23:02 - 08/11/2017

“Coutinho có tham vọng chuyển tới Barcelona”

Phát biểu trên tờ Mundo Deportivo, tiền đạo Luis Suarez tiết lộ rằng Coutinho rất muốn chuyển tới thi đấu cho Barcelona mùa Hè vừa qua…

Mùa Hè vừa qua, Coutinho được cho là sẽ chuyển tới thi đấu cho Barcelona. Mặc dù vậy, cuối cùng thương vụ này đã không thể diễn ra như dự kiến bởi Liverpool đã tìm mọi cách ngăn cản tiền vệ người Brazil tới Nou Camp.

Sau khi thất bại, Barcelona đang có kế hoạch sẽ chiêu mộ Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Luis Suarez tin rằng Coutinho rất muốn gia nhập CLB xứ Catalan.

Phát biểu trên tờ Mundo Deportivo, tiền đạo người Uruguay cho biết: “Rõ ràng, Coutinho có tham vọng gia nhập Barcelona. Bởi anh ấy là cầu thủ có tham vọng và bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn tới thi đấu cho Barcelona.

Tôi hiểu rõ Coutinho bởi từng thi đấu bên cạnh anh ấy nhưng mọi người đều biết cậu ấy có thể đóng góp những gì. Đó là cầu thủ ở cấp độ cao”.

Coutinho từng bỏ lỡ 6 trận đấu đầu tiên ở mùa giải này vì rắc rối liên quan tới vụ chuyển sang Barcelona. Nói về điều này, Suarez cho biết: “Coutinho đã trải qua quãng thời gian khó khăn và phức tạp. Dù vậy, khi trở thành cầu thủ hàng đầu, cậu ấy luôn thể hiện được chất lượng của mình.

Mặc dù cố gắng rời khỏi Liverpool nhưng Coutinho vẫn tiếp tục giúp đỡ CLB. Đó là cầu thủ chuyên nghiệp và có tham vọng”.

Minh Anh

Chủ đề:
Tin cập nhật
Sự kiện
  • Trao cơ chế chính sách đặc thù để 4 tỉnh, thành phát triển bứt phá

    Các nghị quyết về cơ chế đặc thù nhằm phát huy tiềm năng lợi thế của Hải Phòng, Thanh Hoá, Nghệ An và Thừa Thiên Huế, đưa các địa phương này trở thành đầu tàu kéo các tỉnh xung quanh. Sáng 22/10, Quốc hội thảo luận về dự thảo Nghị quyết về một số cơ […]

  • Sử dụng công nghệ số giúp nông dân tiêu thụ nông sản tốt hơn

    Đó là ý kiến của ông Nguyễn Xuân Định – Phó Chủ tịch Ban Chấp hành T.Ư Hội Nông dân Việt Nam trong buổi làm việc với Đoàn của Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) do ông Nguyễn Kiên Cường – Phó Tổng Giám đốc làm trưởng đoàn vào sáng ngày 22.10.2021, tại […]

  • Đường Hồ Chí Minh trên biển không chỉ là huyền thoại

    Có lẽ cho đến thời điểm này, không một hải trình nào, không một lịch sử hàng hải nào trên thế giới có thể làm nên một con đường đi biển huyền thoại như những gì mà những thủy thủ của những “Chuyến tàu không số” làm nên trong lịch sử bảo vệ đất nước […]

Tam nông