04:37 - 30/10/2018

HLV Quốc tế Tiến Thuận trải nghiệm style thời trang mới

Xuất hiện tại Thanks Party của TN Entertainment tối 29/10 vừa qua, HLV Quốc tế Tiến Thuận gây bất ngờ với nhiều người có mặt tại bữa tiệc bởi phong cách trẻ trung, mới lạ khác hẳn những bộ vest đen chỉn chu trước đây.

 HLV Tiến Thuận cùng Miss Taiwan International Global 2018 – Lê Hải Thùy Dương.

Là một trong những Huấn luyện viên có tiếng về đào tạo kỹ năng Catwalk, diễn xuất, tạo dáng trước ống kính… Tiến Thuận luôn là cái tên mà các người đẹp trong showbiz mong muốn được cộng tác để nâng cao kinh nghiệm cho bản thân trước các sân chơi nhan sắc và sàn diễn thời trang trong nước và quốc tế.

Diện bộ vest trắng được thiết kế phá cách với những điểm nhấn ấn tượng, chấm phá thêm cặp kính lạ mắt làm cho HLV trẻ trở nên phong cách hơn, lạ lẫm hơn với bạn bè và người hâm mộ có mặt trong Thanks Party.

Tien-thuan-29.10 16

HLV Tiến Thuận & Mr. Trường Nguyên – TGĐ TN Entertainment cùng nhiều người đẹp tại sự kiện.

Tien-thuan-29.10 12

Trải qua hành trình bận rộn của Miss & Mrs Taiwan International Global 2018, cả ekip vô cùng phấn khích với những kết quả mỹ mãn. 

Tien-thuan-29.10 15

Hoa hậu Châu Mai Thảo – Mrs Taiwan International Global 2018.

Là một HLV năng động, Tiến Thuận luôn làm việc với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình với tất cả những ai anh từng cộng tác.

Á hậu Mai Phương Trang.

Tien-thuan-29.10 8

Tien-thuan-29.10 3

Ekip của cuộc thi nhận chứng chỉ và cúp lưu niệm của BTC.

Một số hình ảnh trong Thanks Party:

Tien-thuan-29.10 14

Tien-thuan-29.10 4

 

 

 

Lê Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]

  • Hoàn thiện Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

    Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trưởng ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã vừa có ý kiến về đề nghị phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025. Cụ thể, Phó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch […]

  • Nông dân Thái Nguyên làm giàu nhờ “chắt chiu” nguồn vốn

    Hỗ trợ xây dựng các mô hình kinh tế tập thể, tổ chức dạy nghề, tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, hỗ trợ vay vốn ưu đãi… là những hoạt động rất thiết thực của Hội Nông dân (ND) tỉnh Thái Nguyên nhằm tạo điểm tựa để hội viên phát triển kinh tế, […]