• Trang chủ
 • Giải trí
 • “Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016” được trao chứng nhận tại Việt Nam
00:45 - 20/10/2017

“Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016” được trao chứng nhận tại Việt Nam

Mới đây, trong bửa tiệc tối, đại diện tổ chức Global Beauties bất ngờ trao chứng nhận “Hoa hậu đẹp nhất thế giới năm 2016” cho Miss Grand International 2016, cô Ariska Putri Pertiw.

Vượt qua hơn 400 cô gái, Đương kim Miss Grand International 2016 đã giành ngôi vị cao nhất Miss Grand Slam chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties bình chọn. Đây là một hoạt động được công bố hàng năm, luôn thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Được biết, Ariska Putri Pertiwi là sinh viên Y khoa của Đại học North Sumatera, Indonesia. Cô nhận thành quả này nhờ vào những hoạt động không mệt mỏi trong suốt nhiệm kỳ.

Hôm nay (19.10), theo dự kiến các thí sinh của cuộc thi Miss Grand International 2017 sẽ bước vào phần phỏng vấn cùng ban giám khảo. Bên cạnh đó, các thí sinh đang gấp rút chuẩn bị cho những màn trình diễn đặc sắc trong đêm sơ kết 23.10 và chung kết vào tối 25.10, được phát sóng trực tiếp trên Les’t Viet – VTC9.

Đặc biệt, vào đêm hôm qua, hầu hết nhan sắc của 77 quốc gia đều tạo dấu ấn riêng. Thí sinh đến từ Haiti mặc trang phục được NTK Việt Nam Đức Vincie hỗ trợ. Ngoài ra, nhan sắc đến từ US Vigirn Island diện bộ cánh khá gợi cảm của nhà thiết kế Mi Trang. Những thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau, có hoàn cảnh khó khăn được các NTK Việt Nam hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Huyền My gửi lời chúc mừng đến “Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2016”.

Người đẹp Indonesia

Người đẹp US Virgin Island

Người đẹp Thái Lan

Người đẹp Jamaica

Người đẹp Ấn Độ

Người đẹp Hungary

Người đẹp FiJi

Người đẹp Cuba

Người đẹp England

Người đẹp Costa Rica

Người đẹp Colombia

Người đẹp Trung Quốc

Đại diện nước láng giềng Cam-pu-chia

Người đẹp Brazil

Người đẹp Bulgaria

Lê Nguyễn

Ảnh: BTC

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải tríDanh mục
Tin cập nhật
Sự kiện
 • Trao cơ chế chính sách đặc thù để 4 tỉnh, thành phát triển bứt phá

  Các nghị quyết về cơ chế đặc thù nhằm phát huy tiềm năng lợi thế của Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An và Thừa Thiên Huế, đưa các địa phương này trở thành đầu tàu kéo các tỉnh xung quanh. Sáng 22/10, Quốc hội thảo luận về dự thảo Nghị quyết về một số cơ […]

 • Sử dụng công nghệ số giúp nông dân tiêu thụ nông sản tốt hơn

  Đó là ý kiến của ông Nguyễn Xuân Định – Phó Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội Nông dân Việt Nam trong buổi làm việc với Đoàn của Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) do ông Nguyễn Kiên Cường – Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn vào sáng ngày 22.10.2021, tại […]

 • Đường Hồ Chí Minh trên biển không chỉ là huyền thoại

  Có lẽ cho đến thời điểm này, không một hải trình nào, không một lịch sử hàng hải nào trên thế giới có thể làm nên một con đường đi biển huyền thoại như những gì mà những thủy thủ của những “Chuyến tàu không số” làm nên trong lịch sử bảo vệ đất nước […]

Tam nông