10:19 - 11/11/2017

Hoàng Kỳ Nam biểu diễn cực sung trong chương trình “Đại hội mỹ nam”

Tối 9/11, nam ca sĩ – diễn viên Hoàng Kỳ Nam đã có tiết mục biểu diễn hoành tráng và ấn tượng trong chương trình Đại Hội Mỹ Nam với sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả.

Vừa ra mắt phim ngắn Xin Lỗi Em Thanh Xuân và MV Hãy Tin Vào Anh với tổng mức đầu tư 700 triệu qua sự kết hợp với diễn viên Thanh Tú, con gái của nữ diễn viên Kiều Trinh, nam ca sĩ điển trai liên tục chạy show với những chương trình hoành tráng.

Với khả năng ca hát, diễn xuất và cả vũ đạo điêu luyện, Hoàng Kỳ Nam đã chinh phục khán giả bằng những tràn vỗ tay không ngớt trong chương trình “Đại hội mỹ nam”. Không chỉ sở hữu ngoại hình chuẩn, gương mặt ưa nhìn, nam ca sĩ còn mang đến cho người nghe những ca khúc với chất giọng ấm áp, truyền cảm.

Qua liên khúc gồm bài hát Say do chính anh sáng tác và Vội Vàng của Nguyễn Hoàng Duy, nam ca sĩ đã làm nóng sân khấu cùng với sự kết hợp của 15 vũ công trong từng bước nhảy đẹp mắt.

Được yêu mến với vai nam chính trong bộ phim “Căn hộ 69”, Hoàng Kỳ Nam là một trong những nghệ sĩ đa di năng và tích cực cùng nhà sản xuất Golux cho ra những sản phẩm nghệ thuật chất lượng.

Tham gia “Đại hội mỹ nam” lần này với tư cách nghệ sĩ biểu diễn, Hoàng Kỳ Nam cho biết anh rất hạnh phúc khi góp phần cho sự thành công của chương trình. Trong thời gian sắp tới, anh sẽ tiếp tục chạy show và tham gia một số dự án phim ảnh.

Ảnh: Lê Minh Hy

Hiền Vũ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Ca nhạc, Giải trí
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nông nghiệp hiện đại: Thí điểm xây dựng vùng nguyên liệu nông sản đạt chuẩn

    Phát triển vùng nguyên liệu quy mô lớn tập trung trên cơ sở liên kết bền vững với các doanh nghiệp chế biến, tiêu thụ là xu thế tất yếu của nền nông nghiệp hàng hóa hiện đại. Vào ngày 20/10 vừa qua tại Hà Nội, Bộ NN&PTNT tổ chức Hội nghị trực tuyến tham […]

  • Doanh nghiệp và người dân thích ứng an toàn, linh hoạt trước đại dịch

    “Phát huy vai trò doanh nghiệp và người dân trong phục hồi kinh tế, thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” là chủ đề của Tọa đàm do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 19/10. Theo Phó giáo sư, Tiến sỹ […]

  • Thu tiền tỷ từ trồng cây, nuôi cá

    Từ một hộ thuộc diện nghèo ở địa phương, nhờ nỗ lực làm kinh tế trang trại, bà Võ Thị Hằng (xã Vị Bình, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã vươn lên làm giàu. Hiện nay, mỗi năm gia đình bà có doanh thu gần 2,5 tỷ đồng, lợi nhuận trên 1 tỷ đồng […]