07:56 - 03/05/2018

Hoa hậu Hồng Tươi hút hồn du khách trong đêm trình diễn Áo dài “Huế vàng son”

Hoa hậu Hồng Tươi đã có màn trình diễn tỏa sáng với vai trò vedette trong đêm trình diễn Áo dài “Huế vàng son” tại Festival Huế 2018.

Hồng Tươi lộng lẫy như nữ thần xuất hiện tại đêm Áo dài “Huế Vàng son”

Tối 1/5 vừa qua, nhận lời mời của NTK Minh Hùng, Hoa hậu Hồng Tươi đã làm vedette cho NTK trong bộ sưu tập “Một thoáng quê hương”. Hồng Tươi cực kỳ lộng lẫy và xinh đẹp, khi xuất hiện trên sàn diễn với một thần thái sang chảnh, rực rỡ.

Hoa hậu Hồng Tươi khiến nhiều khách mời “choáng ngợp” khi xuất hiện với bộ áo dài được đầu tư công phu và khoe nhan sắc lộng lẫy.

Hồng Tươi xuất hiện với thần thái tự tin, cuốn hút

Trang phục đặc biệt dành riêng cho Hoa hậu Hồng Tươi do đích thân nhà thiết kế Minh Hùng lên ý tưởng và đây là một trong những bộ áo dài đầy kỳ công và tâm huyết của nhà thiết kế

Phạm Thành tình tứ bên người đẹp Hồng Tươi trong đêm trình diễn.

Bộ sưu tập Áo dài mang tên “Một thoáng quê hương” là thông điệp của Minh Hùng giới thiệu tại sự kiện Festival Huế 2018. Thiết kế độc đáo này được NTK Minh Hùng sử dụng khéo léo các kỹ thuật cắt may tỉ mỉ, phối hợp để tạo nên nét riêng cho Hoa Hậu Hồng Tươi. Người đẹp Cần Thơ giữ vai trò vedette xuất hiện ở phút cuối chương trình.

Sự xuất hiện của Hồng Tươi đã thu hút mọi ánh nhìn trong đêm bởi sự lộng lẫy, quyền quý do cô mang lại.

Trong không gian rực rỡ ánh đèn, Hồng Tươi xuất hiện ấn tượng, kết thúc show diễn trong sự tán dương, cổ vũ của rất đông khách mời là các chuyên gia, NTK, người nổi tiếng và nhiều hãng thông tấn báo chí tham dự.

 

 Anh Vũ

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông