10:13 - 11/12/2018

Hoàng Phi Kha cùng Mai Phương Thuý chạy bộ vì trẻ em hở hàm ếch

Chương trình Turkey Dash 2018 đã diễn ra nhiều 6 năm liền nhằm mục đích đi bộ và lan truyền chiến dịch nụ cười mới để giúp đỡ các em nhỏ bị dị tật bẩm sinh hở hàm ếch. Chương trình thu hút hơn 3.000 người tham gia và ủng hộ. Tích góp rất nhiều nụ cười cho các em . 

Á vương Hoàng Phi Kha và Mai Phương Thuý đã có mặt rất sớm để cùng tham gia chương trình chạy bộ vì trẻ em hở hàm ếch .

Tham gia vào chương trình chạy bộ gây quỹ cho trẻ em lần này, Á vương Quốc tế Hoàng Phi Kha cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy và nhiều nghệ sỹ đã không ngừng ngại chạy 5km để kêu gọi ủng hộ và đấu giá các bức tranh số tiền thu về nhằm mổ hàm ếch cho các bé .
Mặc dù mới tham gia năm đầu tiên nhưng Hoàng Phi Kha đã rất tích cực và nhiệt tình với những hoạt động của Turkey Dash 2018 . Anh đã giành hạng 2 kiến tướng thanh niên .
Tham gia Turkey Dash 6 – Nụ cười Việt gồm còn có ca sĩ Hồng Nhung, Diễn viên Hứa Vĩ Văn, John Huy, MC Quốc Bình, DJ Wang Trần & Đạo diễn Thanh Nhân, Ca sĩ Đức Tuấn, Nam vương Thế giới 2018 Cao Xuân Tài và Chương trình thu hút hơn 100 nghệ sỹ tham gia .

Mở màn chương trình là màn khởi động tập thể với những điệu nhảy sôi động, Hoàng Phi Kha hào hứng và “quẩy hết mình” cùng tất cả mọi người với màu áo cam làm sáng rực cả một góc đường.

Hoàng Phi Kha – Mia Phi Thúy – Hoa hậu Chi Nguyễn – Hứa Vĩ Văn
Chi Nguyễn luôn đồng hành cùng nam diễn 7 tuần làm dâu trong các chương trình mang nhiều ý nghĩa như thế này.
Anh hội ngộ Hoa hậu Dy Khả Hân tại sự kiện.

Hoàng Phi Kha xuất thân từ một người mẫu sáng giá với ngoại hình và chiều cao lý tưởng cộng với lối diễn xuất tự nhiên đã đưa anh bén duyên với nghệ thuật thứ 7 và hiện là một gương mặt điện ảnh sáng giá, đích đến của các bộ phim truyền hình nhiều tập với những vai diễn ấn tượng. Đầu năm 2018, anh đã đoạt ngôi Á vương cuộc thi Nam vương Quốc tế diễn ra tại Thái Lan, là đại diện hình ảnh của nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước.

Photo : Nguyễn Văn Thừa – Minh Trần

Lê Anh
Tin cập nhật
  • Giá dứa tăng giúp nông dân vùng Đồng Tháp Mười thu lãi cao

    Trong những ngày qua, nông dân vùng chuyên canh dứa (khóm) vùng Đồng Tháp Mười thuộc huyện Tân Phước (Tiền Giang) hết sức phấn khởi trước niềm vui trúng giá, bội thu. Dứa được thương lái thu mua tận ruộng giá khoảng 9.000 đồng/kg, tăng hơn 500 đồng/kg so với tháng trước. Với năng suất […]

  • Nam Định: Đậm đà nước mắm truyền thống Sa Châu

    Hiện nay, nước mắm Sa Châu nổi tiếng và được cung cấp cho nhiều tỉnh thành trên cả nước như Điện Biên, Sơn La cho đến các tỉnh phía Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh. Làng Sa Châu, xã Giao Châu, huyện Giao Thủy, Nam Định xưa nay nổi tiếng với nghề […]

  • Đầu tư công nghệ cao để mở rộng thị trường xuất khẩu thịt gia cầm

    Chiến lược chăn nuôi của Việt Nam giai đoạn 2021-2030 tầm nhìn 2045 đặt mục tiêu là 10 năm tới tổng đàn gà của Việt Nam từ 400 – 450 triệu con, trong đó ít nhất là 60% được nuôi theo phương thức công nghiệp. Việc đầu tư cho cơ sở chăn nuôi công nghiệp […]

Sự kiện
Tam nông