05:10 - 23/03/2017

Đừng để rơi vào thảm họa

Nhan sắc của phụ nữ vốn là của trời cho, nếu trời không cho có muốn cũng chả được. Bởi thế nên ngay cả người mẫu cũng được chỗ này mà mất chỗ kia, chẳng ai hoàn hảo. Khỗ nỗi, quan niệm đẹp dành cho phụ nữ ngày xưa được các cụ dạy rằng“cái nết đánh chết cái đẹp”. Nhưng thời hiện đại, câu này nghe có vẻ cổ lổ sỉ, bởi các đại gia chỉ quan tâm đến cái đẹp mà ít chú trọng tới cái nết thậm chí “ cái đẹp còn đánh chết cái nết”. Ngay cả chị em phụ nữ cũng muốn mình đẹp cả 3 vòng, gọi là “điện nước đầy đủ”, còn cái nết xem ra có vẻ hơi bị mơ hồ, nó tiềm ẩn ở đâu đó mà nếu có thiếu cũng chả ai hay, ai thấy. Mà nếu giả vụ như khi “thấy” được rồi thì…cổ mấy ông dã dính tròng, đố chạy đâu cho thoát.

Bởi thế nên tóm lại, đối với cả hai phía, nam lẫn nữ, cái đẹp của chị em bây giờ là số 1 mà con gái đẹp thì phải đầy đủ cả 3 vòng mới hấp dẫn. Bởi thế nên nhiều cô may mắn được trời cho đầy đủ cả 3 vòng mới…cởi tất tần tật đem khoe cho thiên hạ ngắm, nếu không ở nơi thanh thiên bạch nhật thì tìm vào…rừng sâu núi thẳm khỏa thân 100% cho ông trời thấy tuyệt tác của mình ban tặng và hô là “bảo vệ môi trường”. Riêng các cô gái có khiếm khuyết 3 vòng thì chả thèm trách ông trời làm chi cho mệt mà tự mình bỏ tiền ra chỉnh sửa nhan sắc, chỗ nào khiếm khuyết thì nhờ bàn tay bác sĩ thẩm mỹ và dao kéo  nâng lên tùy thích. Bởi thế nên mới có “người đẹp dao kéo” hay “người đẹp chỉnh sửa”, có cô không mặc cảm mà còn cảm thấy tự hào khoe rằng mình đẹp nhờ dao kéo, chẳng có sao cả, miễn đẹp là được.

Và mới đây, những nhà thiết kế nội y cho chị em phụ nữ có lẽ cảm thông với nỗi buồn của chị em nào khiết khuyết vòng 3, tức không được ông trời thương ban cho vòng 3 đầy đặn mà ổng ghét hay lơ đãng sao đó mà chỉ cho vòng 3 rất khiêm nhượng. Những nhà thiết kế nội y đã thay ông trời bù đắp cho các cô gái lỡ có vòng 3 “trời bắt lép kẹp” nên đã thiết kế ra loại quần lót “độn mông”, giúp các cô gái khiêm tốn vòng 3 mặc loại quần này tự tin hơn, đẹp hơn, được nhiều ông nhìn ngắm, quan tâm hơn. Mới tung ra thị trường, lập tức quần độn mông bị…cháy hàng, không ngờ chị em phụ nữ mua kinh quá, có nhiều quầy sập bán loại nội y này ở các chợ lấy hàng bán không kịp.

Nhưng, ở đời cái gì cũng có cái giá của nó. Loại quần độn mông của nhà thiết kế thay cho bàn tay ông trời khi mặc nhiều cô công nhận đẹp thì có đẹp thật, đầy đủ thì có đầy đủ thật tuy nhiên…mặc lâu thấy bí. Các bác sĩ sản phụ khoa cũng khuyên chị em không nên mặc loại nội y này lâu và thường xuyên vì chất độn mông làm bằng loại “mút”, quần lại chật, bó sát nên không chỉ khó chịu mà còn tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn tấn công khu “tam giác vàng”. Bằng chứng là các bác sĩ đã chữa trị cho rất nhiều chị em phụ nữ mặc quần độn mông tới thăm khám và…quyết nghỉ chơi với loại nội y khó chịu này. Với kinh nghiệm từ thực tế và lời khuyên của bác sĩ sản phụ khoa, chắc chắn nhiều chị em phụ nữ sẽ hoảng vía mà từ bỏ quần độn mông để khỏi mang họa lâu dài và tổn hại sức khỏe trước mắt.

Riêng tôi không phải bác sĩ nên khuyên chị em phụ nữ theo cách của một người đàn ông chân chính, rằng chị em lỡ bị ông trời không thương ban cho vòng 3 đầy đủ, hấp dẫn thì cũng không nên mặc cảm, thiếu tự tin mà cố mặc quần độn mông làm gì. Trái lại cứ trời cho sao để y vậy, cố mà độn lên làm gì cho nó thành…thảm họa. Câu nói “cái nết đánh chết cái đẹp” xem ra trong thế hệ hiện đại cũng vẫn còn nhiều người xài. Thế nên cũng xin chị em đừng quá lo lắng.

Tường Vân

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Blog tâm sự, Gia đình
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Nhật Bản ủy quyền Việt Nam giám sát vải thiều xuất khẩu

    Các đơn vị trực thuộc Bộ NN&PTNT chủ động phối hợp với các địa phương bám sát tình hình thực tế; bố trí lực lượng kiểm dịch thực vật hỗ trợ kiểm tra đối với xuất khẩu vải thiều. Chủ động tháo gỡ khó khăn về sản xuất và tiêu thụ nông sản trong bối […]

  • Người trồng vải lên phương án tiêu thụ trong mùa dịch

    Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch. Mùa thu hoạch vải thiều đặc sản Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang đến gần, dự báo, năm nay sản lượng vải thiều nhận […]

  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]