21:45 - 10/11/2018

Đà Nẵng trao giải ảnh đẹp du lịch

Sáng nay 10/11/2018, sở Du lịch Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao giải Cuộc thi ảnh đẹp du lịch “Tuyệt vời Đà Nẵng ơi” – Mùa 2.

Các tác giả có ảnh triển lãm của cuộc thi nhận chứng nhận.

Cuộc thi này đã diễn ra từ ngày ngày 20/08 đến ngày 20/10/2018, thu hút được 1.193 tác phẩm tham gia, của 254 tác giả đến từ khắp các tỉnh thành của cả nước.

Chung cuộc đánh giá, cuộc thi đã chọn ra 50 ảnh đẹp nhất để trưng bày, triển lãm cho công chúng và du khách thưởng ngoạn tại các địa điểm du lịch và công cộng trên địa bàn, và chọn ra 7 tác phẩm của 7 tác giả xuất sắc nhất để trao thưởng. Các giải thưởng gồm tiền mặt và các gói tài trợ trải nghiệm các sản phẩm du lịch, ẩm thực… độc đáo của thành phố Đà Nẵng.

Bình minh trên đỉnh Bàn Cờ (Nguyễn Trung Thu) đoạt giải nhì cuộc thi.

Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Phó giám đốc sở Du lịch Đà Nẵng nhìn nhận, cuộc thi này là một “sân chơi mới nữa” của hoạt động du lịch Đà Nẵng, cũng là diễn đàn thu hút, tập hợp những giá trị hình ảnh và cảm xúc mà những tác giả, nhiếp ảnh gia trân trọng dành cho Đà Nẵng. Những hình ảnh dự thi đã phần nào thể hiện được cái đẹp, ghi nhận những nỗ lực của thành phố Đà Nẵng, con người Đà Nẵng trong tiến trình đầu tư, phát triển vừa qua, với những thắng cảnh, điểm đến đầy ấn tượng sâu sắc, đã được các tác giả kịp thời ghi lại, phản ảnh và phục vụ công chúng, du khách đến với thành phố.

Tôi đánh giá cao nỗ lực của các nhiếp ảnh gia, đã mang đến những bức ảnh tuyệt vời như chính chủ đề của Cuộc thi – Tuyệt vời Đà Nẵng ơi, đồng thời mang đến cho cong chúng và du khách những góc nhìn, những trải nghiệm khác về Đà Nẵng, để thêm yêu và trân quý Đà Nẵng hơn, góp phần nâng cao hình ảnh điểm đến du lịch Đà Nẵng”. Bà Hạnh chia sẻ như vậy.

Nhạc Duy Hạ

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông
  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]

  • Hoàn thiện Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

    Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trưởng ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã vừa có ý kiến về đề nghị phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025. Cụ thể, Phó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch […]

  • Nông dân Thái Nguyên làm giàu nhờ “chắt chiu” nguồn vốn

    Hỗ trợ xây dựng các mô hình kinh tế tập thể, tổ chức dạy nghề, tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, hỗ trợ vay vốn ưu đãi… là những hoạt động rất thiết thực của Hội Nông dân (ND) tỉnh Thái Nguyên nhằm tạo điểm tựa để hội viên phát triển kinh tế, […]