08:06 - 26/06/2017

Để tiếp tục với Nice, Balotelli hy sinh cỡ nào?

Tiền đạo có biệt danh “Super Mario” đã tiếp tục gắn bó câu lạc bộ Nice trong mùa giải mới, với rất nhiều cắt giảm về mặt tài chính.

Chân sút 26 tuổi đã tiếp tục gắn bó với Nice bằng một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, cùng việc giảm lương tới 25%. Ở mùa giải đầu tiên đến Nice, Balotelli đang hưởng lương 37.000 bảng/tuần, tương đương 3.7 triệu bảng/năm (4.5 triệu euro), con số rất cao so với một CLB như Nice.

Đó là lý do để tiếp tục ở lại Nice, Balotelli phải cắt giảm lương xuống còn khoảng 25.000 bảng/tuần. Bù lại, anh sẽ được CLB chấp nhận cho một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Balotelli, có tổng cộng 17 bàn mùa này, ký hợp đồng một năm với Nice vào tháng 8 năm ngoái. Chân sút gốc Ghana có khởi đầu mùa giải 2016/17 vô cùng ấn tượng, nhưng gặp vấn đề tư tưởng lẫn thể lực ở giai đoạn giữa mùa giải, và chỉ trở lại vào giai đoạn cuối.

Tuy vậy, anh đã kết thúc Ligue 1 với 15 bàn thắng, thành tích ghi bàn tốt nhất Balotelli từng có ở các giải vô địch quốc gia. Đó là lý do anh nhận được sự quan tâm của nhiều câu lạc bộ như Las Palmas, Zenit St Petersburg,… có thời điểm tưởng chừng như Borussia Dortmund sẽ trở thành điểm đến bất ngờ của Balotelli ở mùa giải sang năm, khi siêu cò Mino Raiola, người đại diện của anh từng úp mở trước báo chí.

Quang Minh

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Sơn La hỗ trợ các tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tiêu thụ nông sản

    Cùng với bán hàng theo hình thức truyền thống tại các gian hàng, chương trình còn giới thiệu, bán hàng Livestream và sàn giao dịch thương mại điện tử qua ứng dụng Vỏ sò của Viettel. Ngày 18/9, tại thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La) đã diễn ra chương trình kết nối, tiêu thụ […]

  • Nông dân Yên Bái đang “sống khỏe” nhờ gỗ rừng trồng

    Bên cạnh tạo việc làm nâng cao thu nhập, hoạt động sản xuất, chế biến gỗ rừng trồng còn đóng góp ngân sách bình quân khoảng trên 28 tỷ đồng mỗi năm. Tỉnh Yên Bái có trên 433.000ha rừng; trong đó, rừng sản xuất chiếm hơn một nửa. Hàng năm, hoạt động khai thác gỗ […]

  • Triển vọng từ mô hình nấm đông trùng hạ thảo

    Từ sự tìm tòi, nghiên cứu, anh Nguyễn Văn Tuấn (thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) đã sản xuất thành công nấm đông trùng hạ thảo. Anh đã áp dụng khoa học, kỹ thuật để sản xuất quy mô lớn, cho hiệu quả kinh tế cao. Hiện cơ sở sản xuất đông […]