10:05 - 23/11/2017

Hoa hậu Tường Linh tiếp sức cho thí sinh Cây Cọ Vàng 2017

Bước vào vòng thi “Chụp hình Quảng cáo” của 10 thí sinh tại tập 4 của cuộc thi Cây Cọ Vàng 2017, đây là phần thi mang tính ứng dụng cao, các thí sinh có cơ hội được thử thách bản thân nhiều hơn với các yêu cầu riêng từ chương trình.

Vòng thi này các thí sinh sẽ được chỉ định sẵn một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp là mỹ phẩm hoặc nữ trang bất kì. Làm thế nào để trang điểm cho người mẫu của mình có sự liên quan giữa chủ đề đề cùng sản phẩm và đưa sản phẩm đó có sự liên kết với tổng thể là một bức ảnh hay một video quảng cáo chuyên nghiệp. Và quan trọng hơn hết bài thi đó phải là sự tôn vinh sản phẩm đang được chương trình đưa ra, làm bật lên hình ảnh sản phẩm đó một cách tốt nhất.

Đã đến với những vòng cuối cùng, các thí sinh chỉ chú tâm đến chuyên môn và bài thi của mình nhiều hơn. Cách làm việc cũng như sự tương tác giữa các thí sinh với nhau và các trợ lý đã dần quen thuộc hơn.

Thạnh Lê chia sẻ: “ Tôi đến đây với tinh thần nghiêm túc nhất và theo đuổi đam mê mạnh mẽ hơn bao giờ hết, tôi hy vọng sẽ có bài thi vượt trội để có thể đi sâu hơn tận đến vòng cuối cùng của Cây Cọ Vàng 217.”

Trí Trần nhận được sản phẩm quảng cáo là một món trang sức, anh bạn được các giám khảo đánh giá cao ở những tập trước cũng khá tự tin với bài thi lần này: “ Tôi cũng đã có kinh nghiệm make up cho các khách hàng là các nhãn hàng, nên lần này tôi rất tự tin mình sẽ có bài thi nằm trong top thí sinh an toàn.”

Tập 4 không thiếu những lời nhận xét chi tiết, chuyên môn hơn từ các giám khảo. Vì là một bài thi tỉ mỉ tổng thể để có những tấm ảnh đẹp nhất các thí sinh đã liên tục “được” các giám khảo soi kỹ hơn.

Vẫn là một người anh cả của các vị giám khảo, chuyên gia Tuấn Hà Lan vẫn rất nghiêm túc nhận xét và phê bình những lỗi rất nhỏ của thí sinh. Vì cuộc thi đang gần đến cuối nên các giám khảo rất áp lực để xem xét và quyết định đúng đắn ai sẽ có cơ hội đi tiếp vào vòng sau.

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Hoa hậu Sắc đẹp châu Á – Tường Linh đến hỗ trợ cho thí sinh Thùy Linh trong bài thi lần này. Tường Linh chia sẻ: “ “Tôi biết cuộc thi này đã nhiều năm tổ chức rồi, lần này Cây Cọ Vàng quy mô hơn và khi nhận được lời mời tham gia hỗ trợ cho các thí sinh thì tôi không đắn đo gì, đồng ý ngay. Hy vọng các bạn thí sinh sẽ góp phần tôn vinh cái nghề mà nhiều người rất cần, đặc biệt là trong giới giải trí.”

Kết thúc vòng thử thách “Chụp hình Quảng cáo” sẽ có 2 thí sinh phải ra về, những gương mặt  nào sẽ đi tiếp vào vòng bán kết của cuộc thi năm nay. Hãy đón xem tập 4 của Cây Cọ Vàng 2017 vào lúc 22h15 thứ 7 (25/11) trên kênh YouTV.

 

Hiền Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
 • Nuôi ốc nhồi: Vốn bỏ ra ít nhưng thu lãi cao

  Nắm bắt nhu cầu của thị trường, nhiều hộ dân ở huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên đã đầu tư chăn nuôi ốc nhồi, mô hình có nguồn vốn đầu tư ít nhưng đã đem về nguồn thu nhập cao. Qua tìm hiểu trên sách báo, internet và đi thăm quan các mô hình nuôi […]

 • Thu tiền tỉ nhờ được hỗ trợ vay vốn sản xuất

  Từ bàn tay lao động cần mẫn cùng với nguồn vốn hỗ trợ tạo đà, nông dân Trần Văn Dương (SN 1973) hội viên nông dân khối 2 thị trấn Hưng Nguyên (Nghệ An) làm ăn ngày một khấm khá nhờ chăn nuôi vịt, nuôi cá và cây ăn quả. Nguồn vốn vay ưu đãi […]

 • Sơn La phát triển thương hiệu khoai sọ Thuận Châu

  UBND huyện Thuận Châu (tỉnh Sơn La) từ ngày 15/10 đã tổ chức hoạt động quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm khoai sọ Thuận Châu. Sản phẩm khoai sọ Thuận Châu, tỉnh Sơn La từ lâu đã nổi tiếng thơm ngon, được người tiêu dùng tại nhiều địa phương trong cả nước […]

Sự kiện
Tam nông
 • Thu tiền tỉ nhờ được hỗ trợ vay vốn sản xuất

  Từ bàn tay lao động cần mẫn cùng với nguồn vốn hỗ trợ tạo đà, nông dân Trần Văn Dương (SN 1973) hội viên nông dân khối 2 thị trấn Hưng Nguyên (Nghệ An) làm ăn ngày một khấm khá nhờ chăn nuôi vịt, nuôi cá và cây ăn quả. Nguồn vốn vay ưu đãi […]

 • Gặp nhiều khó khăn, ngư dân phải đưa tàu vào bờ

  Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, đầu ra của hải sản ở tỉnh Tiền Giang gặp khó khăn, giá giảm mạnh đã gây bất lợi đến nghề đánh bắt trên biển. Rất nhiều ngư dân địa phương đánh bắt bị thua lỗ phải đưa tàu vào bờ, cần được tháo gỡ khó khăn. Tại […]

 • Kiên Giang: Phát triển nghề nuôi thủy sản theo hướng an toàn

  Nhằm phát huy lợi thế, tiềm năng kinh tế biển, tỉnh Kiên Giang thúc đẩy nghề nuôi thủy sản biển phát triển nhanh theo hướng công nghiệp, hiện đại, đảm bảo môi trường sinh thái gắn với phát triển du lịch và quốc phòng, an ninh vùng biển, hải đảo. Qua đó, góp phần tích […]