13:23 - 14/12/2017

Giải mã công nghệ 4.0 – cơ hội và lợi ích cho doanh nhân & SMEs”

Hơn 300 doanh nhân cùng cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam vừa tham dự hội nghị “Giải mã công nghệ 4.0 – cơ hội và lợi ích cho doanh nhân & SMEs” Tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện do Global Top Stars tổ chức.

Giải mã công nghệ 4.0 – cơ hội và lợi ích cho doanh nhân & SMEs” đã mở ra cơ hội hội nhập nền kinh tế tri thức giữa các Doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp toàn cầu.

Nổi bật trong sự kiện là phần giới thiệu ứng dụng trên mobile dành cho nghệ sĩ với nền tảng điện toán đám mây của Global Top Stars. Đây là được xem là ứng dụng hiệu quả và là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp người nổi tiếng quản lý và tương tác cùng fan hâm mộ thông qua các chức năng hỗ trợ độc đáo như: xem tất cả video âm nhạc, kết nối fan thông qua hình thức chat, comment, livestream v.v. cũng như trang tin và mua sắm online.

Global Top Stars còn giới thiệu thêm một số ứng dụng công nghệ 4.0 trong Smart City, Smart Home và Smart School hỗ trợ con người trong hoạt động sống hàng ngày. Ngoài ra các ứng dụng tiền điện tử, tiền thông minh sẽ giúp khách hàng trong quá trình mua sắm và quản lý chi tiêu.

Hội nghị đã chứng kiến lễ chuyển giao công nghệ giữa Global Top Stars và Beijing GuDao Culture Communication Company. Global Top Stars là công ty công nghệ được sở hữu bởi các chuyên gia người Mỹ gốc Việt. Những sản phẩm công nghệ của Global Top Stars đã được chuyển giao đến nhiều quốc gia phát triển như Singapore, Trung quốc, Thailand v.v.

Sự kiện cũng ra mắt “Quỹ đầu tư Blocform Capital Investment” của Tập đoàn Blocform Singapore với mong muốn giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nguồn vốn đầu tư công nghệ. Tập đoàn Blocform Singapore đã chính thức hợp tác, rót vốn vào 3 dự án đầu tiên: Hệ thống trường mầm non SUNRISE, Công Ty Cổ Phần IVEDA Viet Nam và Công ty GLOBAL TOPSTARS tại Hoa Kỳ.

 

Mộc Trà

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đầu tư, Kinh tế
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Cẩm Thanh: Chú trọng nâng chất các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao

    Sau khi được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) vào năm 2015, xã  Cẩm Thanh (TP. Hội An –Quảng Nam) luôn chú trọng nâng cao chất lượng trong thực hiện các tiêu chí để xây dựng xã NTM nâng cao. Với sự nỗ lực của hệ thống chính trị và người dân trên […]

  • Nông dân nuôi cá lồng trên lòng hồ thủy điện “bí” đầu ra

    Ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đang khiến sản phẩm cá lồng nuôi ở Hồ thủy điện Lai Châu gặp không ít khó khăn trong khâu tiêu thụ. Đầu năm 2018, gia đình anh Phạm Đức Tình ở xã Tà Mít, huyện Tân Uyên, tỉnh Lai Châu đầu tư hơn 2 tỷ đồng để nuôi […]

  • TP. Bạc Liêu hoàn thành xây dựng nông thôn mới

    Sau bao nỗ lực, đồng sức, đồng lòng, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, toàn quân và toàn dân, chiều 24/10/2021, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng công nhận TP. Bạc Liêu hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm […]