18:12 - 27/12/2017

Á hậu Vân Anh cùng con gái gây thương nhớ khi hóa thân thành hình ảnh “Cô Ba Sài Gòn”

Trong những tà áo dài duyên dáng, Á hậu Vân Anh cùng công chúa nhỏ Bell bỗng hóa thân thành “Cô Ba Sài Gòn” xinh đẹp và dịu dàng. Cô bé từng được yêu thích qua chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn trước ống kính.

Mới đây, doanh nhân Vân Anh-  vợ của diễn viên Thành Được cùng cô công chúa xinh đẹp của họ bỗng hóa thân thành những “quý cô” duyên dáng với những tà áo dài. Cả hai thu hút bởi nét nhẹ nhàng trong khung cảnh hoài cổ và gây thương nhớ qua từng khung hình.

Gần đây, chị Vân Anh được mọi người nhắc đến với danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hành tinh (Mrs. Planet) diễn ra tại Bulgaria. Đây được xem là một chặng đường mới dành cho cô vợ xinh đẹp của diễn viên Thành Được và là một kết quả xứng đáng dành cho nữ doanh nhân.

Bộ hình nữ doanh nhân cùng cô công chúa nhỏ trong hình ảnh “Cô Ba Sài Gòn” khiến nhiều người thích thú bởi vẻ duyên dáng. Cô con gái thứ 2 của diễn viên Thành Được từng được khán giả yêu thích qua “Bố ơi mình đi đâu thế?” nay trở nên dạn dĩ và lém lỉnh hơn qua từng khung ảnh.

Bộ hình này được chụp với cảm hứng và phong cách của “Cô Ba Sài Gòn” do NTK Thiên Trang thực hiện. Khi tham gia chụp ảnh, bé Bell thể hiện rất tốt, dù còn nhỏ nhưng phong cách thực hiện của bé rất chuyên nghiệp.

Á hậu Vân Anh chia sẻ, Bell được nhận xét là cảm nhạc rất tốt, chỉ cần nghe bài hát nào khoảng 2-3 lần đều thuộc được giai điệu của bài hát. Đồng thời ảnh hưởng từ ba nên khả năng diễn xuất cũng cực kỳ tốt. Bell có thể tưởng tượng ra câu chuyện nào đó và rủ anh Bill hoặc mọi người cùng tham gia đóng kịch với bé.

Được biết, Bell đã tham gia Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 cùng bố Thành Được, Á hậu Vân Anh tâm sự, chị  cho con tham gia vì thấy chương trình có những trải nghiệm thực tế cho con rất hay mà không mang tính cạnh tranh. Tuy còn khá nhỏ nhưng cô công chúa Bell rất thích khám phá những gì mới mẻ, vì vậy mà khi được tham gia chương trình Bell rất vui và luôn có ý thức để hoà nhập và làm tốt nhiệm vụ do chương trình giao cho.

Sau này có nhiều lời mời Bell tham gia gameshow dành cho thiếu nhi , nhưng ba mẹ không muốn Bell tham gia những chương trình mang tính chất thi thố nhiều mà chỉ muốn bé được học hành và vui chơi theo đúng lứa tuổi của mình.

Photo: Vy Hân

Make up: Thảo Paris

Áo dài: Thiên Trang

 

 

Hiền Vũ

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • TP. Bạc Liêu hoàn thành xây dựng nông thôn mới

    Sau bao nỗ lực, đồng sức, đồng lòng, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, toàn quân và toàn dân, chiều 24/10/2021, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng công nhận TP. Bạc Liêu hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm […]

  • Doanh nghiệp nông nghiệp cần “tồn tại” trước khi tính chuyện phục hồi

    Sau hơn một năm chịu tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19, nhóm doanh nghiệp nhỏ, vừa và các mô hình kinh tế tập thể trong lĩnh vực nông nghiệp – nông thôn tại các tỉnh phía Nam đang rất khó khăn. Cảnh hàng hóa bán đổ bán tháo để “cầm hơi”, thua lỗ, […]

  • Xã Trí Lực: Tiên phong đạt chuẩn và tiếp tục nâng cao các tiêu chí

    Là quê hương cây vú sữa miền Nam nổi tiếng, xã Trí Lực (huyện Thới Bình, Cà Mau) đã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đảng bộ và nhân dân xã đã quyết tâm trong nhiệm kỳ 2020-2025 phải duy trì nâng cao chất lượng từng tiêu chí, để tiến tới đạt xã NTM nâng […]