Fox eyes – Phẫu thuật tạo hình nâng mắt cáo hot nhất hiện nay

Tên quảng cáo

Ngày nay, khi hầu như mọi mặt của diện mạo chúng ta đã có thể được cải thiện, thì một hình thức phẫu thuật mới đã trở nên thịnh hành: phương pháp phẫu thuật “mắt cáo” hoặc “mắt mèo”.

Fox eyes lift gần đây đã trở nên một chủ đề nóng hổi trên khắp hành tinh, khi mà câu chuyện đã được lan truyền rộng thông qua những người mẫu nổi tiếng trên toàn cầunhững siêu sao Instagram ví dụ như Bella Hadid, Kendal Jenner và tất cả những anh chị em của Jenner Kardashian nói chung.

Một đôi mắt như trái hạnh nhân cùng với phần đuôi mắt cùng với lông mày được nâng cao đã trở nên một chuẩn mực làm đẹp hoàn toàn mới rất nhiều người đang hướng về nhiều người đang mong muốn .

Làm sao để có được Fox Eyes?

Có hai cách đơn giản để được đôi mắt cáo. một là bằng cách trang điểm mỗi ngày – cực kỳ ngắn hạn và yêu cầu khoảng 30 phút make-up kỹ lưỡng an toàn mỗi ngày; thứ hai là Fox Eyes Lifting – một thủ thuật thẩm mỹ hoàn toàn không đau và dễ dàng chỉ mất 30 – 40 phút đem tới cho bạn kết quả đôi mắt cáo lên đến 1 năm.

Fox eyes lift được thực hiện thế nào?

Fox Eyes Lifts nâng lông mày mặt với sợi chỉ sẽ đem tới hiệu ứng nâng cao vùng lông mày khu vực thái dương. Sau gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ cấy những sợi chỉ quanh đầu lông mày và tập trung nâng cao lông mày xuống phía gốc mái tóc nhằm cho ra hiệu quả nâng chân mày sau đó cố định chúng.

Các sợi chỉ sẽ được cơ thể người bệnh hấp thụ hoàn toàn và sẽ mang tới hiệu quả mắt cáo mong ước kéo dài ít nhất 1 năm. Trong phẫu thuật thẩm mỹ , chúng tôi sử dụng những sợi chỉ nha khoa chuyên dụng cho phẫu thuật này.

Fox eyes - Phẫu thuật tạo hình nâng mắt cáo hot nhất hiện nay
Fox eyes – Phẫu thuật tạo hình nâng mắt cáo hot nhất hiện nay

Những sợi chỉ bạc hà có thể được hấp thụ hoàn toàn và đạt những chuẩn thẩm mỹ cao nhất. Tất cả những điều trên được sử dụng nhằm nâng mép ngoài của mí mắt trên và nhẹ nhàng đưa trở lại phía khu vực trán.

Nâng chỉ (thread lift) là một thủ thuật sử dụng chỉ khâu polyester nhằm siết chặt và căng da. So với phẫu thuật thẩm mỹ thì là một phẫu thuật ít đau đớn có thể được thực hiện khoảng 45 phút mà không dùng dao mổ. Máy nâng chỉ polydioxane (PDO) sử dụng chỉ khâu polyester phân huỷ sinh học. Chúng là phương pháp tốt nhất giúp cải thiện tình trạng da và hiện nay đã có một số loại sợi nâng mới phù hợp hơn để thực hiện thủ thuật căng một vùng da chảy xệ.

>> Xem thêm: Tất cả về phẫu thuật tạo hình nâng mắt cáo fox eyes

Chỉ PDO là gì?

Chỉ PDO là một trong ba loại sợi thường được sử dụng trong những ca phẫu thuật nâng chỉ. Hai loại còn lại được làm từ loại axit polylactic (PLA) and polycaprolactone (PCA). Các sợi PDO là loại chỉ bền nhất trong cả ba loại trên chúng đã được sử dụng để phẫu thuật bắt đầu từ khoảng năm 1980. Chúng được làm từ loại polyester không mùi và sẽ bị phá tan khỏi cơ thể bạn sau khoảng 6 tháng.

Sự xuất hiện của những sợi chỉ collagen trong da khiến những trong cơ thể được coithực bào sợi sản xuất nhiều collagen hơn. Collagen là một loại protein cung cấp kết cấusự dẻo dai trên da. Mất collagen là một trong các lý do hàng đầu gây lão hoá da.

Chỉ PDO có thể được phân làm ba loại:

 • Chỉ PDO đơn sợi. Các sợi chỉ có thể giúp làn da của bạn nâng cao bằng cách thúc đẩy sản xuất collagen.
 • Chỉ PDO răng cưa. Những sợi chỉ vítnhững sợi dính trên da của bạn bằng các gai nhỏ nhằm cung cấp hỗ trợ làm căng da mặt của bạn.
 • Chỉ PDO vít. Chúng bao gồm một đến hai sợi chỉ xen kẽ để giúp phục hồi thể tích của phần dưới của da.

Các loại chỉ khác và các loại thủ thuật khác được sử dụng cho

Chỉ PLA và PCA mới hơn chỉ PDO. Chúng sống lâu dài hơn trong cơ thể bạn khả năng thúc đẩy sản xuất collagen nhiều hơn. Phải mất khoảng 12 tháng nếu chỉ PLA được hấp thụ hoàn toàn trong khi PCA mất khoảng 12 15 tháng.

Mỗi loại chỉ sẽ phù hợp nhất đối với một mục đích cụ thể. Chỉ PDO là tốt hơn về việc gây lắng đọng và kích thích tăng trưởng tế bào, trong khi cả PLA và PCA tốt hơn đối với việc nâng những phần chảy xệ của da.

Các chỉ phù hợp nhất cho việc phẫu thuật:

 • PDO đơn sợi – Căng da hoặc thắt chặt da
 • DOP hoặc vít – Căng da mặt bằng
 • PLA hoặc PCA – Căng da mặt bình thường, tăng cấu trúctính căng da
 • Phẫu thuật thẩm mỹ – Căng da mặt bình thường

Căng da mặt PDO – biến chứng

Khi được thực hiện với một bác sĩ được huấn luyện tốt, bạn sẽ có một số nguy cơ để lại biến chứng như vết bầm tím nặng hoặc chảy máu. Các biến chứng nhỏ xảy ra khoảng 15% 20% tổng số cuộc phẫu thuật, mặc dù biến chứng rất dễ dàng điều trị. Các biến chứng có thể xảy ra bao gồm:

 • Chỉ khâu có thể thấy (đặc biệt là đối với những người có làn da nhạy cảm)
 • Đau bầm tím nhẹ
 • Nhiễm trùng
 • Đứt chỉ tụ máu viêm gây hói rụng tóc thương tổn tuyến nước bọt

Những khu vực khác của khuôn mặt có thể điều trị nâng đường PDO?

Nâng chỉ có thể điều trị tất cả những khu vực của khuôn mặt những triệu chứng lão hoá phát sinh. Các khu vực như mũi, miệng, cằm và mắt là các khu vực được điều trị nhiều nhất.

Do kết quả của nâng chỉ không giống với kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ nên nâng chỉ thường được sử dụng cùng với các thủ thuật điều trị lão hoá khác, ví dụ như siêu điều trị hoặc sử dụng thuốc làm đầy da.

>> Xem thêm: Mắt xếch là gì? 1 số phương pháp khắc phục

Làm thế nào để sẵn sàng thực hiện thủ thuật của bạn?

 • Bạn có thể được khuyến nghị để tránh uống rượu bia và hút thuốc trong ít nhất 5 ngày trước khi phẫu thuật, bất kỳ điều gì sẽ làm gia tăng nguy cơ chảy máu hoặc bầm tím.
 • Hút thuốc và uống bất cứ loại rượu bia khác cũng nên được tránh tối đa ít nhất một tuần trước khi phẫu thuật, bởi vì rượu có thể làm mất nước trên da và có thể dẫn đến việc gây mê. Ngừng dầu cá cũng giúp thúc đẩy nhanh chóng sự phục hồi và cung cấp kết quả điều trị tốt nhất.
 • Tránh dầu cá omega vitamin E hoặc sâm ớt, gừng hoặc quếbất kỳ sản phẩm hỗ trợ thay thế khác trong ít nhất hai ngày trước khi thực hiện thủ thuật. Tốt nhất là tránh trà bạc hà và trà hoa cúc.

Các thuốc dựa trên aspirin bao gồm naproxen, neurophene và ibuprofen cũng nên được tránh sử dụng bởi vì aspirin có thể gây chảy máu hoặc các phản ứng bất lợi và biến chứng.

 • Tránh tập luyện cường độ cao và di chuyển trong phòng xông khô hoặc phòng tắm ướt.
 • Bác sĩ có thể tư vấn bổ sung trước khi điều trị.
 • Vào ngày làm thủ thuật, bác sĩ sẽ xem xét những biến chứng có thể xảy đếnthông báo cho bạn trong thời gian phục hồi.

Việc chọn đúng loại thủ thuật để bác sĩ của bạn sử dụng sẽ khác nhau. Nói chung, kết quả có thể sẽ giống nhau:

 • Bạn sẽ ngồi trên một giường phẳng bác sĩ phẫu thuật sẽ sát trùng khuôn mặt của bạn với cồn. Một mũi kim sẽ được tiêm dưới da của bạn để gây tê cục bộ. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ thực hiện một vết mổ nhỏ với kim khác và đặt một dụng cụ gọi là cannula vào vết thương nhỏ kia.
 • Bác sĩ cũng sẽ giữ phần kim cố địnhgiữ phần đầu kim. Họ sẽ làm điều tương tự bằng cách tháo phầnbảo đảm kim được giữ nguyên chỗ. Bạn có thể trở lại phòng khám ngay sau khi làm thủ thuật.

Phục hồi sau nâng chỉ PDO và chăm sóc theo sau

Sự phục hồi sau nâng chỉ PDO là tối thiểu. Trong 24 hoặc 48 giờ đầu tiên, bạn có thể bắt gặp một vài vết sưng và bầm tím, tuy nhiên bạn cũng sẽ trở lại với những hoạt động trong ngày của mình ngay. Bạn cũng nên tránh chà mặt càng nhiều càng tốt vài tuần đầu sau phẫu thuật nhằm tránh sự cố chệch chỉ.

Bạn cũng có thể được khuyến cáo cần tránh bặm môi hoặc hút thuốc và uống với ống hút trong một vài tuần đầu tiên. Các hoạt động khác bạn cũng có thể cần tránh trong khoảng 1 hoặc 2 tuần sau thủ thuật bao gồm nằm nghiêng hoặc vận động quá sứcbước vào phòng tắm hơi nước.

Mặc dù thủ thuật sẽquá trình phục hồi tương đối nhanh, tuy nhiên cũng còn nhiều điều bạn có thể làm nhằm kích thích sự phục hồi của cơ thể nhằm được kết quả tốt nhất. Do gây mê, một vài người có thể bị buồn nôn sau phẫu thuật nâng chỉ. Tuy nhiên, điều này sẽ mất dần sau khi bạn uống một cốc nước nhỏ.

 • Nếu bạn có vết bầm tím hoặc sưng nhỏ hơn trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật, nên đặt nước đá xung quanh khu vực điều trị mỗi vài phút bốn hoặc năm lần.
 • Hạn chế hoạt động trong một ngày. Hãy đảm bảo rằng bạn được nghỉ cả ngày sau khi được điều trị. Bạn có thể đi lại theo mong muốn, tuy nhiên không được thực hiện bất cứ hoạt động nặng nhọc nào hoặc nâng đồ vật nặng nề quá ba tuần.
 • Bạn có thể uống thuốc giảm đau khi sau khi làm thủ thuật. Cố gắng dùng thuốc sau khi phẫu thuật nhằm tránh bất cứ nguy cơ buồn nôn nào. Tốt nhất là tránh sử dụng aspirin ít nhất hai tuần sau khi điều trị.
 • Tránh sử dụng mỹ phẩm hoặc thuốc nhuận tràng ít nhất 48 giờ.
 • Bạn không được uống thức uống thông qua đường hút và chú ý vào việc uống nước hoặc ăn thực phẩm lỏng trong ít nhất một tuần.
 • Tránh nhai kẹo kéo dài ít nhất hai tuần.
 • Cố gắng cúi cao đầu ít nhất một tuần.
 • Không xoa bóp, massage chà hoặc loại bỏ tế bào chết trên da mặt ít nhất ba tuần. Bạn cũng không được gãi hoặc sờ trên mặt suốt ít nhất 12 giờ.
 • Làm theo chỉ dẫn vệ sinh vết phẫu thuật bác sĩ cung cấp.
 • Nằm ngửa cũng được khuyến cáo nhằm tránh hiện tượng sưng. Tránh chà xát hoặc sức ép trên khuôn mặt của bạn, bởi vì điều này có thể khiến những sợi chỉ bị lệch.
 • Tránh các điều trị nha sĩ kéo dài ít nhất hai tuần sau khi được nâng chỉ PDO.

Nếu bạn thấy hơi đau suốt hai ngày đầu tiên sau khi thực hiện thủ thuật thì điều này là hoàn toàn bình thường, sự khó chịu sẽ từ từ mất dần. Tuy nhiên, nếu bạn bị đau hoặc sưng nghiêm trọng, hãy đến khám bác sĩ để được điều trị phù hợp tức thì.

 

Quá trình phục hồi nâng mắt Fox eyes nhanh như thế nào?

Bệnh nhân có thể trở lại nếp sinh hoạt mỗi ngày của ngay sau khi phẫu thuật, mặc dù phần lớn quá trình phục hồi sẽ kéo dài tới 2 đến 3 ngày. Trong thời gian đầu sưng nềthâm tím có thể hình thành trên khu vực phẫu thuật nhưng sau sẽ biến mất hoàn toàn và bệnh nhân sẽ tận hưởng vẻ ngoài gợi cảm của cho ít nhất 3 ngày sau khi làm thủ thuật. Không cần phẫu thuật.

Hiệu ứng nâng caokết quả kéo dài bao nhiêu?

Tuỳ thuộc vào loại da, độ chảy xệ và hình dạng mắt hiện tại, kết quả có thể khác nhau. Tuỳ thuộc vào loại da và những nhân tố liên quan như thói quen sinh hoạt của bệnh nhân và mức độ tự chăm sóc sau thủ thuật, kết quả có thể kéo dài khoảng 6 tháng hoặc hơn 1 năm.

Trong một báo cáo được xuất bản trên Tạp chí Phẫu thuật Thẩm mỹ, một bác sĩ phẫu thuật có 16 năm kinh nghiệm về phẫu thuật cấy chỉ đã giải thích về những hiệu ứng thẩm mỹ anh nhận thấy có thể kéo dài khoảng 1 hoặc thậm chí 9 năm.

Kết quả những người trung tuổi có xu hướng kéo dài đến 3 hoặc 4 năm. Những người cao tuổi có làn da không đồng đều có xu hướng kéo dài kết quả chỉ trong khoảng 1 hoặc 2 năm. Nâng chỉ PLA và PCA có xu hướng kéo dài hiệu quả hơn những sợi chỉ mới sẽ mất nhiều thời gian hơn để hoà tan.

>> Xem thêm: Mắt hí là gì? 1 số cách khắc phục mắt hí

Nâng mắt Fox eyes được khuyến nghị cho ai?

Trước khi thực hiện, bạn cần quyết định liệu xu hướng mới này có phù hợp với bạn hay không. Mỗi khuôn mặt có các đặc tínhbiến đổi riêng của nó. Nâng cao đôi mắt một cách ranh mãnh có thể không phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, và sẽ làm thay đổi diện mạo của ai đó tệ hơn.

Điều chỉnh khu vực xung quanh mắt còn được gọi là “Nâng cung mày” và phẫu thuật tạo hình mí mắt (nâng mí mắt) có thể sử dụng các biện pháp xâm lấn (phẫu thuật) và không xâm lấn (voltaic plasma, căng da hoặc tiêm botulinum hoặc chất độn).

Chúng tôi khuyến nghị phẫu thuật nâng mắt Fox eyes đối với những người: có một đôi mắt nhỏ có phần lông mày hơi xệ (thấp) đặc biệt là vùng giữa sự đối xứng lông mày rõ ràng có chảy xệ nhỏ tại đuôi mắt.

Tóm tắt phẫu thuật Fox eyes Lifting

 • Thời gian của thủ thuật là khoảng 30 40 phút.
 • Thủ thuật không yêu cầu phải gây tê cục bộ.
 • Việc phục hồi mất đến 2 hoặc 3 ngày.
Kết quả có thể nhìn thấy ngay trong 1 năm sau khi làm thủ thuật.
Kết quả có thể nhìn thấy ngay trong 1 năm sau khi làm thủ thuật.

Lựa chọn thay thế Fox eyes Lift

Fox eyes sử dụng những cọng chỉ nâng. Thủ thuật này không phải là phẫu thuật và được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hoặc bác sĩ da liễu dưới điều kiện gây tê cục bộ. Lông mày và những góc ngoài của mắt được định hình trở lại bằng việc sử dụng những cọng chỉ. Kết quả có thể nhìn thấy ngaysẽ được cải thiện suốt quá trình thực hiện thủ thuật.

Hiệu ứng có thể kéo dài trong 1 đến 2 năm rưỡi hoặc thậm chí sau khi cơ thể đã hấp thu toàn bộ sợi chỉ. Thời gian phục hồi là 23 ngày, tuy nhiên bệnh nhân cần phải ngủ ngửa tối thiểu 7 giờ sau khi phẫu thuật nếu sợi chỉ không dịch chuyển thì có thể làm gia tăng nguy cơ không cân xứnggia tăng nguy cơ mang tới các hiệu quả không mong đợi mức độ cao khác thường.

Các phản ứng phụ khác có thể gây ra là: phát ban dị ứng, sưng hoặc ngứaphát ban đỏ tại khu vực được điều trị.

Sử dụng chất độn và botulinum nhằm nâng vùng thái dương và xung quanh mắt. Thủ thuật này liên quan đến việc sử dụng chất độn và botulinum nhằm nâng vùng thái dương lên vùng xung quanh mắt.

Thủ thuật này an toàn không xâm lấn nếu được thực hiện bởi bác sĩ da liễu và không cần gây mê. Nếu cần thiết, chất độc botulinum sẽ được tiêm trước để làm giảm cơn căng cơ bắp sau đó là nâng cao lông mày và giảm thiểu vết chân chim trên thái dương và xung quanh mắt.

Tiếp theo, một chất độn axit hyaluronic phù hợp được tiêm vùng thái dương và mép ngoài của lông mày để tạo nên một con mắt thành hình trái hạnh. Thời gian phục hồi là khoảng một vài giờ. Hiệu quả được thấy ngay sau khi tiêm chất làm đầy lông mày và có thể kéo dài đến 2 năm lông mày cũng sẽ được chỉnh sửa lại nếu cần thiết.

Phẫu thuật tạo hình mí mắt. Phẫu thuật tạo hình mí mắt được thực hiện bởi những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại một buồng phẫu thuật khép kín dưới điều kiện gây mê toàn thân hoặc cục bộ. Trong quá trình phẫu thuật, phần da dư thừa hoặc tế bào mỡ của mí mắt sẽ được sử dụng nhằm điều chỉnh hình dạng của mắt và được hiệu quả chống lão hoá.

Thời gian phục hồi khá lâu khoảng từ 7 14 ngày. Phẫu thuật chỉ phù hợp đối với những bệnh nhân lớn tuổi hoặc các bệnh nhân có nhiều sẹo trên vùng mí mắt. Kết quả thu được là lâu dài. Nguy cơ rủi ro từ phẫu thuật tạo hình mí mắt cũng tương tự với nguy cơ của các phương pháp phẫu thuật khác, gồm nguy cơ mang đến các kết quả không mong đợi một cách lâu dài.

Lợi ích của việc sử dụng nâng chỉ thay vì phẫu thuật thẩm mỹ là như thế nào?

Đối với nhiều bệnh nhân, lợi ích đáng kể nhất của việc nâng chỉ so với phẫu thuật thẩm mỹ là thời gian phục hồi liên quan đến nâng chỉ giảm xuống. Khi một bệnh nhân từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ phải sử dụng khá nhiều thuốc gây mê;

Vì vậy, bệnh nhân phải có người đưa đón anh ta từ viện về nhà. Hầu hết bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ đều cần người chăm sóc giúp ít nhất 24 giờ một ngày hoặc ít nhất ba ngày sau khi phẫu thuật. Ngoài ra, nếu bệnh nhân có con tại nhà thì bệnh nhân cũng có thể cần người trợ giúp chăm sóc đứa . Bệnh nhân phẫu thuật thẩm mỹ chỉ cần nghỉ khoảng một đến hai tuần phục hồi.

Mặt khác, quá trình phục hồi sau việc nâng chỉ khá dễ dàng. Nâng chỉ có thể được thực hiện dưới điều kiện gây tê cục bộ thay vì gây mê toàn thân, có nghĩa là bệnh nhân nâng chỉ có thể trở về nhà và tự chăm sóc mình ngay sau khi làm thủ thuật.

Mặc dù một số bệnh nhân có thể cảm thấy một số dấu hiệu bao gồm đau nhức, đỏ và sưng sau khi đặt sợi chỉ và cần nghỉ cho phần còn lại của ngày một số bệnh nhân có thể trở lại làm việc ngay lập tức.

Thuốc giảm đau rất ít khi cần thiết sau khi thực hiện thủ thuật để cho phép bệnh nhân quay trở lại công việc bình thường. Do đó, thủ thuật sẽ đặc biệt phù hợp với những người có con tại nhà hoặc những người có cuộc sống bận bịu theo yêu cầu.

Mặc dù phục hồi sau việc nâng chỉ không quá khó khăn, bệnh nhân cũng cần thực hiện một vài biện pháp đề phòng trong suốt quá trình điều trị bệnh. Điều đặc biệt là phải chắc chắn rằng bạn không cọ xát khuôn mặt của mình thường xuyên trong khi làm sạch sẽ hoặc sử dụng kem dưỡng ẩm nhiều hơn một tuần sau khi nâng chỉ. Bạn nên cố ngóc mặt lên một tí không đổ thẳng lên khuôn mặt bạn khi nghỉ ngơi.

Nâng chỉ có nguy cơ thấp hơn tính chất không xâm lấn của chúng. Thủ thuật này dường như không có nguy cơ nhiễm trùng hoặc vết thâm tím nặng gây chảy máu hoặc bất kỳ vấn đề khác. Trong một số ít tình huống, bệnh nhân có thể bị kích ứng ngứa hoặc nhìn chỉ khâu dưới da. Tuy nhiên, nếu điều tương tự diễn ra bạn chỉ cần bỏ một vài cọng chỉ và khuôn mặt của bệnh nhân sẽ trở lại tình trạng ngày trước đó.

Cuối cùng, nâng chỉ dễ dàng thực hiện hơn nâng da thông thường nên thủ thuậtmức tiền phải chăng hơn.

Điều quan trọng là bệnh nhân cần những mong đợi thực về thủ thuật thẩm mỹ. Mặc dù nâng chỉ có thể sẽ tạo ra sự khác biệt đáng lưu ý tuy nhiên chúng sẽ chỉ nâng khuôn mặt thêm một vài milimet vì vậy, chỉ có thể tạo ra hiệu ứng cuối cùng nhẹ nhàngtinh tế hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, việc nâng chỉ sẽ phù hợp hơn đối với các bệnh nhân có tình trạng chảy xệ da mức độ thấp trung bình hơn là chảy xệ da nghiêm trọng.

Các ứng viên hoàn hảo cho nâng chỉ sẽ trong lứa tuổi khoảng 30 50 tuổiđối với những bệnh nhân trên 55 tuổi chỉ có thể được cải thiện một cách toàn diện thông qua phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nâng chỉ có thể một giải pháp lựa chọn thẩm mỹ đối với bệnh nhân lớn tuổi chưa thể vượt qua phẫu thuật với lí do sức khoẻ.

Bởi vì nâng chỉ có thể được thực hiện dưới điều kiện gây tê cục bộ nên nhiều người có bệnh liên quan đến tuổi già không phẫu thuật được (ví dụ như huyết áp, tiểu đường type 2 và bệnh tim mạch) có thể tránh được điều trị này một cách dễ dàng. Nếu bạn có các vấn đề lo ngại sức khoẻ hiếm thì hãy đảm bảo nói chuyện với bác sĩ của mình để biết liệu nâng chỉ có phù hợp với bạn hay không.

Điều cần thiết là phải nhớ rằng không có phương pháp nâng nào có thể tạo ra kết quả lâu dài, phẫu thuật thẩm mỹ có xu hướng tạo ra kết quả lâu hơn so với nâng chỉ. Hiệu quả của phẫu thuật thẩm mỹ có thể kéo dài đến mười năm, trong khi hiệu quả của phẫu thuật nâng chỉ thông thường chỉ kéo dài một hoặc ba năm.

Tuy nhiên, nguy cơ của nâng chỉ thấp nên những bệnh nhân ưa thích kết quả của chỉ tạm thời thường có thể lựa chọn sử dụng một loại chỉ hoàn toàn mới sau khi các chỉ cũ đã được hấp thụ.

>> Xem thêm: Mắt phượng là gì? Cách nhận biết ý nghĩa trong nhân tướng học

Câu hỏi hay gặp trong điều trị nâng chỉ PDO

Mất bao nhiêu thời gian phục hồi sau khi điều trị?

Do đặc tính không phẫu thuật của phương pháp nên điều trị này có thời gian tử vong tối thiểu. Tuy nhiên, tốt nhất hãy nghỉ ngơi một đến hai ngày để phục hồi hoặc theo thời gian điều trị được bác sĩ khuyên sử dụng.

Tôi có thể trở lại làm việc ngay sau điều trị không?

Điều này tuỳ thuộc phần lớn vào tính chất công việc của bạn và nơi mà bạn làm việc. Bạn sẽ trở lại làm việc trong khoảng một ngày hoặc một tuần sau khi điều trị. Thời gian chuyển đổi từ công việc này qua công việc kia. Nếu bạn có một công việc bận rộn hoặc một công việc yêu cầu quá nhiều vận độngthể lực, ví dụ như huấn luyện cá nhân hoặc y tá, bạn sẽ mất một chút thời gian quay trở lại làm việc.

Khi nào tôi nên tắm rửa sau khi điều trị?

Bạn cũng nên tránh làm ướt và lau khô trong vòng 12 giờ sau khi điều trị. Ngay cả sau điều trị, tốt nhất là không chà hoặc xoa khu vực điều trị ít nhất ba tuần sau khi điều trị.

Tôi cần đợi bao lâu để tiếp tục chế độ dưỡng da mỗi ngày của tôi?

Các sản phẩm dưỡng da nhẹ, ví dụ như làm ẩm, phơi nắng và kem dưỡng da nhẹ nhàng, nên được sử dụng trở lại 48 giờ sau khi làm sạch. Tuy nhiên, bạn cũng nên tránh loại bỏ da chết bằng taychăm sóc da ít nhất ba tuần. Nếu bạn đang sử dụng bất cứ dạng kem dưỡng hoặc sản phẩm nào khác thì tốt nhất là hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

Tôi cần chờ bao lâu trước khi tôi có thể tập luyện trở lại?

Bạn nên tiếp tục tập luyện nhẹ nhàng sau một tuần, tuy nhiên không làm bất cứ động tác nào sẽ làm các khu vực điều trị trở nên khó chịu. Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tiếp tục cử tạ hay thực hiện những bài thể thao nặng nhọc khác. Bạn cũng nên tránh tập luyện yoga hoặc những bài thiền nào yêu cầu cúi khom người về dưới tim trong khoảng một tuần.

Tôi nên tiếp tục bơi lội sau khi điều trị không?

Bạn cũng nên tránh làm ẩm khu vực chịu tác động trong vòng 12 giờ sau khi điều trị. Trong khi bơi, tốt nhất là nên chờ khu vực vết thương khô hoàn toàn. Khuyến cáo này cũng giống với liệu pháp xông khô và tắm nước khoáng thông thường. Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ để được hỗ trợ tốt hơn nữa.

 

BEDENTAL – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1: 7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 0934.61.9090
CS2: Tòa nhà CC2, Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Mai, Hà Nội (Bên trong Truehope) - 0934.61.9090

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

CS1: 53 -55 -57 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh - 0766.00.8080
CS2 :Số 25, đường số 7 khu đô thị Cityland Gò Vấp (Ngõ 672A Phan Văn Trị), Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam -  093 181 0680

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ VINH - NGHỆ AN

CS1: 39A Đ. Lê Hồng Phong, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An - 0934.61.9090

GIỜ HOẠT ĐỘNG:

09h00 – 21h00. Tất cả các ngày trong tuần

Website: https://bedental.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *