00:21 - 13/02/2018

Hoa khôi Bảo Ngọc trao 250 phần quà cho dân nghèo đón Tết tại Sóc Trăng

Vừa qua tại xã Đại Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng Hoa khôi Bảo Ngọc đã tổ chức chương trình “Đón Tết Quê Nhà” nhằm mang đến cho bà con vùng quê nghèo có một mùa Xuân ấm áp.

Hoa khôi Bảo Ngọc diện nguyên cây trắng xinh đẹp quyến rũ.

Đây không phải là lần đầu Bảo Ngọc làm từ thiện tại quê nhà, nhưng vì khoảng thời gian xa quê khá lâu không có dịp đón Tết tại quê nhà, và cảm thông được những hoàn cảnh khó khăn của người dân nơi đây. Đồng cảm với cuộc sống Bảo Ngọc không thể cầm lòng trước những hoàn cảnh khó khăn, chính vì thế cô quyết định tổ chức chuong trình văn nghệ và đích thân gửi tặng hơn 250 phần quà cho bà con đón Tết.

Hoa khôi Bảo Ngọc đã trao 250 phần quà tại xã Đại Hải, huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng. Đây cũng chính là quê hương, nơi Bảo Ngọc đã sinh ra và lớn lên trước khi đi định cư và làm việc tại Nhật Bản.

Chính cô đã tự tay chuẩn bị những phần quà cho bà con nơi mà cô sinh ra và lơn lên.

Bảo Ngọc lưu giữ hình ảnh cùng gia đình.

Có nhiều nghệ sĩ phóng viên báo đài từ Sài Gòn cũng đích thân xuống Sóc Trăng để cùng hỗ trợ Bảo Ngọc thực hiện chương trình.

Đặc biệt có sự xuất hiện của ca sĩ Lâm Hùng, anh đã phục vụ văn nghệ cho bà con xã Đại Hải và tận tay phát quà cho bà con.

Đích thân Bảo Ngọc phục vụ văn nghệ gửi tặng cho người dân

Có sự hỗ trợ của Đội Cấp Cứu Giao Thông Tây Ninh

Anh Toàn / Ảnh: Johnny Tran

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Làm giàu từ nghề nuôi đà điểu

    Nói đến nuôi đà điểu thành công trên vùng đất “xứ Quỳnh” là nhắc đến ông Bùi Văn Quang (ở xóm 5, xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) bởi dám nghĩ, dám làm. Chính tư duy này đã mang lại cho ông thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Nảy sinh ý […]

  • Cùng nhau xây cuộc đời mới ở Thèn Sin

    Không cam chịu đói nghèo, những nông dân ở xã Thèn Sin (huyện Tam Đường, Lai Châu) đã nỗ lực xây dựng những mô hình kinh tế cho hiệu quả cao. Khát vọng vươn lên của người dân được tiếp thêm động lực nhờ sự hỗ trợ tích cực của Hội Nông dân (ND) các […]

  • Hưng Yên đẩy mạnh triển khai xây dựng nông thôn mới nâng cao

    Sau khi hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) năm 2020, tỉnh Hưng Yên tiếp tục có nhiều giải pháp nhằm triển khai xây dựng NTM nâng cao và NTM kiểu mẫu. Đến nay, toàn tỉnh đã có 37 xã được công nhận đạt chuẩn NTM nâng cao. Những cách làm sáng […]