22:58 - 30/07/2017

Fellaini rời Man Utd trong 48h tới

Tiền vệ Fellaini sẽ không còn là người của Man Utd trong vòng 48h nữa.

Tờ Guardian khẳng định tiền vệ Marouane Fellaini đã đạt được thỏa thuận rời Man Utd. Điểm đến tiếp theo của tiền vệ người Bỉ sẽ là Galatasaray.

Được biết, thương vụ trên sẽ chính thức được hoàn tất trong vòng 48 giờ tới. Vào ngày mai, người đại diện của Galatasaray sẽ có mặt tại Manchester để chốt thương vụ.

 

Cũng theo Guardian, Fellaini sẽ ký hợp đồng 4 năm với đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ. Tại đây, tiền vệ người Bỉ sẽ hưởng lương 3,6 triệu bảnh mỗi năm, qua đó trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất CLB.

 

 

Việc Fellaini nói lời chia tay Man Utd là thông tin tương đối bất ngờ. Bởi trước đó không có nhiều thông tin chia sẻ về việc Fellaini sẽ ra đi trong mùa Hè này.

Tuy nhiên, theo báo Anh chính việc Man Utd chiêu mộ thành công tiền vệ Nemanja Matic chính là lý do khiến Fellaini phải ra đi.

Fellaini chuyển tới khoác áo Man Utd từ năm 2013 với giá 27,5 triệu bảng. Về cơ bản thì sau 4 năm khoác áo Quỷ đỏ, Fellaini thi đấu không quá nổi bật. Ở mùa giải vừa qua, Fellaini có 47 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Man Utd. Anh cùng CLB lên ngôi ở League Cup và Europa League.

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Phát triển nông nghiệp thông minh là chìa khóa xây dựng nông thôn mới

    Mục tiêu cao nhất của Chương trình nông thôn mới (NTM) là xây dựng nông thôn thành những miền quê đáng sống, để đời sống người dân thực sự được nâng lên. Chương trình mục tiêu quốc gia Xây dựng NTM giai đoạn 2021-2025 phấn đấu đến năm 2025 có ít nhất 80% số xã […]

  • Nông dân trồng hoa và rau ở Lâm Đồng gặp khó trong tiêu thụ

    Do ảnh hưởng của Covid-19 gây khó khăn trong lưu thông hàng hóa. Bởi vậy, dù đang bước vào vụ thu hoạch nhưng nhiều hộ trồng rau ở Lâm Đồng phải bỏ rau, hoa. Trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, nhất là các vùng chuyên canh rau, hoa lớn như: Đà Lạt, Đức Trọng, Đơn Dương, […]

  • Lào Cai đưa dược liệu thành cây chủ lực trong phát triển nông nghiệp

    Tỉnh Lào Cai phấn đấu đến năm 2030, cây dược liệu sẽ đạt 3.700ha, sản lượng khoảng 16.000-17.000 tấn/năm, 100% diện tích và sản lượng cây dược liệu vùng quy hoạch đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO. Đánh giá, tiềm năng và cơ hội phát triển dược liệu của Lào Cai là rất lớn, Ủy ban […]