• Trang chủ
 • Kinh tế
 • Tin tức
 • Hàng trăm DN tham dự Triển lãm Quốc tế về Thiết bị LED/OLED và Thiết bị Chiếu sáng tại Việt Nam 2018
14:29 - 03/05/2018

Hàng trăm DN tham dự Triển lãm Quốc tế về Thiết bị LED/OLED và Thiết bị Chiếu sáng tại Việt Nam 2018

Triển lãm Quốc tế về Thiết bị LED/OLED và Thiết bị Chiếu sáng tại Việt Nam 2018 diễn ra từ ngày 3 -5/5/2018 tại Trung tâm triển lãm SECC, Quận 7, TP.HCM.

Đây là triển lãm lớn nhất về ngành công nghiệp LED và thiết bị chiếu sáng với những thành công đạt được từ lượng khách tham quan và các đơn vị tham dự triển lãm. Sự kiện do EXPORUM tổ chức.

 Khách tham quan Triển lãm Quốc tế về Thiết bị LED/OLED và Thiết bị Chiếu sáng tại Việt Nam 2018

Được biết LEDTEC ASIA sẽ mở rộng thị trường hơn so với năm 2017 nhờ vào thị trường tiềm năng tại Việt Nam- thị trường phát triển mạnh mẽ tại Châu Á với dân số hơn 93 triệu người; Vì vậy Triển lãm LEDTEC ASIA 2018 sẽ là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp với mong muốn mở rộng việc kinh doanh qua các nước khác, trong sự phát triển nhanh chóng của đèn LED tại Việt Nam và Đông Nam Á..

Sản phẩm trưng bày tại triển lãm là Thiết bị chiếu sáng LED/OLED, Thiết bị sản xuất và Thử nghiệm; Nguyên vật liệu, chi tiết đèn LED/OLED, Thiết bị trình chiếu và Bảng điện tử; Bảng quảng cáo kỹ thuật số, Kỹ thuật LED / OLED

Với sự tham dự của LG và hàng loạt các hạng mục màn hình quảng cáo kỹ thuật số, giải pháp màn hình, các thiết bị thông minh, hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khách tham quan. Ngoài ra, các hoạt động ở gian hàng này cũng mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị với những công nghệ mới nhất đến từ LG.

Infineon là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đèn chiếu sáng với công nghệ tiết kiệm điện đến từ Singapore, hiện đã có văn phòng ở Việt Nam sẽ trưng bày các hạng mục chip điện tử dành cho chiếu sáng thông minh và tiết kiệm điện năng, hứa hẹn sẽ cập nhật thêm không ít các kỹ thuật mới cho khách tham quan lần này.

Các đơn vị khác trong nước như SO WELL LED, VN Tech, Vũ Lực, Quảng Đạt và các đơn vị trong lĩnh vực đèn chiếu sáng cũng mang đến các sản phẩm LED, giải pháp cho doanh nghiệp, nhà ở và công trình công cộng. Khu gian hàng quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc với hơn 70 doanh nghiệp tham dự trưng bày những kỹ thuật, giải pháp LED đến với Việt Nam, vừa dành cho khách mua hàng, vừa cập nhật công nghệ cho các công ty LED khác tại Việt Nam, hứa hẹn thúc đẩy sự phát triển công nghệ trong thời gian sắp tới.

Ngoài ra là rất nhiều chương trình hoạt động song hành Kết nối doanh nghiệp và Hội thảo diễn ra trong suốt 3 ngày sự kiện, với hy vọng  khách tham quan sẽ có những buổi tham dự giao thương, hội thảo với những kiến thức chuyên ngành mới nhất, các kế hoạch sử dụng các sản phẩm LED / OLED / tiết kiệm điện trong tương lại sắp tới.

Hoạt động kết nối doanh nghiệp nhận được nhiều sự quan tâm từ các công ty trong và ngoài nước cùng các đơn vị khách mua hàng trong lĩnh vực xây dựng, nhà thầu, nhà hàng, khách sạn, công ty quảng cáo. Chương trình khách mua hàng đăng kí cho hạng mục giải pháp chiếu sáng thu hút rất đông lượt đăng kí từ khách tham quan, dựa trên đánh giá của chương trình này vào năm 2017.

 

Hiền Vũ

 

Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
 • Hoà Bình: Áp dụng khọc học kỹ thuật để tăng năng suất và giá trị cho cây trồng

  Thời gian qua tỉnh Hoà Bình đã có nhiều giải pháp để phát triển sản xuất nông nghiệp, bằng sự nhanh nhạy trong việc áp dụng khoa học công nghệ đã góp phần tăng năng suất và giá trị cho cây trồng. Nâng cao giá trị cây truyền thống Khoa học công nghệ đã chứng […]

 • Đa dạng hóa hình thức tiêu thụ vải thiều Thanh Hà

  Quả vải Thanh Hà và nông sản tiêu biểu tỉnh Hải Dương được xúc tiến tiêu thụ tại thị trường nội địa, quốc tế và trên nhiều kênh trực tuyến. Ngày 18/5 tới đây, UBND tỉnh Hải Dương sẽ phối hợp với Bộ Công Thương và các cơ quan liên quan tổ chức Hội nghị […]

 • Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

  Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều. Chủ động tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ nông sản trong bối […]