01:00 - 06/07/2017

Đại diện CHỐT tương lai của Arda Turan

Người đại diện của Arda Turan khẳng định tiền vệ này sẽ còn ở Camp Nou, bởi hợp đồng của anh tại Barcelona có thời hạn cho đến năm 2020.

Arda Turan năm nay 30 tuổi, gia nhập Barca từ Atletico Madrid vào tháng Bảy năm 2015 nhưng phải đến 6 tháng sau đó, anh mới có thể ra sân thi đấu vì án phạt cấm chuyển nhượng của Gã khổng lồ xứ Catalan.

Turan sẽ không đến Arsenal.

Turan ghi được 13 bàn trong 30 lần ra sân mùa trước, trong đó có hat-trick tại Champions League vào lưới Borussia Monchengladbach. Tại La Liga, vì chấn thương, đóng góp của ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ khá khiêm tốn với 14 lần ra sân.

Lúc này, Turan đang được Arsenal săn đón. Tuy nhiên, người đại diện của anh, Ahmet Bulut, khẳng định tương lai Turan là ở Barca, và tiền vệ này muốn cạnh tranh suất chính thức dưới quyền tân HLV Ernesto Valverde.

“Arda sẽ ở lại Barca,” Bulut nói với NTV Sport. “Anh ấy có ba năm còn lại trong hợp đồng của mình. Arda sẽ tham gia tập luyện để chuẩn bị cho mùa bóng mới cùng đội bóng vào ngày 12 tháng 7. Đây không phải là điều mới mẻ.”

Tháng trước, Arda Turan đã nói lời chia tay ĐTQG sau khi dính vào scandal hành hung một phóng viên trên một chuyến bay.

Phương Thư

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Bóng đá, Thể thaoDanh mục , ,
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Sơn La hỗ trợ các tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tiêu thụ nông sản

    Cùng với bán hàng theo hình thức truyền thống tại các gian hàng, chương trình còn giới thiệu, bán hàng Livestream và sàn giao dịch thương mại điện tử qua ứng dụng Vỏ sò của Viettel. Ngày 18/9, tại thành phố Sơn La (tỉnh Sơn La) đã diễn ra chương trình kết nối, tiêu thụ […]

  • Nông dân Yên Bái đang “sống khỏe” nhờ gỗ rừng trồng

    Bên cạnh tạo việc làm nâng cao thu nhập, hoạt động sản xuất, chế biến gỗ rừng trồng còn đóng góp ngân sách bình quân khoảng trên 28 tỷ đồng mỗi năm. Tỉnh Yên Bái có trên 433.000ha rừng; trong đó, rừng sản xuất chiếm hơn một nửa. Hàng năm, hoạt động khai thác gỗ […]

  • Triển vọng từ mô hình nấm đông trùng hạ thảo

    Từ sự tìm tòi, nghiên cứu, anh Nguyễn Văn Tuấn (thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa) đã sản xuất thành công nấm đông trùng hạ thảo. Anh đã áp dụng khoa học, kỹ thuật để sản xuất quy mô lớn, cho hiệu quả kinh tế cao. Hiện cơ sở sản xuất đông […]