11:39 - 24/10/2017

Hà tĩnh phó trạm trưởng Trạm Y tế xã bị chém trọng thương

Sáng nay 24.10.Công an xã Hương Long, Huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh cho biết, nạn nhân bị chém là chị Trần Thị Thanh Hải hiện đang là Phó trạm trưởng Trạm Y tế xã Hương Long đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê vì nhiều vết thương do bị chém.

Trước đó 20.10 vào khoảng 21 giờ, chị Trần Thị Thanh Hải là Phó trạm trưởng Trạm Y tế xã Hương Long đang trực tại nơi làm việc thì Hoàng Xuân Hải Sinh năm 1991, trú tại xóm 7, xã Hương Long, Huyện Hương khê đến để nhờ chuyền chai dung dịch bổ trợ sức khỏe.Thấy Hoàng Xuân Hải có biểu hiện khác thường, nồng nặc mùi rượu nên chị Hải đã từ chối chuyền dung dịch và hẹn sáng hôm sau đến chuyền. Sau đó Nguyễn Xuân Hải rời khỏi trạm y tế xã.

Trạm Y tế xã Hương Long 

Một lúc sau, Hoàng Xuân Hải quay lại trạm y tế xã trên tay cầm một con dao dài khoảng 60cm gõ cửa phòng nói với chị Hải mua 2 bơm tiêm. Trong khi chị Hải mở cửa phòng rồi quay vào để lấy bơm tiêm thì Hoàng Xuân Hải bất ngờ cầm dao chém nhiều nhát vào người chị Hải khiến chị bị thương. Sau khi gây thương tích cho cho chị Hải thì  Hoàng Xuân Hải đã nhanh chân trốn khỏi địa phương.

Nạn nhân Chị Trần Thị Thanh Hải 

Được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê,trong tình trạng đa chấn thương được bác sỹ cho biết nạn nhân chị Hải bị 2 vết thương ở cánh tay phải, 1 vết thương ở mặt sau 1/3 dưới dài khoảng 10cm sâu sát xương, đứt gân dưới ngón 5 bàn tay phải chảy máu nhiều, mu bàn tay phải có vết thương sắc gọn dài khoảng 4cm, sâu sát xương với đốt bàn tay phải, vai bên phải có 1 vết bầm tím xây xước da dài khoảng 20cm, rộng 2cm. Đến ngày 21.10,Sau khi được người thân vận động Hoàng Xuân Hải trở về đầu thú tại Công an xã Hương Long .Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ vụ việc để xử lý đối tượng Hoàng Xuân Hải theo pháp luật.

                                                                                              Quốc khánh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Pháp luậtDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông