11/2017, doanh thu công ty vẫn tăng vọt trở lại với con số 140 tỷ đồng khi mở bán thành công dự án Alibaba Tân Thành với 571/860 nền ngay ngày đầu tiên. Bước sang năm 2018, doanh thu hàng tháng của Địa ốc Alibaba đã đạt gần 200 tỷ – một con số có thể nói là trên cả kỳ vọng của Công ty.

Thành quả đó không chỉ là những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể công ty mà còn có sự đồng hành quý giá và niềm tin của khách hàng. Kỷ niệm ngày thành lập công ty là dịp để toàn thể chuyên viên ôn lại lịch sử thành lập công ty, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong công việc. Đồng thời đây cũng là dịp để công ty tri ân khách hàng – những người đã và đang đồng hành với công ty ngay trong lúc diễn ra khủng hoảng truyền thông.

Ông Nguyễn Thái Luyện – CEO kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa ốc Alibaba cho biết: “Chương trình Mừng ngày thành lập công ty là khẳng định rõ ràng nhất cho uy tín và sự phát triển của công ty với các đối tác kinh doanh. Luôn lấy chữ tín làm đầu và với phương châm Thật đơn giản, sóng gió đã không thể quật ngã được một doanh nghiệp chân chính. Doanh thu hàng tháng của Địa ốc Alibaba vẫn trên đà tăng trưởng vượt bậc. Bằng sự minh bạch trong kinh doanh, Địa ốc Alibaba luôn định hướng phát triển dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật, những chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước để cùng nhau đóng góp cho Việt Nam ngày thêm giàu mạnh, văn minh ”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 2 thành lập công ty, Địa ốc Alibaba sẽ tổ chức Đại hội cổ đông để thông qua báo cáo kết quả kinh doanh và định hướng hoạt động của công ty. Trong năm 2018, công ty quyết tâm mở rộng đội ngũ chuyên viên của mình từ 1.200 người lên 12.000. Ngoài ra, Ban lãnh đạo công ty còn quyết tâm kiến tạo một môi trường đô thị văn minh, hướng tới nâng cao chất lượng sống của người dân.

Đến tham dự chương trình, khách mời và chuyên viên sales Địa ốc Alibaba còn được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đa dạng và đặc sắc với những tên tuổi rất được công chúng ưa thích như nghệ sĩ Kim Tử Long, diễn viên điện ảnh – ca sĩ Lý Hùng, ca sĩ Hồ Việt Trung, ca sĩ Phương Trinh Jolie, ca sĩ Đan Trường.

Công ty CP Địa ốc Alibaba được thành lập ngày 5/5/2016 với 5 thành viên sáng lập. Sau hai năm thành lập, đội ngũ chuyên viên của công ty đã phát triển lên hơn 1.200 người. Hoạt động chính của công ty là môi giới bất động sản khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Long An. Với sứ mệnh giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản, Địa ốc Alibaba luôn chủ động đi tắt đón đầu xu thế phát triển thị trường, đặc biệt là phân khúc vùng ven. Bằng định hướng chiến lược từ Ban lãnh đạo, công ty đã phát triển rất nhiều dự án đất nền, đặc biệt ở khu vực Đồng Nai như: chuỗi dự án Long Phước; Phước Bình Central Park, Long Thành, An Phước… Cùng với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, tính thanh khoản cao cùng vị trí vàng đắc địa, các dự án của Địa ốc Alibaba luôn tạo ra sức hút riêng và liên tục cháy hàng trong những ngày đầu mở bán.

 

 

V

 

 

Anh Vũ

 

Chủ đề:
Tin cập nhật
 • Đề xuất hỗ trợ trồng rừng sản xuất và phát triển lâm sản ngoài gỗ

  Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đang dự thảo Nghị định về chính sách đầu tư bảo vệ và phát triển rừng, chế biến và thương mại lâm sản trong lâm nghiệp. Trong đó, Bộ đề xuất chính sách hỗ trợ trồng rừng sản xuất và phát triển lâm sản ngoài gỗ. Theo […]

 • Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

  Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai. Cả hệ thống phải trong tình trạng “trực chiến”, khi phát hiện […]

 • Đa dạng hóa hình thức tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

  Quả vải Thanh Hà và nông sản tiêu biểu tỉnh Hải Dương được xúc tiến tiêu thụ tại thị trường nội địa, quốc tế và trên nhiều kênh trực tuyến. Ngày 18/5 tới đây, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị […]

Sự kiện
Tam nông
 • Đa dạng hóa hình thức tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

  Quả vải Thanh Hà và nông sản tiêu biểu tỉnh Hải Dương được xúc tiến tiêu thụ tại thị trường nội địa, quốc tế và trên nhiều kênh trực tuyến. Ngày 18/5 tới đây, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị […]

 • Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

  Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều. Chủ động tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ nông sản trong bối […]

 • Người trồng vải lên phương án tiêu thụ trong mùa dịch

  Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch. Mùa thu hoạch vải thiều đặc sản Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang đến gần, dự báo, năm nay sản lượng vải thiều nhận […]