01:24 - 24/07/2018

Hoa hậu & Nam vương hoàn vũ doanh nhân người Việt thế giới 2018- Sân chơi đẳng cấp cho cộng đồng doanh nhân Việt

Lần đầu tiên tại quê hương “nàng tiên cá” Đan Mạch, Cộng đồng người Việt tại nơi đây đang chào đón sự kiện cuộc thi Hoa hậu & Nam vương hoàn vũ doanh nhân người Việt thế giới 2018, được sự cho phép và bảo hộ của hoàng gia Đan Mạch.

Không chỉ là đất nước xinh đẹp, người dân thân thiện, đời sống cao, Đan Mạch còn được coi như miền đất hứa đối với rất nhiều cộng đồng người dân đất nước khác đang làm việc và sinh sống tại nơi đây, trong đó có cộng đồng người Việt.

Hội từ thiện Vietsmile do nữ doanh nhân Thảo My, một người con của Việt Nam sáng lập từ năm 2013, nhằm mục đích tổ chức các chương trình ca nhạc từ thiện kêu gọi cộng đồng trên toàn thế giới chung tay giúp đỡ cho mọi hoàn cảnh đang còn khó khăn như trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn …

Hành trình 5 năm hình thành và phát triển với những việc làm thiết thực của mình, hội thiện nguyện Vietsmile đã được hoàng gia Đan Mạch bảo hộ và giúp sức.

Chương trình Hoa hậu & Nam vương hoàn vũ doanh nhân người Việt Thế giới 2018 của hội Vietsmile nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và chấp thuận bảo hộ của Hoàng Gia Đan Mạch, không chỉ tạo sân chơi cho giới doanh nhân người Việt đang làm việc và sinh sống tại xứ sở thiên đường “nàng tiên cá”, mà còn kêu gọi giới doanh nhân người Việt trên toàn thế giới kết nối giao lưu, tỏa sáng và thành công để thực hiện giúp cho nụ cười Việt luôn nở trên môi.

Cuộc thi Hoa hậu & nam vương hoàn vũ doanh nhân người Việt thế giới 2018 lần này còn là chương trình kết nối giao lưu văn hóa của người Việt với người dân bản xứ. Đặc biệt chương trình có sự tham gia của hội nghệ thuật và hội nhạc sĩ hoàng gia Đan Mạch, hứa hẹn sẽ là một sân chơi theo đúng nghĩa đẳng cấp quốc tế.

Chương trình còn quy tụ rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của cộng đồng người Việt trên toàn thế giới như: Ngôi sao ca nhạc Đan Trường, nghệ sĩ Ngọc Huyền, danh hài Khả Như, DVĐA Mai Thu Huyền, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, ca sĩ Dương Phúc Lâm, ca sĩ Mai Kiều, Ca sĩ Khắc Minh cùng với sự hỗ trợ của các ca sĩ đến từ trung tâm Paris by Night như: Hạ Vy, Hoàng Thúy Vy, Vũ Quang Minh….

Thành phần ghế nóng trong chương trình gồm có: Ông Mogens Rasmussen nhạc sĩ hoàng gia Đan Mạch, CEO Hồ Thanh Hương, Hoa hậu Nguyễn Hồ Nguyệt Hằng, Thủy Cindy, BS Đỗ Xuân Trường, Doanh nhân Giang Lý Liên Khang, doanh nhân ca sĩ Thu Trang…

Văn hóa của người Đan Mạch là cách đối xử bình đẳng, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Do đó, với cuộc thi quốc tế được tổ chức dưới sự bảo hộ của hoàng gia Đan Mạch hứa hẹn sẽ là sân chơi nhan sắc tầm cỡ bậc nhất lần đầu tiên của cộng đồng người Việt tại đất nước hạnh phúc nhất thế giới này.

Sân chơi nhan sắc đẳng cấp quốc tế của cộng đồng người Việt tại Đan Mạch lần này sẽ lưu lại ấn tượng đẹp cho tất cả thí sinh tham gia và chắc chắn đây sẽ là nơi gắn kết để cùng nhau phát triển, đưa cộng đồng doanh nhân người Việt trên toàn thế giới vươn tầm cao mới.

Hiền Anh

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Tăng thu nhập từ nghề ươm cây giống

    Từ chỗ mạnh ai nấy làm, ông Hồ Văn Tiềm đã vận động thành lập Tổ hợp tác Sản xuất cây giống. Tổ hợp tác đã giúp đỡ hàng chục hộ nông dân tăng thu nhập từ nghề ươm cây giống. Hiệu quả từ mô hình tổ hợp tác Năm 2007, gia đình ông Hồ […]

  • Nông nghiệp, nông thôn chỗ dựa cho dòng người hồi hương giữa đại dịch

    Những dòng người lao động từ các thành phố, khu công nghiệp về quê, chỗ dựa giúp người lao động có thể ổn định cuộc sống và tâm lý vượt qua đại dịch chính là sản xuất nông nghiệp. Nông nghiệp phát huy vai trò trụ đỡ Đại dịch Covid-19 ngành nông nghiệp lại được […]

  • Thành tỷ phú từ “thú vui” nuôi chim bồ câu

    Ban đầu chỉ với vài cặp bồ câu lai Pháp về cho vợ nuôi làm thú vui và để tẩm bổ, không ngờ từ thú vui ấy đã giúp cho gia đình anh Trần Công Chiến (xã Minh Long, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước) trở thành tỷ phú từ con vật nuôi này. Từ […]