• Trang chủ
 • Giải trí
 • Á hâu Huyền My khoe vòng eo “con kiến” trước thềm Miss Grand International 2017
13:45 - 14/09/2017

Á hâu Huyền My khoe vòng eo “con kiến” trước thềm Miss Grand International 2017

Ngoài việc rèn luyện các kĩ năng, Á quân Huyền My còn phải tuân thủ chế độ ăn uống và luyện tập vô cùng hà khắc để có một thân hình chuẩn quốc tế.

Chỉ còn 2 tuần nữa, cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới 2017 sẽ chính thức diễn tại Việt Nam. Chính vậy vậy,  Á hậu Huyền My đang ráo riết tập luyện và chuẩn bị những kĩ năng cần thiết để bước vào cuộc chiến mới.

Theo chân Huyền My vào phòng tập gym, người đẹp cùng huấn luyện viên riêng của mình hào hứng tập luyện các bài tập hình thể dưới một cường độ khắc nghiệt.

Được biết, hàng ngày á hậu Huyền My dành 1 -2 tiếng để tới phòng tập gym. Với sự tập luyện nghiêm túc, hiện tại vòng eo của cô là 59 cm, trong khi đó vòng một và vòng ba nở nang hơn rất nhiều so với thời điểm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Người đẹp bật mí, việc tập luyện để có vòng eo săn chắc còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống lành mạnh.

“Trong suốt vài tháng qua, những món ăn quen thuộc của My là trứng luộc, ức gà, súp lơ và gần như không ăn tinh bột. Ăn nhiều đến nỗi có lúc nhìn thấy đồ ăn mà nước mắt rơm rớm – Huyền My chân thật chia sẻ.

Có thể thấy, với những nỗ lực và cố gắng đó, công chúng đang rất hy vọng Huyền My sẽ đạt được thành tích cao tại cuộc thi này.

Lê Nguyễn

Ảnh: Chí Linh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải tríDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
 • Nông dân Lý Sơn sản xuất vụ hành Hè Thu bất chấp dịch bệnh

  Nông dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đang bắt tay cải tạo đất để sản xuất hành vụ Hè Thu, bất chấp dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng giá cả và đầu ra của sản phẩm. Những ngày đầu tháng 8, các cánh đồng trên đảo Lý Sơn không còn trầm lắng như cao […]

 • Trà Vinh: Tập trung nguồn lực phát triển nông sản chủ lực

  Thực hiện Nghị quyết số 26-NQ/TW, ngày 5.8.2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, ngành Nông nghiệp tỉnh Trà Vinh đã tập trung triển khai thực hiện chuyển đổi và cơ cấu lại nền nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng và […]

 • HTX – mô hình hay để nông dân dạy nông dân cùng làm giàu

  Với mô hình sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông, lâm nghiệp tổng hợp đã đem lại cho anh Nguyễn Xuân Oanh – Giám đốc Hợp tác xã Xuân Oanh ở thôn Thống Nhất (TT. Phong Thổ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu) có doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm, góp phần tạo […]