08:57 - 11/12/2017

Học trò Kỳ Duyên trở thành Quán quân The Look – Vẻ đẹp thương hiệu mùa đầu tiên

Tối ngày 11/12, tập cuối của ‘The Look Vietnam 2017’ phiên bản ‘The Hair’ đã chính thức lên sóng. Trải qua một chặng đường tuy không dài nhưng các thử thách do chương trình đưa ra đã giúp các thí sinh bộc lộ được hết khả năng của mình. Và tuần này họ đã cùng nhau bước vào thử thách cam go cuối cùng dưới sự quan sát của các HLV và giám khảo khách mời siêu mẫu Lan Khuê.

'Chiến binh' team Kỳ Duyên lên ngôi quán quân The Look mùa đầu tiên 0

 Top 5 bước vào thử thách mang tên ‘Quay clip viral thể hiện chuyển động của mái tóc’. Giám khảo khách mời Lan Khuê chia sẻ ngoài việc nhảy ra thì các thí sinh phải giữ được thần thái và gắn liền với sản phẩm mình đang đại diện, phải chú ý để mái tóc ấn tượng, nổi bật nhất trong các khuôn hình.

'Chiến binh' team Kỳ Duyên lên ngôi quán quân The Look mùa đầu tiên 1

HLV Kỳ Duyên tiếp tục quyết định thứ tự thi, đầu tiên là team Minh Tú, tiếp theo là Kỳ Duyên và cuối cùng là team Phạm Hương . Phần đầu thử thách,các thí sinh sẽ diện những bộ trang phục cá tính, khoe đường cong cơ thể.

'Chiến binh' team Kỳ Duyên lên ngôi quán quân The Look mùa đầu tiên 2

Bước vào thử thách đầu tiên, Cát Tiên khá thoải mái thể hiện các bước nhảy, nhưng biểu cảm gương mặt của cô còn khá căng thẳng. Kỳ Duyên bất ngờ vì không hiểu sao Cát Tiên lại ‘há miệng’ nhiều khi nhảy. Minh Tú cảm thấy rất thoải mái khi xem học trò trình diễn.

'Chiến binh' team Kỳ Duyên lên ngôi quán quân The Look mùa đầu tiên 3

Tiếp đến là Ngọc Châm, vì lần đầu tiên trình diễn nên cô hơi run và có những động tác chưa dứt khoát. Tuy nhiên, điểm cộng của cô là nụ cười tươi và gương mặt cuốn hút.

'Chiến binh' team Kỳ Duyên lên ngôi quán quân The Look mùa đầu tiên 4

Ngọc Dung, sở hữu thân hình nóng bỏng và cách tạo dáng sexy, cô được các HLV nhận xét là hơi ‘quá lố’. Minh Tú cho rằng Dung Doll nhảy như những vũ công trong quán bar. Trước những nhận xét HLV Minh Tú, Dung Doll ‘đá xéo’ rằng ở cuộc thi Asian Next top model Minh Tú cũng từng bị nhận xét quá over, và mỗi người đều chọn cho mình phong cách riêng.

'Chiến binh' team Kỳ Duyên lên ngôi quán quân The Look mùa đầu tiên 5

Bước vào set quay, Phương Linh team Phạm Hương mang đến một phong thái rất tự tin, cảm nhận âm nhạc tốt và các HLV đánh giá cao. Tuy nhiên, hạn chế của cô là biểu cảm gương mặt chưa thật sự thư giãn trước ống kính.

Tiếp đến các thí sinh bước vào phần tiếp theo với trang phục theo phong cách menswear.

Cát Tiên là thí sinh đầu tiên bước vào thử thách, không còn lo lắng cô mang đến sự tự tin, nụ cười tươi và hòa vào cùng với âm nhạc khiến các HLV đều hài lòng.

Cát Tiên là thí sinh đầu tiên bước vào thử thách, không còn lo lắng cô mang đến sự tự tin, nụ cười tươi và hòa vào cùng với âm nhạc khiến các HLV đều hài lòng.

Tiếp đến là Ngọc Châm, cô đã có sự đột phá trong phần thi của mình và các chuyển động đều rất đẹp mắt.

Tiếp đến là Ngọc Châm, cô đã có sự đột phá trong phần thi của mình và các chuyển động đều rất đẹp mắt.

Ngọc Dung vẫn giữ phong cách sexy, quyến rũ. Lan Khuê cho rằng cô đã chọn cho mình một hướng đi riêng. Phạm Hương cũng dành lời khen cho học trò Kỳ Duyên.

Ngọc Dung vẫn giữ phong cách sexy, quyến rũ. Lan Khuê cho rằng cô đã chọn cho mình một hướng đi riêng. Phạm Hương cũng dành lời khen cho học trò Kỳ Duyên.

Cuối cùng là Phương Linh, cô mang đến những động tác uyển, thần thái cuốn hút và thực hiện tốt phần thi của mình.

Cuối cùng là Phương Linh, cô mang đến những động tác uyển, thần thái cuốn hút và thực hiện tốt phần thi của mình.

Kết thúc thử thách, các thí sinh lắng nghe kết quả từ giám khảo khách mời Lan Khuê. Đến thời điểm này, Lan Khuê cho rằng ai cũng xứng đáng để đi tiếp và rất khó để chọn ra team giành chiến thắng.

Cô đã quyết định không có team nào giành chiến thắng để giữ sự công bằng cho cả 3 team. Tuy nhiên, khi nghe MC công bố Lan Khuê sẽ có quyền loại thí sinh thì HLV Phạm Hương liền ‘cắt ngang’ và yêu cầu họp mặc dù chưa nghe Lan Khuê chia sẻ cô sẽ không vào phòng loại để loại bất cứ thí sinh nào, Lan Khuê liền nói Phạm Hương là ‘trung tâm của rắc rối’.

'Chiến binh' team Kỳ Duyên lên ngôi quán quân The Look mùa đầu tiên 10

Sau cuộc họp căng thẳng với 3 HLV và giám khảo khách mời thì Lan Khuê cũng quyết định chọn ra đội giành chiến thắng là team HLV Kỳ Duyên. Cô cũng chia sẻ HLV Phạm Hương nên bình tĩnh hơn, sự nóng vội của cô đã đẩy các thí sinh vào tình huống chia tay.

'Chiến binh' team Kỳ Duyên lên ngôi quán quân The Look mùa đầu tiên 11

'Chiến binh' team Kỳ Duyên lên ngôi quán quân The Look mùa đầu tiên 12

Cát Tiên và Phương Linh bước vào phòng loại, Kỳ Duyên chưa kịp nói sẽ loại ai thì Phương Linh đã xin phép rút lui khỏi cuộc thi để Kỳ Duyên không phải suy nghĩ. Phạm Hương đã nắm tay học trò bước ra khỏi căn phòng thì  được ekip chương trình yêu cầu cả hai phải quay lại để lắng nghe những chia sẻ của Kỳ Duyên.

'Chiến binh' team Kỳ Duyên lên ngôi quán quân The Look mùa đầu tiên 13

Cuối tập, Top 6 gồm Thùy Dung – Cát Tiên (team Minh Tú), Ngọc Dung – Ngọc Châm (team Kỳ Duyên), Phương Linh – Thu Thùy (team Phạm Hương) cùng nhau xuất hiện để lắng nghe kết quả cuối cùng từ bà Tâm Anh – Đại diện nhãn hàng tài trợ cho cuộc thi.

Đại diện nhãn hàng chia sẻ tiêu chí giành chiến thắng là thí sinh phải ý thức về việc chăm sóc tóc, luôn xuất hiện với một mái tóc đẹp, ấn tượng. Thí sinh phải có thần thái tự tin, cá tính, hiện đại và High Fashion. Đặc biệt là phong cách làm việc phải chuyên nghiệp.

'Chiến binh' team Kỳ Duyên lên ngôi quán quân The Look mùa đầu tiên 14

Đại diện nhãn hàng tài trợ đã công bố Vũ Ngọc Châm chính là Quán quân ‘The Look Vietnam 2017’, Giải thưởng cho Ngọc Châm và Phương Linh là 100 triệu đồng tiền mặt, một hợp đồng trở thành gương mặt đại diện Tresemme trong 1 năm và một năm sử dụng sản phẩm dầu gội Tresemme.

'Chiến binh' team Kỳ Duyên lên ngôi quán quân The Look mùa đầu tiên 15

 

Cùng với đó Cát Tiên và Ngọc Dung đã trở thành Á quân của chương trình với giải thưởng 20 triệu đồng tiền mặt. Đặc biệt, cổng bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất chính thức mở trên Saostar từ ngày 19/11 sẽ đóng lại vào lúc 12h ngày 11/12. Thí sinh nhận được lượng bình chọn cao nhất sẽ giành giải thưởng “Thí sinh được yêu thích nhất” với số tiền10 triệu đồng.

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông nghiệp hiện đại: Thí điểm xây dựng vùng nguyên liệu nông sản đạt chuẩn

    Phát triển vùng nguyên liệu quy mô lớn tập trung trên cơ sở liên kết bền vững với các doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ là xu thế tất yếu của nền nông nghiệp hàng hóa hiện đại. Vào ngày 20/10 vừa qua tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT tổ chức Hội nghị trực tuyến tham […]

  • Doanh nghiệp và người dân thích ứng an toàn, linh hoạt trước đại dịch

    “Phát huy vai trò doanh nghiệp và người dân trong phục hồi kinh tế, thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” là chủ đề của Tọa đàm do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 19/10. Theo Phó giáo sư, Tiến sỹ […]

  • Thu tiền tỷ từ trồng cây, nuôi cá

    Từ một hộ thuộc diện nghèo ở địa phương, nhờ nỗ lực làm kinh tế trang trại, bà Võ Thị Hằng (xã Vị Bình, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã vươn lên làm giàu. Hiện nay, mỗi năm gia đình bà có doanh thu gần 2,5 tỷ đồng, lợi nhuận trên 1 tỷ đồng […]