08:57 - 16/12/2017

Hoa hậu nhí Ngọc Lan Vy đẹp mong manh cùng Trịnh Tú Trung đi dự sự kiện

Vừa qua tại TP.HCM, cô bé 12 tuổi Ngọc Lan Vy – người vừa đăng quang ngôi vị Hoa Hậu Nhí Âu Á tại Georgia đã có mặt để tham gia sự kiện cùng với “sư phụ” Trịnh Tú Trung của mình.
IMG_8025

Ngay sau khi trở về Việt Nam với thành tích cao nhất mà trẻ em Việt Nam đạt được trên đấu trường thế giới trong năm 2017, Ngọc Lan Vy quay trở lại với việc học của mình ở trường quốc tế. Bên cạnh đó, Ngọc Lan Vy cũng tranh thủ những ngày nghỉ để tham gia các hoạt động văn hoá nghệ thuật mà cô bé vốn rất đam mê.

IMG_8029

Có mặt tại show diễn của NTK Chung Thanh Phong, Ngọc Lan Vy đã chọn một bộ váy do chính anh thiết kế với dáng cúp ngực khoe bờ vai thon và lộ rõ đôi chân dài thẳng tắp vốn là ưu điểm của cô trên đấu trường quốc tế. Ngọc Lan Vy trông xinh tựa như thiên thần, rất phù hợp với phong cách chính của đêm diễn này.

IMG_8054

Chung Thanh Phong cũng là một trong những NTK đã chuẩn bị trang phục cho Ngọc Lan Vy trong cuộc thi với bạn bè thế giới. Rất yêu thích những thiết kế của Chung Thanh Phong nên đến với show diễn này Ngọc Lan Vy mong tìm được trang phục cho những sự kiện sắp tới của mình.

IMG_8041

Đồng hành cùng Ngọc Lan Vy không ai khác chính là diễn viên, giám khảo quốc tế Trịnh Tú Trung, người đã đồng hành cùng cô bé trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Theo Trịnh Tú Trung chia sẻ thì Ngọc Lan Vy đang trong quá trình rèn luyện để năm 2018 sẽ tham gia cuộc thi thiếu nhi thế giới với quy mô và sức ảnh hưởng lớn hơn nữa.

IMG_8043
Dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật trong và ngoài nước, bộ phim Bình Tĩnh Mà Yêu của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đang bấm máy cùng lịch quay giám khảo của Quý Cô Hoàn Hảo nhưng Trịnh Tú Trung vẫn dành nhiều thời gian cho các bạn nhỏ của mình.
Hiện nay, công tác chuẩn bị cho giải thưởng World Rising Stars vào tháng 1 tại Châu Âu đã gần hoàn tất, Trịnh Tú Trung sẽ sớm công bố trong thời gian sắp tới với những đại diện từ 3 đến 35 tuổi ở các lĩnh vực khác nhau. Về phần Ngọc Lan Vy, sau chuyến nghỉ mát tại Hoa Kỳ, trở về Việt Nam, cô bé sẽ tổ chức liveshow “Ngọc Lan Vy và những người bạn” với mục đích gây quỹ từ thiện giúp đỡ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn – điều mà cô bé đã ấp ủ từ lâu.
Hiền Vũ
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbiz
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Doanh nghiệp và người dân thích ứng an toàn, linh hoạt trước đại dịch

    “Phát huy vai trò doanh nghiệp và người dân trong phục hồi kinh tế, thích ứng an toàn, linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” là chủ đề của Tọa đàm do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức vào chiều ngày 19/10. Theo Phó giáo sư, Tiến sỹ […]

  • Thu tiền tỷ từ trồng cây, nuôi cá

    Từ một hộ thuộc diện nghèo ở địa phương, nhờ nỗ lực làm kinh tế trang trại, bà Võ Thị Hằng (xã Vị Bình, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) đã vươn lên làm giàu. Hiện nay, mỗi năm gia đình bà có doanh thu gần 2,5 tỷ đồng, lợi nhuận trên 1 tỷ đồng […]

  • Nông dân ở Hậu Giang nguy cơ thiệt hại do mía bị ngập nước

    Nhiều người dân trồng mía tại ấp Long Phụng, xã Tân Long, tỉnh Hậu Giang đang có nguy cơ bị thiệt hại nặng do ngập nước. Mọi năm vào thời điểm này bà con trồng mía ở khu vực ấp Long Phụng, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang tất bật thu hoạch […]