13:13 - 31/10/2017

Hoa hậu Lâm Hải Vi lộng lẫy cùng dàn khách mời trong tiệc thanks party thật ấm cúng

Tối ngày 31/10/2017 hoa hậu Lâm Hải Vi tổ chức tiệc thanks party để tri ân các đơn vị truyền thông, gia đình, bạn bè đã ủng hộ cô trong suốt thời gian tham gia cuộc thi hoa hậu doanh nhân hoàn vũ tại Nhật Bản cũng như hoạt động của cô sau khi về trở về.

Tham gia sự kiện chúc mừng tân hoa hậu có sự hội ngộ của nhiều nhân vật nổi tiếng như: Hoa hậu phu nhân thế giới Bùi thị Hà, hoa hậu qúy bà châu á Kim Nguyễn, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Phan ngọc Luân, đạo diễn Nguyễn Qúy Khang, stylist Toản Trần, nhạc sĩ Thái Thịnh… buổi tiệc còn có sự hiện diện của ông Lê Ngọc Hưng trưởng  ban tổ chức của cuộc thi, hoa khôi duyên dáng doanh nhân Bảo Ngọc- đại sứ hình ảnh, á hậu ngọc quỳnh, phạm phạm, chi phạm, cùng các anh chị em truyền thông báo chí, nguời thân và bạn bè.

Buổi tiệc được dẫn dắt bởi nam Mc thân thiện Anh Quân.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng lối ứng xử thông minh và có một trái tim nồng ấm,  Lâm Hải Vi đăng quang ngôi vị hoa hậu một cách thuyết phục.

Sau khi đoạt giải hoa hậu doanh nhân hoàn vũ,  Lâm Hải Vi  sẽ tập trung vào công việc kinh doanh nhằm phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam mà cô đã theo đuổi nhiều năm trước đó.

Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng, thân mật với các tiết mục ca nhạc góp vui của các sĩ: Trúc Anh, Phan Ngọc Luân, Phi Hùng, Quang Lê và ban nhạc Lamencô đến từ Cu Ba.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tiệc ấm cúng của hoa hậu Lâm Hải Vy:

 

Thu Hiền

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbiz
Tin cập nhật
Sự kiện
  • Trao cơ chế chính sách đặc thù để 4 tỉnh, thành phát triển bứt phá

    Các nghị quyết về cơ chế đặc thù nhằm phát huy tiềm năng lợi thế của Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An và Thừa Thiên Huế, đưa các địa phương này trở thành đầu tàu kéo các tỉnh xung quanh. Sáng 22/10, Quốc hội thảo luận về dự thảo Nghị quyết về một số cơ […]

  • Sử dụng công nghệ số giúp nông dân tiêu thụ nông sản tốt hơn

    Đó là ý kiến của ông Nguyễn Xuân Định – Phó Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội Nông dân Việt Nam trong buổi làm việc với Đoàn của Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) do ông Nguyễn Kiên Cường – Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn vào sáng ngày 22.10.2021, tại […]

  • Đường Hồ Chí Minh trên biển không chỉ là huyền thoại

    Có lẽ cho đến thời điểm này, không một hải trình nào, không một lịch sử hàng hải nào trên thế giới có thể làm nên một con đường đi biển huyền thoại như những gì mà những thủy thủ của những “Chuyến tàu không số” làm nên trong lịch sử bảo vệ đất nước […]

Tam nông