10:11 - 19/12/2017

Cuộc chiến khốc liệt giành quyền tìm hiểu cô gái hiếu thảo, đảm đang

Tập 11 “Lucky Me – Yêu Là Chọn”: Dừng cuộc chơi sớm nhất, chàng MC tuyên bố sẽ theo đuổi đến cùng 
Anh chàng được chọn Nguyễn Minh Huy ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ với nhân vật chính Nguyễn Thị Ngọc Phụng đã có cảm giác trái tim dường như ngừng đập.
Chuyện “tình yêu sét đánh” những tưởng chỉ có ở những bài hát hay những vần thơ, vậy mà nào ngờ khi gặp được người yêu lý tưởng thì ai ai cũng có thể xiêu lòng trong khoảnh khắc. Ứng cử viên đầu tiên trong tập 11 “Lucky Me – Yêu Là Chọn” đã minh chứng cho điều này khi vào lần gặp gỡ đầu tiên, anh đã đích thân làm bánh flan và đút cho nhân vật chính Ngọc Phụng: “Anh có một món quà muốn dành tặng cho em. Anh muốn mời em dùng một cái bánh flan. Anh chỉ làm cho bạn gái anh ăn thôi… Anh hy vọng em ăn thử và đừng chê nha”. Minh Huy chia sẻ thêm: “Dù đã gặp Phụng rồi nhưng tim Huy vẫn loạn nhịp. Không biết có cần phải uống thuốc trợ tim không nữa. Huy rất là háo hức và cũng hy vọng Phụng sẽ chọn Huy. Hai đứa sẽ cùng nhau đi ăn những món ngon ở Sài Gòn. Huy không biết là các bạn có bao giờ bị điện giật chưa, chứ Huy là Huy vừa bị điện giật đấy”.
Ngoài Minh Huy, cả hai chàng trai còn lại là Lâm Minh Du và Ngô Chí Đại cũng hết sức ấn tượng với Ngọc Phụng vì sự hiếu thảo đặc biệt của cô dành cho mẹ. Thậm chí, chàng MC điển trai Chí Đại cũng đã chia sẻ thật lòng khi phải là người đầu tiên ra về rằng anh sẽ kiên trì theo đuổi Ngọc Phụng: “Sau chương trình ngày hôm nay, mình vẫn sẽ theo đuổi bạn gái và sẽ theo đuổi trên tình bạn một chút để mình biết mình và cô ấy có điểm gì chung hay không? Với một buổi gặp gỡ ngắn như vậy chắc chắn mình sẽ không thể nào tìm hiểu được hết. Biết đâu sự lựa chọn của cô ấy chỉ là cảm tính lúc ban đầu.”
Mẫu phụ nữ xinh đẹp, hiếu thảo và thích nấu ăn như Ngọc Phụng quả thật là cô nàng đáng yêu khiến cho các chàng trai không tiếc công sức cưa cẩm. Ngoài những buổi trò chuyện giấu mặt, những cái nắm tay trao vội cho nhau, Minh Huy và Minh Du cũng đã có những màn song đấu bất phân thắng bại trong bộ môn bắn cung để ghi điểm trước mặt người đẹp.
Sau buổi tìm hiểu, cuối cùng Ngọc Phụng đã trao cơ hội cho chàng trai vì mình mà tim phải đập loạn nhịp nhiều lần – Minh Huy. Chương trình “Lucky Me  – Yêu Là Chọn” lại một lần nữa trở thành cầu nối cho những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.
Chương trình hẹn hò thú vị “Lucky Me – Yêu Là Chọn” được phát sóng lúc 20h30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.
Vũ Vũ
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Giải trí, Hậu trường showbiz
Tin cập nhật
Sự kiện
Tam nông