• Trang chủ
 • Ca nhạc
 • Giải trí
 • Hoàng tử Vpop một thời Ưng Hoàng Phúc tái xuất gameshow Nhạc hội song ca mùa 2 sau liveshow 18 năm
21:38 - 18/05/2018

Hoàng tử Vpop một thời Ưng Hoàng Phúc tái xuất gameshow Nhạc hội song ca mùa 2 sau liveshow 18 năm

Tham gia gameshow Nhạc hội song ca mùa 2 sau liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc khiến Diệu Nhi, Lê Lộc, Thanh Duy phấn khích đột độ khi được gặp thần tượng của mình.

Diệu Nhi, Lê Lộc, Thanh Duy phấn khích tột độ khi gặp thần tượng Ưng Hoàng Phúc tại Nhạc hội song ca mùa 2 - Ảnh 1.

Tập 6 Nhạc hội song ca mùa 2 sẽ chào đón sự góp mặt bất ngờ của hai bình luận viên mới là diễn viên Lê Lộc và nam ca, nhạc sĩ, nhà văn Hamlet Trương. Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Lê Lộc đã tự tin trổ tài một trích đoạn cải lương để gửi tặng đến khán giả như một màn chào sân tại chương trình.

Nếu như diễn viên Lê Giang – mẹ Lê Lộc gầy dựng tên tuổi của mình bằng làn hơi cao vút, trong trẻo khi hát cải lương, thì Lê Lộc khiến khán giả thảng hốt khi chỉ vừa cất giọng. Ngay tập tức, ca sĩ Thanh Duy xuất hiện. Nam ca sĩ cũng tung hứng cùng Lê Lộc bằng một câu cải lương biến tấu đề chủ đề “Phòng chống bệnh sốt xuất huyết”. Tính cách tưng tửng, lối ăn nói dí dỏm, biến tấu khiến phần mở màn của Thanh Duy nhận được không ít tràng vỗ tay của khán giả.

Diệu Nhi, Lê Lộc, Thanh Duy phấn khích tột độ khi gặp thần tượng Ưng Hoàng Phúc tại Nhạc hội song ca mùa 2 - Ảnh 2.

Sân khấu Nhạc hội song ca mùa 2 như “nổ tung” trước sự xuất hiện đầy bất ngờ của Hoàng tử Vpop một thời Ưng Hoàng Phúc. Anh khiến cả Diệu Nhi, Lê Lộc và Thanh Duy không ngừng reo hò và tỏ ra phấn khích tột độ.

 Diệu Nhi, Lê Lộc bỏ cả chiếc ghế bình luận viên nhanh chóng lên sân khấu để được bắt tay thần tượng.

Ngay lập tức, Diệu Nhi, Lê Lộc bỏ chiếc ghế bình luận viên nhanh chóng lên sân khấu để được bắt tay thần tượng. Thậm chí, Lê Lộc còn hài hước mang nước lên cho thần tượng của mình và trêu rằng: “Đây vợ anh gửi em mang lên”.

Diệu Nhi, Lê Lộc, Thanh Duy phấn khích tột độ khi gặp thần tượng Ưng Hoàng Phúc tại Nhạc hội song ca mùa 2 - Ảnh 3.

Có thể nói, sau liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát của mình, đây là lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc trở lại một gameshow âm nhạc để tham gia với tư cách là ca sĩ đồng hành.

Diệu Nhi, Lê Lộc, Thanh Duy phấn khích tột độ khi gặp thần tượng Ưng Hoàng Phúc tại Nhạc hội song ca mùa 2 - Ảnh 5.

Không kiềm được cảm xúc, Thanh Duy Idol bộc bạch rằng: “Anh Ưng Hoàng Phúc là thần tượng của biết bao thế hệ. Ngày trước ca khúc nào của anh em cũng thuộc hết cả”.

Tập 6 của Nhạc hội song ca mùa 2 còn đón chào sự trở lại của nam ca sĩ “não cá vàng” Lou Hoàng. Khác với nét hài hước những tập trước khi xuất hiện trên sân khấu, nam ca sĩ thông báo rằng thí sinh Ma Hơ Ly buộc phải rời cuộc thi bởi có vấn đề về sức khỏe.

Diệu Nhi, Lê Lộc, Thanh Duy phấn khích tột độ khi gặp thần tượng Ưng Hoàng Phúc tại Nhạc hội song ca mùa 2 - Ảnh 4.

Lê Lộc là người thay đổi không khí khi xung phong thay thế để cổ vũ và động viên tinh thần của Lou Hoàng.

 “Ngày xưa anh nói, anh cho em hát chung, không ai ngoài em nữa” – Lê Lộc trổ tài với đoạn nhạc tự biến tấu. Ngay lập tức Lou Hoàng có câu trả lời: “Em có một chất giọng khá là phù hợp để làm diễn viên hài” khiến Lê Lộc bẽ bàng.

Liệu rằng Lou Hoàng có giữ vững được phong độ để giúp đội mình giành chiến thắng hay bị áp đảo bởi nam thần tượng nhiều fan và được mong chờ của rất nhiều khán giả – Ưng Hoàng Phúc?

 Không kiềm được cảm xúc, Thanh Duy Idol bộc bạch rằng: “Anh Ưng Hoàng Phúc là thần tượng của biết bao thế hệ. Ngày trước ca khúc nào của anh em cũng thuộc hết cả”.

Tập 6 của Nhạc hội song ca mùa 2 sẽ phát sóng lúc 19:00 ngày 20-05-2018 trên kênh HTV7.

Nhạc hội song ca mùa 2 – Duet Song Festival được dẫn dắt bởi 2 MC Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân. Tập 6 của chương trình tiếp tục với màn tranh tài của 5 ca sĩ: Hải Yến Idol, Lou Hoàng, Ưng Hoàng Phúc, Huy Luân, Uyên Trang.

Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, dưới sự đồng hành của Tập đoàn Lotte.

 

Hiền Anh

 

 

 

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải tríDanh mục , , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
 • Tăng thu nhập từ nghề ươm cây giống

  Từ chỗ mạnh ai nấy làm, ông Hồ Văn Tiềm đã vận động thành lập Tổ hợp tác Sản xuất cây giống. Tổ hợp tác đã giúp đỡ hàng chục hộ nông dân tăng thu nhập từ nghề ươm cây giống. Hiệu quả từ mô hình tổ hợp tác Năm 2007, gia đình ông Hồ […]

 • Nông nghiệp, nông thôn chỗ dựa cho dòng người hồi hương giữa đại dịch

  Những dòng người lao động từ các thành phố, khu công nghiệp về quê, chỗ dựa giúp người lao động có thể ổn định cuộc sống và tâm lý vượt qua đại dịch chính là sản xuất nông nghiệp. Nông nghiệp phát huy vai trò trụ đỡ Đại dịch Covid-19 ngành nông nghiệp lại được […]

 • Thành tỷ phú từ “thú vui” nuôi chim bồ câu

  Ban đầu chỉ với vài cặp bồ câu lai Pháp về cho vợ nuôi làm thú vui và để tẩm bổ, không ngờ từ thú vui ấy đã giúp cho gia đình anh Trần Công Chiến (xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) trở thành tỷ phú từ con vật nuôi này. Từ […]