13:02 - 18/01/2018

Hoa Hậu Lê Ngọc Diệp chất lừ trên đường phố Paris

Vừa giành lấy danh hiệu Hoa hậu Nhân ái tại cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Người Việt Thế giới tại châu Âu, Hoa hậu Ngọc Diệp đã có một chuyến khám phá châu Âu cùng bạn bè. Cô trải nghiệm và tận hưởng mình với phong cách thời trang chất lừ trên đường phố Paris.


Martin Margiela, túi Valentino, giày Docteur Martin

Hoa hậu Lê Ngọc Diệp được xem là một đóa hoa hương sắc khi gia nhập “làng hậu” khi cô không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, thánh thiện mà còn là hình ảnh của sự thông minh và hơn hết là trái tim nhân ái. Chính vì thế, cũng không có quá nhiều bất ngờ khi Lê Ngọc Diệp trở thành Hoa hậu Nhân ái tại cuộc thi Hoa Hậu Áo Dài Người Việt Thế giới.


Áo Givenchy, clutch và giày Gucci

Sau khi đạt được danh hiệu danh giá và quan trọng của cuộc thi, Lê Ngọc Diệp có chuyến khám phá châu Âu cùng bạn bè như một món quà dành tặng cho chính mình. Người đẹp khám phá đường phố Paris bằng hình ảnh thời trang chất lừ đầy cuốn hút. Phong cách của cô song hành cùng hàng hiệu và được phối cực chất.


Top Shop, Túi Fendi, giày Prada

Được biết, Lê Ngọc Diệp vừa tốt nghiệp khoa Thiết kế nội thất trường Nghệ Thuật London và cô sẽ trở về Việt Nam để tiếp tục những dự án từ thiện ấp ủ từ lâu của mình. Đây được xem là một hành trình mà cô mong muốn hướng đến trong hình ảnh của một Hoa hậu Nhân ái.


Áo Len Cos, túi Gucci

Là sinh viên ngành nghệ thuật, Lê Ngọc Diệp thể hiện gu thời trang trẻ trung và mới lạ trên đường phố Paris. Cô nàng rất biết cách phối hợp đồ vừa đủ giữ ấp cho mùa đông lạnh giá ở trời Âu, nhưng vẫn hài hoà đẹp mắt, đặc biệt thể hiện phong thái của một ngôi sao.


 Áo I Hate Fashion, giày Prada, Túi Chanel

Không chỉ thế, khuôn mặt xinh đẹp thánh thiện và thần thái rạng ngời khiến hoa hậu toả sáng một góc trời Paris. Đây chính là những khoảnh khắc đáng giá giúp Lê Ngọc Diệp ghi điểm trước khán giả hâm mộ.

 

Hiền vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Người trồng vải lên phương án tiêu thụ trong mùa dịch

    Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch. Mùa thu hoạch vải thiều đặc sản Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang đến gần, dự báo, năm nay sản lượng vải thiều nhận […]

  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]

  • Hoàn thiện Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

    Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trưởng ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã vừa có ý kiến về đề nghị phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025. Cụ thể, Phó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch […]