01:14 - 03/01/2018

Cùng Con Gà Trống trải nghiệm 25 hương vị mới thực đơn mùa Lễ Tết 2018.

Trong không khí lễ hội rộn ràng chào đón năm mới, việc chọn món ăn để tổ chức những bữa tiệc luôn được quan tâm, đặc biệt là với các thực khách sành ăn. Và từ lâu, chuỗi hệ thống Con Gà Trống luôn là điểm đến yêu thích bởi trong những dịp đặc biệt như thế, nhà hàng luôn làm mới menu bằng các món ăn độc đáo dành tặng cho khách hàng của mình.

Vì sự tin yêu, Con Gà Trống luôn nỗ lực sáng tạo nhiều món mới để thay đổi thực đơn. Với đặc trưng hương vị ẩm thực Khmer món ăn của Con Gà Trống tạo sự thú vị khác biệt đến khách hàng thửơng thức. Do đó, những món mới được Con Gà Trống giới thiệu trong dịp này sẽ càng đặc biệt hơn nữa.

Thực đơn dành cho mùa Lễ Tết 2018 vừa được ra mắt có tổng cộng 25 món mới. Có thể điểm qua vài cái tên chắc chắn giới mộ điệu ẩm thực không thể bỏ qua khi nghe tên như: Bóng cá chiên phông sa, Cá bống mú chiên xoài keo sốt đặc chế con gà trống, Lẩu nấm sườn non Tây Ban Nha, Lẩu gà tiềm nấm đông cô và ớt xanh, Cá chim trắng chiên xù cuốn rau sống bánh tráng, Ếch xào xã ớt cơm nướng mè, Gà Khmer nuống xôi phòng… Các món ăn được lên công thức chế biến kĩ lưỡng, nguồn nguyên vật liệu tươi mới đảm bảo lượng dinh dưỡng cho cơ thể và được chế biến qua chu trình an toàn vệ sinh thực phẩm cao.

Với những món ăn độc đáo dành cho mùa lễ hội, nhà hàng Con Gà Trống sẽ tiếp tục là điểm đến hàng đầu cho những bữa tiệc tất niên để thực khách chiêu đãi bạn bè, gia đình, đồng nghiệp với giá hợp lý vừa túi tiền. Hệ thống nhà hàng luôn có các sảnh được thiết kế riêng biệt để tổ chức các buổi tiệc đông người, tiệc riêng tư, thôi nôi, sinh nhật… phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, hệ thống nhà hàng Con Gà Trống có tổng cộng ba chi nhánh, tọa lạc tại các địa chỉ:

– Con Gà Trống, 39 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

– Con Gà Trống, Số 1, Tiền Giang, Quận Tân Bình, TP.HCM

– Con Gà Trống, 342 Võ Văn Kiệt, Quận 1, TP.HCM

Quý khách có thể gọi vào đường dây nóng để đặt bàn: 0903 999 969.

 

Lê Vũ

Chủ đề:
Tin cập nhật
  • Phát triển vùng nguyên liệu góp phần vực dậy ngành Mía đường

    Trong những năm gần đây, ngành Mía đường đã và đang đối mặt với nhiều khó khăn như diện tích thu mua và số hộ dân trồng mía sụt giảm, thời tiết khí hậu bất lợi, vấn đề đường nhập lậu. Để vượt qua những thách thức đó, một trong những giải pháp thiết thực […]

  • Xuất khẩu rau quả đạt 1,35 tỷ USD trong 4 tháng

    Bộ NN&PTNT cho biết, giá trị xuất khẩu rau quả tháng 4 năm 2021 ước đạt 380 triệu USD, đưa giá trị xuất khẩu rau quả 4 tháng đầu năm nay đạt 1,35 tỷ USD, tăng 9,5% so với cùng kỳ năm 2020. Xuất khẩu tăng 16,2% Theo thông tin Bộ NN&PTNT vừa công bố, […]

  • Bảo vệ sức khỏe giữa đại dịch từ thói quen ăn uống

    Trong bối cảnh dịch COVID-19 đang hoành hành, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Sau đây là những thói quen giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.  Ngủ đủ giấc Khi chúng ta ngủ, cơ thể  được trẻ hóa. Đảm bảo ngủ đủ 7-8 giờ […]

Sự kiện
Tam nông
  • Người trồng vải lên phương án tiêu thụ trong mùa dịch

    Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tỉnh Bắc Giang và huyện Lục Ngạn đã lên các phương án để tiêu thụ vải thiều an toàn trong mùa dịch. Mùa thu hoạch vải thiều đặc sản Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang đến gần, dự báo, năm nay sản lượng vải thiều nhận […]

  • Dừa xiêm xanh đạt giá cao nhất trong vòng một năm qua

    Giá dừa tăng cao là do vừa qua những tháng mùa khô hạn đa số vườn dừa bị “ treo”, năng suất thấp dẫn đến “ cầu vượt cung”, dừa khan hiếm, giá tăng. Ở thời điểm này, dừa khô phục vụ chế biến và dừa tươi dành cho nhu cầu giải khát đều tăng […]

  • Hoàn thiện Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã

    Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái, Trưởng ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã vừa có ý kiến về đề nghị phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021-2025. Cụ thể, Phó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch […]